Bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật công chứng bằng cấp uy tín? Bạn đang gặp khó khăn để lựa chọn công ty dịch thuật phù hợp với mình? Công ty dịch thuật CVN chính là điểm đến lý tưởng cho bạn, nơi có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ dịch thuật chất lượng và chính xác nhất.

Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Bằng Cấp

Khi sinh viên bắt đầu chuẩn bị ra trường và đi xin việc ở những công ty, doanh nghiệp thì việc phải dịch thuật công chứng bằng cấp là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh các bài kiểm tra và phỏng vấn tuyển sinh, cách duy nhất để xác minh các chứng chỉ trước đó là thông qua các giấy tờ chính thức do các viện giáo dục địa phương và các cơ quan chính phủ cấp. Trong nhiều trường hợp, sinh viên dự định đi du học đến từ các quốc gia có ngôn ngữ khác và do đó các tài liệu đó được cấp bằng ngôn ngữ khác. Trong trường hợp này, cần có bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp.

Dịch Thuật CVN tự hào là thuộc top công ty dịch thuật tại Việt Nam hiện nay và là công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng bằng cấp hàng đầu trên thị trường. Đội ngũ biên dịch của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật để đảm bảo chất lượng bản dịch của bản ở mức chính xác nhất. 

+ Xem thêm bài viết: Dịch thuật bảng điểm sang tiếng Nhật

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-bang-cap
Dịch vụ dịch thuật công chứng bằng cấp

Quy Trình Dịch Vụ Dịch Thuật Công Chứng Bằng Cấp Tại CVN

Internet và kỷ nguyên kỹ thuật số đã thay đổi thế giới theo nhiều cách khác nhau. Thậm chí, nhiều loại hình kinh doanh hiện nay đều bị ảnh hưởng bởi những công cụ mới này và dịch vụ dịch thuật không phải là một ngoại lệ. Những công cụ như internet đã mang lại lợi ích cho cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ như chúng tôi một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Nhận yêu cầu dịch thuật công chứng qua email

Khi tìm kiếm các công ty dịch thuật công chứng, khách hàng cũng gửi các yêu cầu dịch thuật công chứng, giấy tờ, hồ sơ qua email. Điều này giúp cả hai bên đỡ mất thời gian trong việc gặp mặt trực tiếp và tiếp cận hơn với các công nghệ số hiện đại ngày nay.

Tiến hành báo giá dịch thuật và tiến hành dịch thuật

Sau khi nhân được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi tiến hành báo giá và thời gian hoàn thành bản dịch công chứng để khách hàng nắm bắt. Sau khi cả hai bên thỏa thuận thành công thì bắt đầu tiến hành dịch thuật.

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-bang-cap-2
Dịch vụ dịch thuật công chứng bằng cấp

Sau khi hoàn thành bản dịch

Sau khi bản dịch được hoàn thành, chúng tôi gửi một bản sao của tài liệu cho khách hàng và sau khi được sự chấp thuận của họ, bản dịch được chứng thực cuối cùng sẽ được gửi cho khách hàng.

Trong thời đại thế giới đang dần nắm bắt được những tầng lớp tiên tiến công nghệ, ngành dịch thuật cũng không ngoại lệ; việc sử dụng công nghệ một cách hữu ích đã phổ biến và đã được chứng minh là hữu ích cho cả các công ty dịch thuật và khách hàng.

Bây giờ, bạn có thể nhận bản dịch của mình qua email. Bản dịch công chứng qua email được gửi cho bạn theo các quy tắc nghiêm ngặt về bảo mật được bảo vệ và tôn trọng chính sách bảo mật.

Các bản dịch này được chuyển giao nhanh chóng và không có bất kỳ sự chậm trễ nào, điều này chứng tỏ đây là một lợi thế cho khách hàng của chúng tôi. Khách hàng có thể truy cập email của họ từ bất cứ đâu và nhận bản dịch được yêu cầu trong vòng vài phút. Việc thanh toán cho các tài liệu cũng được thực hiện trực tuyến để hỗ trợ khách hàng của chúng tôi trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại ngày nay.

Như bạn có thể thấy, khá dễ dàng để có được bản dịch công chứng qua email. Nó cũng nhanh hơn so với cách truyền thống, vì bạn không cần phải đến văn phòng để lấy tài liệu của mình. 

dich-vu-dich-thuat-cong-chung-bang-cap-3
Dịch vụ dịch thuật công chứng bằng cấp

+ Xem thêm bài viết: Giới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Kết Luận

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu và công chứng bằng cấp cũng như nhận công chứng qua email, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Dịch thuật CVN sẽ tiếp nhận và hỗ trợ cho bạn nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất trên thị trường.