Trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật CVN là công ty uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng hải nhanh chóng và chuyên nghiệp với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp các công ty và các tổ chức hàng hải đạt được thành công trên thị trường kinh doanh toàn cầu và chúng tôi cam kết mỗi lần dịch một tài liệu đảm bảo độ chính xác cao.

Bản dịch hàng hải chính xác thúc đầy doanh nghiệp cạnh tranh toàn cầu

Bạn đang muốn dịch các tài liệu kỹ thuật về vận tải biển, sản xuất xưởng đóng tàu, kỹ thuật hàng hải hoặc thiết bị khoan ngoài khơi để thu hút khách hàng quốc tế? Bạn đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng hải nhanh chóng và chính xác bằng nhiều ngôn ngữ đa dạng. Để thực hiện tốt các bản dịch, công ty chúng tôi có một đội ngũ đông đảo các dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề với nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch cho ngành hàng hải, họ là những người am hiểu về lĩnh vực chyên môn, đảm bảo cung cấp đúng hạn, do đó có thể giúp khách hàng của chúng tôi cạnh tranh tốt trên thị trường toàn cầu.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng đã hợp lý hóa các dịch vụ dịch thuật hàng hải để trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả tài liệu của bạn vào cổng dịch thuật trực tuyến của chúng tôi, ngay lập tức sau đó bạn sẽ nhận được báo giá dịch thuật miễn phí. Sau khi được bạn chấp thuận, các dịch giả chuyên dụng của chúng tôi với chuyên môn về chủ đề phù hợp sẽ ngay lập tức được chỉ định để bắt đầu dịch. Bạn có thể theo dõi tiến độ dịch mọi lúc, mọi nơi trên laptop, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động, đồng thời sau khi bản dịch hoàn tất bạn có thể tải xuống tài liệu đã dịch của mình chỉ bằng một nút bấm. Để tránh lạc mất file, chúng tôi sẽ lưu các bản dịch trước đó của bạn có thể được sử dụng lại cho các dự án trong tương lai, cải thiện tính nhất quán về ngôn ngữ và tiết kiệm chi phí.

Bản dịch chuyên ngành kỹ thuật hàng hải

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp các bản dịch kỹ thuật hàng hải chính xác về mặt kỹ thuật bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi dịch các hướng dẫn sử dụng, tài liệu đào tạo, hướng dẫn kỹ thuật và bằng sáng chế công nghệ cho các thành phần và hệ thống kỹ thuật hàng hải khác nhau, cũng như kiến ​​trúc và cơ sở hạ tầng hải quân. Tất cả các dịch giả kỹ thuật hàng hải của chúng tôi đều có bằng cấp cao hoặc chứng chỉ chuyên ngành trong các lĩnh vực liên quan chính như cơ học, động lực học, toán học và kỹ thuật điện, cho phép họ cung cấp chất lượng ngôn ngữ hoàn hảo và độ chính xác kỹ thuật ở mức cao nhất. Đồng thời chúng tôi giúp các công ty kỹ thuật hàng hải đạt được thành công trên thị trường kinh doanh quốc tế với hơn 100 ngôn ngữ đa dạng khác nhau.

Bản dịch kỹ thuật đóng tàu

Bạn có phải là nhà máy đóng tàu tham gia đóng tàu và đang cạnh tranh trên thị trường thương mại, bạn cần các tài liệu kỹ thuật được dịch chuyên nghiệp giữa tiếng Anh và tiếng Hà Lan, tiếng Anh và tiếng Hàn hoặc tiếng Anh và tiếng Trung? Bạn đã tìm thấy đối tác dịch thuật ngôn ngữ hoàn hảo và không ai khác đó chính là công ty dịch thuật CVN. Công ty chúng tôi có một trong những đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp lớn nhất và các chuyên gia có chuyên môn cao, họ sẽ là người cung cấp các bản dịch chất lượng cao cho các hãng vận tải hàng rời, tàu chở hàng tổng hợp, tàu chở khách và tàu chở dầu, v.v. Hệ thống quản lý dịch thuật trực tuyến của chúng tôi cho phép các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi bản địa hóa nhiều loại tài liệu đóng tàu và hàng hải khác nhau với độ chính xác và nhanh chóng. Dựa vào các bản dịch chất lượng mà chúng tôi chung cấp cho bạn, bạn có thể giúp doanh nghiệp của mình thúc đẩy cạnh tranh và phát triển tốt trên thị trường toàn cầu

Dịch vụ dịch thuật khoan dầu khí chuyên nghiệp

Cho dù doanh nghiệp của bạn vận hành giàn khoan tự nâng, tàu khoan, giàn khoan nổi hay giàn khoan chìm, rất có thể bạn cần nhiều tài liệu kỹ thuật như hướng dẫn an toàn, quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP) hoặc sổ tay bảo trì được dịch bởi nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho người lao động và đạt được thành công trong hoạt động hàng hải toàn cầu. Ngoài việc hỗ trợ các công nghệ dịch thuật mới nhất, công ty dịch thuật CVN còn sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ lớn nhất trong ngành, cho phép các nhà ngôn ngữ học bản địa của chúng tôi dịch nội dung kỹ thuật của bạn với độ chính xác và hiệu quả cao nhất.