Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành siêu thị chuyên nghiệp với độ chính xác và tốc độ cao, đa dạng các ngôn ngữ khác nhau. Với đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những bản dịch chất lượng nhất, đồng thời giúp các siêu thị và cửa hàng tạp hóa tự tin thu hút khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

Bản dịch siêu thị chính xác mà bạn có thể tin tưởng

Bạn có phải là nhà bán lẻ thực phẩm hoặc cửa hàng tạp hóa cần dịch vụ dịch thuật siêu thị để thu hút khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau hay không? Bạn đừng quá lo lắng mà hãy đến ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch siêu thị chuyên nghiệp với chất lượng và hiệu quả cho tất cả các ngôn ngữ Châu Á, Châu Âu và Mỹ Latinh. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn có một đội ngũ lớn các dịch giả chuyên nghiệp, những người đã quen thuộc với việc dịch nhiều loại hàng tạp hóa như bánh mì, đồ uống, nông sản, đồ nguội, thịt, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm chế biến sẵn và các sản phẩm thực phẩm đa văn hóa. Chúng tôi tự tin rằng sẽ giúp ngành siêu thị đạt được thành công trên thị trường kinh doanh toàn cầu với các bản dịch chính xác và nhất quán.

Ngoài việc làm việc với những dịch giả giỏi nhất, dịch thuật CVN đã phát triển các quy trình bản địa hóa hoàn thiện và công nghệ dịch thuật tiên tiến để đảm bảo kết quả đầu ra nhất quán, chính xác cho từng dự án. Các phương pháp hay nhất về dịch thuật của chúng tôi hỗ trợ quản lý thuật ngữ và bộ nhớ dịch, sử dụng lại nội dung đã dịch trước đó để đạt được độ chính xác về mặt ngôn ngữ, tính nhất quán của bản dịch và tiết kiệm chi phí bản địa hóa. Ngay hôm nay, bạn hãy thử các dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo giúp bạn nâng cao hiệu suất đa ngôn ngữ của bạn lên một mức độ thành công cao hơn.

Dịch vụ dịch thuật thực phẩm và đồ uống

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật thực phẩm được chứng nhận với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi chuyên dịch nhãn thực phẩm, thành phần dinh dưỡng và tên thành phần một cách chính xác để giúp các siêu thị và cửa hàng tạp hóa đáp ứng các yêu cầu tuân thủ quy định đồng thời mang lại trải nghiệm cho khách hàng quốc tế. Đối với các bản dịch thực phẩm sẽ có những đòi hỏi cao về chất lượng ngôn ngữ vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người tiêu dùng. Đồng thời để thực hiện tốt các bản dịch, công ty chúng tôi có nguồn tài nguyên ngôn ngữ, quy trình tốt nhất dịch thuật tốt nhất và công nghệ ngôn ngữ tiên tiến để mang lại kết quả dịch thuật hiệu quả nhất.

Bản dịch cho các website của siêu thị

Ngày càng có nhiều siêu thị coi thương mại điện tử như một nguồn doanh thu quan trọng, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch, khi cách ly xã hội là một thông lệ tiêu chuẩn. Khi một cửa hàng kinh doanh trực tuyến muốn hoạt động tốt trên thị trường, họ nên thực hiện hoạt động giao hàng tận nhà một cách thuận tiện. Đây là lúc các bản dịch trang web thương mại điện tử chất lượng rất cần thiết để các siêu thị thu hút khách hàng một cách hiệu quả bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau mà không nhất thiết phải là tiếng Anh. Dịch thuật CVN à công ty hàng đầu về dịch vụ dịch thuật trang web chuyên nghiệp, cung cấp bản địa hóa thương mại điện tử siêu thị từ đầu đến cuối với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau.

Dịch vụ dịch thuật nông nghiệp chuyên nghiệp

Ngoài việc dịch các tài liệu siêu thị, công ty dịch thuật CVN còn cung cấp các dịch vụ bản địa hóa ngôn ngữ hàng đầu cho ngành nông nghiệp toàn cầu. Chúng tôi dịch các tài liệu ngôn nghiệp cho các loại rau, trái cây, nông sản và sản phẩm ngũ cốc sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sở hữu một cơ sở dữ liệu thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất trong ngành, cho phép các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi dịch nội dung nông nghiệp của khách hàng một cách chính xác và hiệu quả.