Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật có độ chính xác cao với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau cho chuyên ngành xây dựng, thiết kế kiến ​​trúc, v.v để khách hàng của chúng tôi có thể đạt được thành công trên thị trường kinh doanh quốc tế.

Bản dịch chuyên ngành xây dựng chất lượng mà bạn có thể tin cậy

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp và nhanh chóng với các nguồn ngôn ngữ, kiến ​​thức chuyên môn về và công nghệ ngôn ngữ hiện đại để dịch các tài liệu kỹ thuật của bạn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau ? Vậy thì đừng tìm đâu xa ngoài mà hãy đến ngay với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho nhiều loại thiết bị xây dựng với chất lượng và tốc độ hoàn hảo. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một trong những đội dịch thuật chuyên nghiệp lớn nhất và các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ, cung cấp các dịch vụ dịch thuật xây dựng chính xác về mặt kỹ thuật và văn hóa giúp khách hàng của chúng tôi đạt được thành công trên thị trường quốc tế. Là một công ty dịch thuật được chứng nhận ISO 9001:2015, công ty dịch thuật CVN có các quy trình dịch thuật, bản địa hóa chất lượng, tối ưu, các phương pháp hay nhất trong ngành.

Công ty chúng tôi thường xuyên dịch các tài liệu liên quan đến chuyên ngành xây dựng, bao gồm hướng dẫn kỹ thuật, tài liệu đào tạo và tài liệu tiếp thị, cho nhiều loại thiết bị xây dựng và máy móc hạng nặng, chẳng hạn như máy ủi, máy xúc, cần cẩu, xe nâng, máy khoan và máy rải nhựa đường, cũng như hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí. Chúng tôi sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ lớn nhất trong ngành với hàng trăm nghìn thuật ngữ kỹ thuật, đảm bảo các bản dịch của chúng tôi có độ chính xác và nhất quán về mặt ngôn ngữ cao nhất. Hệ thống quản lý dịch thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ các chuyên gia dịch thuật về dịch tài liệu chuẩn nhất với bộ nhớ dịch thuật, qua đó đánh giá bản dịch theo ngữ cảnh nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Giống như nhiều lĩnh vực chuyên môn khác, ngành xây dựng cũng đang tăng cường tích hợp công nghệ, chẳng hạn như sử dụng máy bay không người lái, in 3D, BIM (mô hình hóa thông tin tòa nhà) và phần mềm quản lý dự án trong suốt quá trình xây dựng, để cải thiện hiệu quả và an toàn của dự án trên quy mô toàn cầu. Tất cả những cải tiến công nghệ mới này đòi hỏi các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ phải được cung cấp với chất lượng và tốc độ để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng quốc tế và tăng lợi nhuận toàn cầu. Đây là lý do tại sao bạn cần liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi giúp các thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Dịch Thuật Máy Móc Hạng Nặng

Thiết bị máy móc xây dựng là những thiết bị phức tạp đòi hỏi một lượng lớn tài liệu kỹ thuật để đảm bảo vận hành, sửa chữa và bảo trì an toàn và hiệu quả. Khi nói đến việc phát triển ở các thị trường quốc tế đòi hỏi tất cả các tài liệu kỹ thuật phải được dịch ngắn gọn để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cũng như độ an toàn sản phẩm và tuân thủ quy định của địa phương. Là một công ty dịch thuật có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin rằng với các công nghệ dịch thuật tiên tiến và hệ thống các thuật ngữ chuyên ngành, có thể đem đến cho khách hàng những bản dịch đạt chất lượng tốt nhất.

Thiết bị máy móc hạng nặng có nhiều thuật ngữ kỹ thuật cao dành riêng cho lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật dân dụng. Bản dịch chính xác và nhất quán của các thuật ngữ, biệt ngữ kỹ thuật và cách diễn đạt này rất quan trọng đối với chất lượng tổng thể của các sản phẩm được bản địa hóa. Stepes đã phát triển các giải pháp quản lý thuật ngữ toàn diện sử dụng quy trình hợp tác để phát triển, dịch và theo dõi các thuật ngữ xây dựng này, đồng thời đảm bảo các bản dịch kỹ thuật chính xác nhất trong hơn 100 ngôn ngữ.

Dịch thuật CONEXPO

Là một trong những hội chợ triển lãm thương mại lớn nhất trong ngành xây dựng, hội chợ thương mại CONEXPO-CON/AGG kéo dài 5 ngày tại Las Vegas thu hút hàng trăm nghìn người tham dự từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn đang trưng bày các sản phẩm và công nghệ xây dựng mới nhất tại CONEXPO 2023 và cần dịch tài liệu tiếp thị cũng như danh mục sản phẩm cho khách hàng quốc tế, thì bạn đã đến lựa chọn đúng công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi từng giúp một số nhà sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu thế giới bản địa hóa các tài liệu quảng cáo sản phẩm, video tiếp thị và tài liệu kỹ thuật cho các dự án nhựa đường, cốt liệu, bê tông, khai thác mỏ, v.v. Ngoài ra, công ty chúng tôi giúp bạn dịch các tài liệu triển lãm thương mại với chất lượng tốt nhất và thời gian nhanh nhất. Khi đến với công ty dịch thuật của chúng tôi, bạn đã tiết kiệm được thời gian và chi phí, do đó chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nhận được nhiều cơ hội bán hàng tiềm năng với khách hàng quốc tế hơn.

