Dịch thuật CVN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật du lịch và thông thạo về mặt văn hóa và ngôn ngữ cho các công ty du lịch toàn cầu, sân bay quốc tế, phương tiện giao thông, khách sạn, du lịch nói chung, trang web đặt chỗ du lịch trực tuyến, v.v. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các bản dịch du lịch chất lượng và hoàn hảo nhất để bạn có thể cạnh tranh tốt trên thị trường du lịch toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể bản địa hóa tất cả tài liệu du lịch, cho dù đó là dịch các gói du lịch, tài liệu quảng cáo của hãng hàng không hoặc đánh giá du lịch. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng, hiệu quả và bề dày kinh nghiệm cho mọi dự án

Bản dịch hàng không chính xác cho trải nghiệm du khách quốc tế tốt nhất

Bạn có phải là công ty hàng không, nhà sản xuất máy bay hoặc nhà điều hành sân bay quốc tế cần dịch nhiều tài liệu khách hàng sang các ngôn ngữ khác nhau hay không ? Vậy thì hãy liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi có các nguồn ngôn ngữ và giải pháp công nghệ ngôn ngữ tiên tiến đảm bảo tất cả các tài liệu kinh doanh hàng không của bạn được dịch một cách chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp dịch thuật hàng không hoàn chỉnh cho việc đặt vé máy bay trực tuyến, thực đơn trong cabin và danh mục hàng miễn thuế, hướng dẫn sử dụng máy bay và các tài liệu hướng dẫn tại sân bay, v.v.

Dịch vụ dịch thuật thương mại điện tử du lịch

Du lịch kể cả trang web du lịch của bạn đều phải mang tính toàn cầu. Với nền tảng dịch thuật tự động của công ty dịch thuật CVN – nền tảng đầu tiên điều chỉnh cụ thể dịch vụ dịch thuật cho các trang web du lịch, chúng tôi có thể dịch các mô tả về dịch vụ hoặc sản phẩm, lời chứng thực, tài liệu tiếp thị, video giới thiệu, thông tin chuyến bay và các gói du lịch, v.v, bất kể khối lượng bản dịch là bao nhiêu, chúng tôi đều có thể thực hiện tốt.

Các trang web du lịch nhỏ, công ty du lịch, đại lý du lịch, nhà cung cấp nhỏ hơn và trang web tổng hợp đều có thể sử dụng công ty dịch thuật CVN chúng tôi như một nền tảng dịch thuật nhanh chóng, dễ dàng và giá cả phải chăng cho nội dung trực tuyến và ngoại tuyến của họ. Thời gian quay vòng nhanh chóng của chúng tôi cho phép bạn cập nhật thông tin du lịch của mình theo thời gian thực và liên tục.

Dịch vụ dịch thuật ẩm thực

Tại công ty dịch thuật CVN, chúng tôi cũng có thể giúp bạn mở rộng liên doanh ẩm thực của mình sang các thị trường quốc tế. Chúng tôi chú ý đến thị hiếu và sở thích địa phương để đảm bảo rằng món ăn của bạn được trình bày theo cách hấp dẫn nhất. Các dịch vụ bản địa hóa của chúng tôi có thể giúp bạn nhắm mục tiêu và phục vụ khách hàng thuộc bất kỳ nền tảng ngôn ngữ hoặc ẩm thực nào. Hơn nữa, công ty chúng tôi cũng sẽ giúp bạn bản địa hóa mọi thứ từ tài liệu quảng cáo, tài liệu tiếp thị, ứng dụng thực phẩm, ứng dụng giao hàng, thực đơn, bao bì thực phẩm, đánh giá và xếp hạng của người dùng, v.v.

Dịch vụ dịch thuật lĩnh vực hàng không

Không chỉ dịch thuật đơn thuần, công ty dịch thuật CVN còn có thể bản địa hóa tất cả các khía cạnh của trải nghiệm bay, từ các dịch vụ giải trí trên chuyến bay, ấn phẩm hay thông tin an toàn, v.v.

Mô hình dịch thuật tự động của CVN cho phép thời gian quay vòng bản dịch nhanh nhất trong ngành. Đối với tài liệu nhạy cảm về thời gian, chẳng hạn như thông tin chuyến bay, giao dịch chuyến bay hoặc hỗ trợ khách hàng, công ty chúng tôi đều có thể đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ được gửi đúng hạn và chính xác nhất. Công ty chúng tôi đảm bảo rằng tất cả khách hàng của hãng hàng không đều được đối xử như hành khách hạng thương gia, đồng thời cam kết đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật đánh giá của người dùng

Đánh giá tích cực của người dùng là một trong những kênh hiệu quả nhất để giữ chân khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới. Công ty dịch thuật CVN dịch nội dung do người dùng tạo như đánh giá của người dùng, blog du lịch, lời chứng thực và các phương tiện truyền thông xã hội và trực tuyến khác đưa tin về các dịch vụ du lịch của bạn để sự hiện diện trực tuyến của bạn vẫn hoạt động có lợi cho bạn. Mô hình dịch trên thiết bị di động của chúng tôi là một trong những mô hình đầu tiên hướng đến nội dung do người dùng tạo để các doanh nghiệp có cách chia sẻ trải nghiệm của người dùng với những người dùng khác trên khắp thế giới.

Dịch vụ phiên dịch

Công ty chúng tôi gần đây vừa giới thiệu tính năng Book a Translator. Giờ đây, bạn có thể đặt Thông dịch viên trongchuyến đi công tác và giải trí của bạn. Phiên dịch viên của công ty chúng tôi phù hợp cho các hội chợ thương mại, các cuộc họp kinh doanh, v.v với tư cách là một người nước ngoài hoặc đơn giản là thuê một hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn và đồng hành cùng bạn và gia đình của bạn.