Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng cao và các giải pháp bản địa hóa dựa trên công nghệ cho ngành thời trang với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi giúp các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới thu hút khách hàng quốc tế và đồng thời giúp họ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trên toàn cầu.

Bản dịch thời trang chính xác mà bạn có thể tin tưởng

Bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên dịch thời trang chất lượng cao với các nguồn ngôn ngữ, kiến ​​thức chuyên môn về ngành, quy trình tốt nhất và công nghệ ngôn ngữ tiên tiến để giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng trên thị trường thời trang toàn cầu? Vậy thì hãy hợp tác ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi, chúng tôi chuyên dịch các thương hiệu hàng đầu trong ngành thời trang với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi tự tin sẽ giúp các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới cạnh tranh thành công trên thị trường quốc tế.

Ngoài ra, công ty dịch thuật CVN còn có một đội ngũ dịch giả và các chuyên gia về thời trang chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, họ là những người được hỗ trợ bởi các công nghệ ngôn ngữ tiên tiến của chúng tôi để liên tục mang lại kết quả dịch thuật tốt nhất. Các bản dịch thời trang chính xác, nhất quán ngày càng đòi hỏi các công nghệ bản địa hóa hiện đại để đạt được kết quả ngôn ngữ tốt nhất với hiệu quả và quy mô. Dịch thuật CVN là công ty đi đầu trong việc tận dụng các giải pháp dựa trên đám mây cho bộ nhớ dịch và quản lý thuật ngữ để các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi có thể dịch các tài liệu thời trang của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Những bước tiến lớn cho ngành thời trang toàn cầu

Trong thị trường hàng xa xỉ và thời trang toàn cầu hóa ngày nay, các bản dịch chính xác về mặt ngôn ngữ và văn hóa là những yếu tố quan trọng trong việc tăng cường lòng trung thành của khách hàng quốc tế và đạt được thành công toàn cầu. Các công ty thời trang toàn cầu ngày càng yêu cầu các bản dịch phải đạt được độ chính xác cao và chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng kỳ vọng ngày càng tăng nhanh của khách hàng quốc tế và đẩy nhanh việc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Các dịch vụ dịch thuật thông thường không thể đáp ứng tốt các yêu cầu dịch vụ bản địa hóa nhanh chóng, liên tục, dẫn đến thời gian đưa ra thị trường bị trì hoãn và mất cơ hội thâm nhập thị trường quốc tế. Đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Với các giải pháp quản lý dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những bản dịch chất lượng và hiệu quả nhất và đồng thởi giúp các khách hàng thời trang của chúng tôi dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Dịch vụ dịch thuật thời trang bán lẻ

Bạn có phải là nhà bán lẻ thời trang đang tìm cách dịch tài liệu của mình để thu hút khách hàng, triển lãm cửa hàng và trang web thương mại điện tử cho người mua sắm quốc tế không? Công ty dịch thuật CVN là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Chúng tôi đã đơn giản hóa quy trình dịch bán lẻ  để bạn có được các bản dịch chất lượng và hiệu quả. Các nhà bán lẻ thời trang toàn cầu thành công phải kết hợp các thông lệ quốc tế tốt nhất với kiến ​​thức và chuyên môn về thị trường địa phương. Đây là lý do tại sao một số nhà bán lẻ thành công nhất thế giới đã chọn công ty dịch thuật CVN làm đối tác của họ cho tất cả các yêu cầu liên quan đến ngôn ngữ.

Dịch vụ bản địa hóa thời trang may mặc

Bạn có phải là một thương hiệu cao cấp chuyên sản xuất thời trang cao cấp và cần dịch các tài liệu tiếp thị và mô tả cửa hàng trực tuyến của mình sang tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Hàn để làm hài lòng các khách hàng quốc tế khó tính nhất không? Công ty dịch thuật CVN là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi có nguồn ngôn ngữ và giải pháp công nghệ tiên tiến đảm bảo tất cả các bộ sưu tập thời trang cao cấp và sản phẩm may mặc của bạn được bản địa hóa nhanh chóng. Ngoài việc có một đội ngũ lớn các dịch giả ngôn ngữ và chuyên gia về chủ đề, chúng tôi sử dụng công nghệ quản lý thuật ngữ hàng đầu trong ngành để mang lại chất lượng dịch thuật ở mức cao nhất cho từng dự án dịch thuật của bạn. Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi bao gồm dịch nhiều nội dung thời trang như mô tả sản phẩm quần áo, bài xã luận thời trang, quảng cáo thương hiệu, tài liệu quảng cáo, và blog của nhà thiết kế và tiếp thị truyền thông xã hội. Chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ ấn tượng với các dịch vụ của chúng tôi và đảm bảo đem lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ dịch thuật ngành dệt may

Một phần lớn của ngành công nghiệp thời trang liên quan đến thiết kế và sản xuất dệt may. Các nhà máy sản xuất dựa vào các quy trình và máy móc phức tạp để biến sợi tự nhiên và sợi tổng hợp thành sợi hoặc vải. Hơn nữa, với chuỗi cung ứng toàn cầu ngày nay, việc dịch các tài liệu liên quan đến ngành dệt may đang ngày càng nhiều các doanh nghiệp thực hiện. Đây là lý do tại sao mỗi năm ngành dệt may dịch một số lượng lớn tài liệu bao gồm các tài liệu kinh doanh khác nhau như truyền thông doanh nghiệp, tiếp thị và vận hành máy móc cũng như đào tạo nhân viên quốc tế. Công ty dịch thuật CVN sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên, chúng tôi có các nguồn ngôn ngữ và giải pháp tiên tiến để đảm bảo các bản dịch của khách hàng đạt độ chính xác và hiệu quả cao.

Dịch vụ dịch thuật chuyên về quảng cáo thời trang

Ngày nay, ngành công nghiệp thời trang đang phụ thuộc rất nhiều vào các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa chuyên nghiệp để tiếp thị thành công và phát triển thương hiệu của họ trên phạm vi quốc tế. Để giành được lòng trung thành của khách hàng nước ngoài, một thương hiệu thời trang phải được quảng cáo và điều chỉnh bằng ngôn ngữ địa phương. Đây là lý do tại sao quảng cáo truyền hình, quảng cáo tạp chí và trưng bày trong cửa hàng phải được bản địa hóa với chất lượng cao nhất. Ngoài các bản dịch tài liệu kỹ thuật tiêu chuẩn, công ty dịch thuật CVN còn cung cấp cho khách hàng các giải pháp dịch thuật sáng tạo chuyên nghiệp được gọi là dịch sáng tạo, là sự kết hợp giữa dịch thuật và viết sáng tạo. Một khi đã là khách hàng của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý bản dịch đạt được chất lượng cao và hoàn hảo nhất để cạnh tranh thành công trên thị trường quốc tế.