Dịch vụ dịch thuật chuyên về các thiết bị xây dựng

Các dịch giả chuyên ngành thiết bị xây dựng của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, chính vì thế mà họ hiểu được tầm quan trọng của độ chính xác ngôn ngữ đối với thành công và lợi nhuận quốc tế của khách hàng. Kết hợp các giải pháp quản lý dịch thuật với các phương pháp về bản địa hóa chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào phục vụ các thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng với các bản dịch ngôn ngữ chất lượng cao và nhanh chóng nhất. Dưới đây là một số tài liệu dịch thuật chuyên về các thiết bị xây dựng mà công ty dịch thuật CVN thực hiện:

 • Máy ủi
 • Máy đào
 • Máy xúc
 • Máy đầm
 • Máy lát nền
 • Dụng cụ nạo
 • Máy cắt
 • Máy bốc xếp
 • Máy đào đường kéo
 • Máy xúc đào liên hợp
 • Cần cẩu tháp
 • Xe rác
 • Máy khoan cọc
 • Máy đóng cọc
 • Máy cào bánh lốp
 • Xe trộn bê tông
 • Búa thủy lực

Dịch thuật xây dựng với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau

Bạn đang cần hướng dẫn sử dụng thiết bị, hướng dẫn an toàn hoặc tài liệu đào tạo được dịch sang tiếng Trung, tiếng Phần Lan, tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Việt ? Bạn đã lựa chọn đúng đối tác là công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch máy móc xây dựng được chứng nhận ISO 9001 với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau.

Bản dịch các thiết bị điều khiển tòa nhà

Bạn có phải là nhà sản xuất thiết bị điều khiển tòa nhà như hệ thống HVAC, hệ thống chiếu sáng và tự động hóa hay không ? Bạn đang cần dịch các tài liệu kỹ thuật và chương trình phần mềm cho khách hàng quốc tế sang nhiều ngôn ngữ khác nhau? Vậy thì đừng tìm đâu xa, công ty dịch thuật CVN là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho tất cả các loại thiết bị điều khiển tòa nhà như hệ thống sưởi, chiếu sáng, thông gió, điều hòa không khí và an ninh để bạn có thể thúc đẩy cạnh tranh và phát triển nhanh hơn trên thị trường quốc tế. Hệ thống quản lý dịch trực tuyến thông minh của chúng tôi hỗ trợ cho các dịch giả trong quá trình dịch như bộ nhớ dịch, bảng chú giải thuật ngữ và các dự án bản địa hóa đa ngôn ngữ trên một nền tảng duy nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các giải pháp dịch vụ ngôn ngữ hiệu quả nhất mà bạn có thể dựa vào để đạt được thành công toàn cầu.

Công ty dịch thuật CVN dịch các hệ thống và thiết bị điều khiển tòa nhà sau đây với chất lượng và tốc độ cao:

 • Thiết bị điều khiển điện
 • Hệ thống an ninh
 • Hê thống kiểm soát truy cập
 • Hệ thống báo cháy
 • Thang máy
 • Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí (HVAC)
 • Hệ thống ống nước
 • Hệ thống truyền hình mạch kín (CCTV)

Dịch vụ dịch thuật hệ thống thang máy và thang cuốn

Ngày nay, hệ thống thang máy và thang cuốn hiện đại đang ngày càng phát triển. Các thiết bị này rất phức tạp, đòi hỏi cao về yêu cầu dịch các tài liệu hướng dẫn cài đặt và vận hành chính xác để đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt nhất. Khi nói đến việc lắp đặt quốc tế, tài liệu thang máy phải được dịch chính xác sang ngôn ngữ địa phương để đảm bảo an toàn và tuân thủ thương mại. Đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với công ty dịch thuật CVN. Chúng tôi có các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia về chủ đề để dịch tất cả các thông số kỹ thuật, tài liệu kỹ thuật và tài liệu đào tạo của bạn với chất lượng vượt trội. Đồng thời, các công nghệ dịch thuật hàng đầu trong ngành của chúng tôi cho phép bạn tận dụng các bản dịch hiện có để đạt được thành công trên thị trường toàn cầu.

Quy trình đơn giản đáp ứng dịch thuật đúng lúc

Ngành sản xuất đang chứng kiến ​​một sự chuyển đổi lớn nhờ tự động hóa công nghiệp, AI, tinh gọn (Six Sigma) và các quy trình sản xuất linh hoạt. Do đó, các công ty sản xuất hiện nay cần các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ luôn hoạt động, theo yêu cầu và 24/7. Dịch thuật CVN là công ty hàng đầu về các giải pháp dịch thuật dựa trên đám mây giúp hợp lý hóa toàn bộ quy trình bản địa hóa cho các dự án dịch thuật với tốc độ và quy mô, trên cơ sở liên tục. Chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ ấn tượng với các dịch vụ dịch thuật sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho bạn.

Dịch thuật kiến trúc chuyên nghiệp

Bạn có phải là công ty kiến ​​trúc đang tìm cách dịch các kế hoạch xây dựng, thiết kế và tài liệu đề xuất xây dựng cũng như nội dung tiếp thị sang nhiều ngôn ngữ khác nhau không? Ngày nay, một số tòa nhà và tòa nhà chọc trời trên khắp thế giới đều được thiết kế bởi các kiến ​​trúc sư từ các quốc gia khác nhau. Đối với các dịch vụ dịch thuật kiến ​​trúc nhanh chóng và chuyên nghiệp, không cần tìm đâu xa ngoài công ty dịch thuật CVN, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ dịch giả có chuyên môn chuyên ngành cao, đảm báo đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về mặt văn hóa và kỹ thuật tốt nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn giúp các công ty kiến ​​trúc hàng đầu thế giới tự tin thu hút khách hàng quốc tế vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa.