Bạn đang tìm kiếm các giải pháp dịch thuật dành cho doanh nghiệp với quy trình làm việc tự động giúp bạn cải thiện hiệu quả và khả năng mở rộng trong khi vẫn đảm bảo chất lượng chuyên nghiệp của người dịch? Công ty dịch thuật CVN là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp tự động hóa dự án từ đầu đến cuối bằng API RESTful. Ngày này, việc chuyển đổi kỹ thuật số buộc các doanh nghiệp phải đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường bằng cách cung cấp nội dung kỹ thuật số cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Khả năng chuyển đổi thông tin đó một cách nhanh chóng (thường tính theo giờ hoặc thậm chí theo phút, thay vì tính theo ngày hoặc theo tuần) cho phép các công ty đánh bại đối thủ cạnh tranh và tiến nhanh hơn trên thị trường toàn cầu.

Khi sử dụng các API dịch thuật của chúng tôi, các công ty có thể nhận được các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp do con người thực hiện. Thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký để nhận khóa API CVN, khóa này cung cấp cho bạn quyền truy cập đầy đủ vào nhiều loại tài nguyên và dịch vụ dịch thuật có sẵn qua API. Bạn có thể tích hợp lệnh gọi CVN API vào hệ thống quản lý nội dung (CMS) của mình để tự động gửi và nhận lại văn bản cần dịch. Trong khi đó, bản dịch thực tế sẽ luôn được thực hiện bởi các biên dịch viên chuyên nghiệp của công ty dịch thuật CVN để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất. Nếu bạn có nguồn lực nội bộ hạn chế, nhóm lập trình của công ty chúng tôi có thể cung cấp hỗ trợ phát triển tùy chỉnh. Các dịch vụ dịch dựa trên API của chúng tôi rất lý tưởng cho các yêu cầu dịch theo yêu cầu, liên tục, nhanh chóng và chính xác nhất.

API dịch thuật

Sử dụng API dịch thuật đám mây của công ty dịch thuật CVN để gửi nội dung cần dịch, nhận báo giá, kiểm tra tiến độ dự án và nhận kết quả dịch tự động. API dịch thuật của chúng tôi có thể dễ dàng tích hợp với các trang web, hệ thống CMS và các chương trình phần mềm của bên thứ 3 để tự động hóa các bản dịch thông tin kỹ thuật số của con người trên cơ sở 24/7 và liên tục.

Tích hợp bản dịch theo yêu cầu vào các dịch vụ kinh doanh của bạn

Hoạt động kinh doanh toàn cầu của bạn có yêu cầu các giải pháp dịch thuật tự động do con người thực hiện để cung cấp các bản dịch ngôn ngữ luôn hoạt động, liên tục và chất lượng mọi lúc mọi nơi? Hãy đến với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi – công ty hàng đầu trong ngành về các API dịch vụ dịch thuật theo yêu cầu, dễ dàng tích hợp với các hệ thống quản lý nội dung và ứng dụng phần mềm của bạn để cung cấp các bản dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cuối cùng, các doanh nghiệp toàn cầu có thể tận dụng API dịch của công ty dịch thuật CVN chúng tôi để hỗ trợ nhiều bản dịch ngôn ngữ quan trọng như cập nhật trang web liên tục bằng tất cả các ngôn ngữ, hỗ trợ khách hàng quốc tế đa ngôn ngữ theo thời gian thực, bản địa hóa phần mềm linh hoạt và dịch vụ điện tử theo yêu cầu. Với công nghệ dịch thuật tự động được cấp bằng sáng chế và đầu tiên trong ngành của công ty chúng tôi, chúng tôi cung cấp tốc độ và hiệu suất dịch thuật vô song thông qua bộ API RESTful đầy đủ của chúng tôi.

Phương pháp vận hành hiệu quả

Làm thế nào nó hoạt động

Các yêu cầu dịch thuật hiện đại khác nhau về phạm vi và cấu trúc, nhưng chúng đều có một điểm chung – chúng đều cần dịch nội dung (gửi văn bản cần dịch và sau đó nhận kết quả dịch). Sự sắp xếp độc đáo này cho phép tự động hóa quy trình liền mạch với API dịch (lập trình ứng dụng giao diện). Toàn bộ quy trình dịch thuật giờ đây hoàn toàn tự động với các API để đảm bảo thời gian quay vòng nhanh nhất.

Chỉ cần đăng ký tài khoản doanh nghiệp của dịch thuật CVN để nhận khóa API duy nhất cho các ứng dụng của bạn. Tiếp theo, tích hợp lệnh gọi API dịch trong ứng dụng của bạn. Cuối cùng, bắt đầu dịch. Nếu bạn không có tài nguyên kỹ thuật để đảm nhận việc tích hợp API dịch thuật đơn giản, công ty dịch thuật CVN chúng tôi có thể giúp bạn.

