Dịch vụ dịch thuật công nghệ & phần mềm

Ngành CNTT đang ngày càng phát triển nhanh chóng, chính vì vậy cũng đòi hỏi các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa phải đạt chất lượng cao sẽ giúp các công ty truyền đạt thông điệp của họ tới thị trường toàn cầu. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ dịch thuật và bản địa hóa công nghệ tiên tiến, do đó công ty dịch thuật CVN chúng tôi được một số công ty công nghệ hàng đầu thế giới tin tưởng. Chúng tôi hiểu rằng việc đáp ứng nhu cầu quốc tế đối với các sản phẩm của bạn trên mọi loại thiết bị bằng nhiều ngôn ngữ là điều tối quan trọng đối với sự phát triển và thành công của bạn.

Một số tài liệu mà công ty chúng tôi đã và đang thực hiện

Dịch thuật tài liệu

Đối với bản dịch tài liệu kỹ thuật, đảm bảo tính nhất quán, thuật ngữ chính xác và độ chính xác kỹ thuật là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ biên dịch viên lành nghề của chúng tôi.

Phiên dịch hỗ trợ khách hàng

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng, công ty dịch thuật CVN sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí với các bản dịch chất lượng nhất với hơn 70 cặp ngôn ngữ khác nhau, đồng thời giúp bạn thúc đẩy cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Dịch trang web và ứng dụng

Các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi có kinh nghiệm dịch nội dung kỹ thuật cao cho trang web, ứng dụng di động của doanh nghiệp bạn cũng như giao diện người dùng và giao diện phần mềm cho hệ thống quản lý dự án và học trực tuyến.

Phiên dịch đào tạo AI

Chúng tôi hỗ trợ dịch tài liệu kỹ thuật cho bộ dữ liệu tùy chỉnh để đào tạo trí tuệ nhân tạo. Với đội ngũ dịch giả lớn nhất trong ngành, họ sẽ cung cấp dữ liệu đào tạo cần thiết, xử lý dữ liệu hiện có, thực hiện kiểm tra hệ thống cũng như xác thực kết quả cho các lĩnh vực ứng dụng khác nhau với thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khách hàng công nghệ & phần mềm của chúng tôi

Hiện nay, các công ty công nghệ giáo dục toàn cầu chuyên phát triển, tích hợp và triển khai các môi trường học tập đã chuyển sang hợp tác với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi để dịch trang web và ứng dụng với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau.

Các công ty công nghệ này không nhận được lợi tức đầu tư khi sử dụng dịch máy cho nhu cầu dịch thuật của họ. Ở công ty dịch thuật CVN, chúng tôi giúp bạn cung cấp các bản dịch chuyên nghiệp bởi các chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành, dựa trên nền tảng Microsoft Virtual Academy (MVA) – nền tảng hỗ trợ giáo dục hàng đầu.

Với một loạt các ứng dụng đám mây và dịch vụ nền tảng được tích hợp toàn diện và đầy đủ, chúng tôi rất vui khi được trợ giúp với các bản dịch chuyên nghiệp, chất lượng cao và chính xác.

Công ty phần mềm doanh nghiệp Hà Lan cũng đã hợp tác với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi nhằm trợ giúp cho họ với một dự án nhỏ. Quá ấn tượng với chất lượng cao và khả năng quay vòng nhanh, chúng tôi đã hoàn thành bản địa hóa ứng dụng và trang web quy mô lớn bằng 16 cặp ngôn ngữ khác nhau, do đó chúng tôi đã nhận được rất nhiều lời khen và sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty chúng tôi.