Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch ngôn ngữ được chứng nhận cho các nhà thuốc và hiệu thuốc với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi giúp các dược sĩ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bác sĩ thu hút bệnh nhân đa ngôn ngữ một cách tự tin, mỗi lần một tài liệu dược phẩm đều sẽ được dịch chính xác và nhanh chóng.

Bản dịch dược phẩm chính xác mà bạn có thể tin tưởng

Bạn có phải là nhà thuốc hoặc hiệu thuốc đang tìm cách dịch nhãn thuốc, tài liệu kê đơn hoặc câu trả lời câu hỏi của bệnh nhân giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Pháp cũng như các ngôn ngữ khác với chất lượng và tốc độ không? Hãy đến ngay với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Công ty chúng tôi là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật dược phẩm được chứng nhận ISO 9001 về thời gian và ngân sách. Theo Luật liên bang tại Hoa Kỳ, chẳng hạn như chỉ thị về Công bằng trong chăm sóc sức khỏe, quy định rằng tất cả các cá nhân phải được tiếp cận kịp thời với dịch vụ chăm sóc phù hợp với giá cả phải chăng, chất lượng cao, phù hợp về văn hóa và ngôn ngữ. Điều này có nghĩa là các hiệu thuốc phải cung cấp nhiều nội dung liên quan đến chăm sóc sức khỏe được dịch chính xác cho bất kỳ bệnh nhân nào bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và phải tuân thủ các quy định cũng như đem đến cho khách hàng những trải nghiệm chăm sóc tốt nhất.

Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật hàng đầu chuyên về các dịch vụ và giải pháp dịch thuật chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ở tất cả các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và hầu hết các ngôn ngữ Châu Phi. Chúng tôi có kinh nghiệm về ngôn ngữ, quy trình bản địa hóa tốt nhất trong ngành và công nghệ ngôn ngữ hàng đầu trong ngành để giúp các hiệu thuốc và nhà thuốc vượt qua rào cản ngôn ngữ để đạt được lợi nhuận cao nhất có thể. Chúng tôi có một nhóm dịch giả y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp lớn nhất và các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ, những người xuất sắc trong việc dịch nội dung dược phẩm với độ chính xác và tốc độ. Chúng tôi cũng sở hữu một cơ sở dữ liệu thuật ngữ y tế toàn diện bao gồm tất cả các ngôn ngữ chính, cho phép các nhà ngôn ngữ học chuyên về dược phẩm của chúng tôi cung cấp các bản dịch dược phẩm nhất quán, chất lượng với độ chính xác tuyệt đối.

Dịch vụ thông dịch dược theo yêu cầu

Các hiệu thuốc và cửa hàng thuốc (bao gồm các dịch vụ dược chuyên khoa trong bệnh viện) thường cần hỗ trợ thông dịch ngôn ngữ để giao tiếp hiệu quả với bệnh nhân nhập cư gặp khó khăn trong việc hiểu tiếng Anh. Tin tốt là có rất nhiều công ty dịch thuật sẵn sàng giúp đỡ, và công ty dịch thuật CVN cũng không ngoại lệ. Công ty chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với một đội ngũ lớn gồm các thông dịch viên chăm sóc sức khỏe được chứng nhận cho cả dịch vụ thông dịch qua điện thoại hoặc hiệu thuốc tại chỗ bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác. Ngoài ra, chúng tôi đã đơn giản hóa rất nhiều cách các hiệu thuốc có được dịch vụ phiên dịch theo yêu cầu bằng cách sử dụng mô hình dựa trên đăng ký của chúng tôi. Khách hàng chỉ cần nhập số điện thoại và sau đó chọn ngôn ngữ nước ngoài mong muốn để nhận được hỗ trợ phiên dịch tức thời. Ngay sau đó, thông dịch viên của chúng tôi khi nhận được thông báo sẽ tiến hành thực hiện dịch thuật ngay lập tức.

Dịch thuật nhà thuốc điện tử

Sự phát triển nhanh chóng của các mô hình kinh doanh dựa trên trực tuyến, càng được thúc đẩy nhanh hơn do tác động của COVID-19, đã dẫn đến sự tăng trưởng đáng kể cho các hiệu thuốc điện tử và cửa hàng thuốc trực tuyến. Các công ty như Amazon và CVS Health hiện cho phép bệnh nhân mua cả thuốc không kê đơn (OTC) và thuốc theo toa bằng cách sử dụng đơn thuốc kỹ thuật số. Công ty dịch thuật CVN là công ty hàng đầu về dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho các trang web thương mại điện tử, cho phép các công ty thu hút khách hàng quốc tế vượt qua các rào cản ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch ngôn ngữ đầy đủ cho các hiệu thuốc trực tuyến, bao gồm dịch tiêu đề và mô tả thuốc, bản địa hóa đồ họa và video, thử nghiệm trang web đa ngôn ngữ và QA, cũng như SEO đa ngôn ngữ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn dịch thuật hiệu thuốc trực tuyến và tìm hiểu cách mà công ty chúng tôi có thể giúp phát triển sự hiện diện trực tuyến của bạn lên mức thành công cao hơn.

Một số tài liệu dịch thuật chuyên về dược phẩm

Khi các hiệu thuốc ngày càng lấy bệnh nhân làm trung tâm và định hướng lâm sàng, dược sĩ và người hành nghề kê đơn phải cung cấp nhiều loại tài liệu để đảm bảo sự đồng ý và tuân thủ luật chăm sóc sức khỏe, cũng như bảo vệ doanh nghiệp khỏi các vụ kiện về sơ suất y tế. Khi nói đến bệnh nhân nhập cư, điều này có nghĩa là tài liệu đa ngôn ngữ để theo dõi các cuộc thảo luận với bệnh nhân, bao gồm khả năng bệnh nhân lặp lại chính xác thông tin bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ như tên thuốc, liều lượng, kết quả mong đợi và tác dụng phụ phổ biến, v.v. Đây là lý do tại sao bạn cần công ty dịch thuật CVN hỗ trợ. Chúng tôi có nguồn tài nguyên ngôn ngữ đa dạng, quy trình bản địa hóa tốt nhất và công nghệ ngôn ngữ tiên tiến để đảm bảo tất cả tài liệu dược phẩm của bạn được bản địa hóa với chất lượng tốt nhất.