Lợi ích của CVN Translation API

Bằng cách tự động hóa quy trình dịch thuật với API CVN, giờ đây các doanh nghiệp có thể đạt được việc cung cấp bản dịch nhanh hơn và nhất quán hơn với chi phí thấp nhất. Hơn nữa, mô hình dịch thuật trực tuyến của công ty dịch thuật CVN có thể giúp các doanh nghiệp mở rộng quy mô dịch vụ dịch thuật nhằm đáp ứng các yêu cầu về nội dung đa ngôn ngữ đang thay đổi nhanh chóng do nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu hiện đại mang lại. API dịch thuật của chúng tôi giúp toàn bộ quá trình dịch thuật trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

  • Đạt được các dịch vụ dịch thuật cho các yêu cầu cung cấp nội dung nhanh, kỹ thuật số ngày nay.
  • Đảm bảo tính nhất quán của nội dung giữa các ngôn ngữ đối với nội dung được cập nhật thường xuyên, chẳng hạn như trang web và bản địa hóa ứng dụng hiện đại.
  • Rút ngắn thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và phát triển nhanh hơn trên thị trường quốc tế.
  • Đạt được khả năng mở rộng bản dịch đồng thời đảm bảo độ chính xác và chất lượng ngôn ngữ.
  • Đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách bản địa hóa các sản phẩm và dịch vụ của bạn với chi phí thấp hơn.
  • Tận dụng AI để tối ưu hóa và hiệu suất dịch thuật tốt nhất.

Đơn giản – Nhanh chóng – Tiết kiệm

Không chỉ dịch thuật đơn thuần, công ty dịch thuật CVN chúng tôi còn dịch API. Chỉ cần đăng ký tài khoản doanh nghiệp CVN để nhận khóa API duy nhất của bạn. Tiếp theo, dễ dàng tích hợp các dịch vụ dịch thuật con người theo thời gian thực của CVN vào quy trình phát triển nội dung của riêng bạn.

Dịch thuật CVN là công ty đầu tiên hỗ trợ các dịch vụ dịch thuật của con người trên thiết bị di động, cho phép mạng lưới toàn cầu gồm các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi được thông báo ngay lập tức về các yêu cầu dịch thuật mới và sau đó cho phép họ dịch trực tiếp trên thiết bị di động ngoài máy tính để bàn. Chính vì điều đó, công ty dịch thuật CVN cạnh tranh tốt với hiệu suất của dịch máy (như Google Dịch) về tốc độ và khả năng mở rộng. Công ty chúng tôi hiện đơn giản hóa các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của con người bằng cách tự động hóa toàn bộ quy trình bản địa hóa ngôn ngữ với bộ API RESTful đầy đủ của chúng tôi.

Các trường hợp sử dụng API dịch thuật

Dịch trang web liên tục

Dịch trang web liên tục

Sử dụng các API của chúng tôi để tự động dịch các bản cập nhật trang web một cách liên tục để nội dung được bản địa hóa của bạn luôn cập nhật với nguồn.

Tự động hóa dịch thuật Salesforce

Tự động hóa dịch thuật Salesforce

Sử dụng API của chúng tôi để tự động dịch nội dung tiếp thị của bạn, cho phép nhóm bán hàng của bạn giao tiếp với khách hàng toàn cầu một cách linh hoạt và hiệu quả.

Bản địa hóa phần mềm linh hoạt

Bản địa hóa phần mềm linh hoạt

Cần các chuỗi phần mềm của bạn được dịch theo yêu cầu trong một quy trình lặp đi lặp lại? API của công ty dịch thuật CVN được thiết kế để dịch nhanh tất cả nội dung phần mềm của bạn.

UGC và phương tiện truyền thông xã hội

UGC và phương tiện truyền thông xã hội

API của công ty dịch thuật CVN tự động dịch nội dung nền kinh tế mới, chẳng hạn như các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và nội dung do người dùng tạo cho nhiều ứng dụng.

Hỗ trợ khách hàng quốc tế

Hỗ trợ khách hàng quốc tế

Sử dụng các API dịch thuật của chúng tôi để có được các dịch vụ dịch thuật kịp thời cho các yêu cầu hỗ trợ khách hàng toàn cầu của bạn bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Cơ sở tri thức đa ngôn ngữ

Cơ sở tri thức đa ngôn ngữ

Đảm bảo cơ sở kiến ​​thức sản phẩm của bạn luôn cập nhật cho tất cả các ngôn ngữ để tạo ra trải nghiệm khách hàng quốc tế tốt nhất.