Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp và nhanh chóng cho ngành vận tải để khách hàng của chúng tôi có thể thúc đẩy thành công toàn cầu ở tất cả các thị trường nước ngoài.

Bản dịch giao thông vận tải chính xác mà bạn có thể tin tưởng

Bạn đang kinh doanh vận tải để di chuyển người và/hoặc hàng hóa qua biên giới quốc tế và cần các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp để bản địa hóa các tài liệu vận chuyển của bạn giữa tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh và tiếng Việt? Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các công ty vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới bản địa hóa nhiều loại tài liệu kỹ thuật như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tài liệu đào tạo, vận đơn hàng không, hóa đơn thương mại hoặc chứng từ vận tải kết hợp (CTD) một cách chính xác và nhanh chóng.

Dịch thuật CVN có một trong những đội dịch thuật chuyên nghiệp lớn nhất, các chuyên gia có chuyên môn cao về chủ đề đa ngôn ngữ, những người có kỹ năng dịch thuật cao cho tất cả các lĩnh vực vận tải bao gồm vận tải hàng không, đường sắt, đường bộ, đường thủy và đường ống. Chúng tôi giúp các công ty vận tải biến chi phí dịch thuật của họ thành khoản đầu tư chiến lược để đạt được thành công toàn cầu bằng cách triển khai các tài liệu đa ngôn ngữ chất lượng cho khách hàng và đối tác quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Các giải pháp công nghệ quản lý dịch thuật hàng đầu trong ngành của công ty dịch thuật CVN được xây dựng có mục đích nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vận tải toàn cầu quản lý bộ nhớ dịch thuật, bảng chú giải thuật ngữ và các dự án bản địa hóa đa ngôn ngữ trên đám mây để đạt được hiệu suất chất lượng vô song ở tốc độ và quy mô.

Bản dịch công nghệ vận tải

Giống như nhiều ngành khác, đổi mới công nghệ đang giúp các công ty vận tải khám phá các mô hình kinh doanh mới để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trên toàn cầu. Lái xe tự hành (AGV), GPS hỗ trợ 5G, vận chuyển hàng hóa hỗ trợ AI và dịch vụ vận tải đang định nghĩa lại ngành vận tải trên toàn thế giới. Các giải pháp công nghệ này tạo ra một lượng lớn nội dung như tài liệu sản phẩm, khóa đào tạo và tài liệu quy định, tất cả đều cần được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi giúp các công ty vận tải bản địa hóa các công nghệ vận tải sang hơn 100 ngôn ngữ với chất lượng và tốc độ nhanh chóng để họ có thể dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có kinh nghiệm chuyên môn dịch các ứng dụng phần mềm, trang web và các khóa đào tạo giữa tiếng Anh và tất cả các nước châu Âu.

Cách thức hoạt động hiệu quả

Công ty dịch thuật CVN đã đơn giản hóa rất nhiều quy trình liên quan đến kinh doanh vận tải để các bản dịch của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả tài liệu của bạn vào trang trực tuyến của chúng tôi để nhận báo giá miễn phí ngay lập tức. Sau khi bạn xác nhận dự án, công ty chúng tôi sẽ tiến hành chỉ định bản dịch cho các nhà ngôn ngữ học với chuyên môn về chủ đề phù hợp để bắt đầu dịch. Sau khi các bản dịch đã hoàn tất, bạn có thể tải xuống các tài liệu đã dịch chỉ bằng một nút bấm.

Dịch vụ dịch thuật vận tải đường sắt

Ngành công nghiệp đường sắt đã trải qua một chặng đường dài từ xe lửa truyền thống chạy bằng động cơ diesel đến tàu điện cao tốc hiện đại có khả năng di chuyển với tốc độ 230 dặm một giờ hoặc nhanh hơn. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho các công ty đường sắt tham gia thiết kế và sản xuất nhiều loại công nghệ và sản phẩm vận tải đường sắt để phát triển kinh doanh trên quy mô toàn cầu. Công ty dịch thuật CVN đảm bảo cung cấp dịch vụ dịch thuật chính xác về mặt ngôn ngữ cũng như về mặt kỹ thuật cho tất cả các loại hệ thống và sản phẩm vận tải đường sắt từ tín hiệu đến động cơ, cũng như đường ray và toa xe chở hàng.

Dịch vụ dịch thuật vận tải quốc tế

Trong nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu ngày nay, ngày càng có nhiều hàng hóa được mua trực tuyến và sau đó vận chuyển đến khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Đây là lý do tại sao các dịch vụ vận chuyển như FedEx, DHL và UPS đều đang phát triển hoạt động đa quốc gia để đáp ứng nhu cầu của thị trường quốc tế. Điều này có nghĩa là các dịch vụ vận chuyển ngày càng cần nhiều tài liệu kỹ thuật và nội dung kinh doanh được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Dịch thuật CVN chuyên cung cấp các bản dịch ngôn ngữ chuyên nghiệp và nhanh chóng cho các công ty vận chuyển hàng đầu thế giới. Với thao tác vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả tài liệu của bạn vào cổng dịch thuật trực tuyến của chúng tôi để nhận báo giá ngay lập tức. Sau khi bạn xác nhận, công ty chúng tôi sẽ chỉ định chuyên gia ngôn ngữ giỏi nhất để tiến hành dịch thuật các tài liệu của bạn.