Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chính xác về mặt ngôn ngữ và kỹ thuật cho ngành hàng không với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Nếu đã hợp tác với công ty chúng tôi, chúng tôi giúp các công ty hàng không thu hút được nhiều khách hàng quốc tế, đối tác hàng không và nhà sản xuất phụ tùng máy bay với các bản dịch chất lượng và hoản hảo nhất.

Bản dịch hàng không chính xác mà bạn có thể tin tưởng

Công ty của bạn có liên quan đến sản xuất máy bay, hệ thống điện tử hàng không thương mại, MRO (bảo trì, sửa chữa), hoặc mô phỏng & đào tạo chuyến bay và cần dịch ngôn ngữ để phát triển kinh doanh trên toàn cầu không? Công ty dịch thuật CVN là điểm đến tốt nhất cho bạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật hàng không chuyên nghiệp, đa dạng ngôn ngữ với độ chính xác và tốc độ cao. Để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi đã tuyển chọn ra một đội ngũ ngôn ngữ học chuyên nghiệp và các chuyên gia chuyên ngành hàng không, họ sẽ là người cung cấp các bản dịch chất lượng cao cho bạn như các bản dịch về động cơ máy bay, linh kiện điện tử, hệ thống điện tử hàng không, dụng cụ bay và kỹ thuật máy bay.

Mục tiêu của ngành hàng không là kết nối tốt hơn các châu lục, các quốc gia và các nền văn hóa trên thế giới. Như vậy, dịch thuật ngôn ngữ là một yếu tố quan trọng trong thành công kinh doanh toàn cầu của một công ty hàng không. Tuy nhiên, để có các bản dịch hàng không nhất quán, chất lượng thì đòi hỏi nhiều hơn là kinh nghiệm ngôn ngữ, chuyên môn về chủ đề và các phương pháp hay nhất về bản địa hóa; các giải pháp dịch thuật tối ưu. Công ty dịch thuật CVN dẫn đầu ngành ngôn ngữ với các dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, liên tục, tự động đồng thời thúc đẩy hiệu suất bản địa hóa vô song, cho phép khách hàng của chúng tôi trong ngành hàng không cạnh tranh tốt trên thị trường quốc tế đồng thời đạt được lợi nhuận cao nhất trong ngành.

Thúc đẩy thành công của ngành hàng không trên toàn cầu trong thế giới hậu Covid-19

Ngành hàng không đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID-19 khi việc di chuyển bằng đường hàng không trên toàn cầu gần như bị đình trệ. Cho đến khi vắc xin được phổ biến rộng rãi, người dân trên toàn thế giới được tiêm ngừa phòng bệnh thì lúc này xã hội đã dần trở lại cuộc sống bình thường. Nhu cầu bay quốc tế tăng trưởng nhanh trong thế giới hậu đại dịch, biến thành cơ hội to lớn cho các công ty hàng không sẵn sàng khởi động lại hoạt động kinh doanh hàng không của mình. Đây là lý do tại sao bạn cần liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng không chuyên nghiệp với chất lượng và tốc độ nhanh chóng để có thể giúp các công ty thu hút khách hàng quốc tế một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn giúp các công ty máy bay và khách hàng trong chuỗi cung ứng hàng không dẫn đầu đối thủ bằng cách triển khai nội dung đa ngôn ngữ một cách linh hoạt với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau.

Dịch thuật động cơ phản lực

Bạn có phải là nhà sản xuất động cơ phản lực hoặc linh kiện và cần dịch hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tài liệu đào tạo hoặc tài liệu tiếp thị sang tiếng Indonesia, tiếng Nhật hoặc tiếng Tây Ban Nha với chất lượng và tốc độ không? Công ty dịch thuật CVN sẽ giúp bạn đạt được kết quả dịch thuật tốt nhất cho tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Chúng tôi dịch tất cả các lĩnh vực kỹ thuật động cơ phản lực như tua-bin, máy nén, bộ đảo chiều lực đẩy, cũng như khoa học vật liệu động cơ mới nhất. Là một công ty dịch thuật ngôn ngữ uy tín, chúng tôi luôn sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ động cơ phản lực đa ngôn ngữ lớn nhất, cho phép các biên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi dịch tài liệu kỹ thuật của bạn một cách chính xác và hiệu quả. Với nền tảng quản lý dịch dựa trên đám mây của chúng tôi hỗ trợ bộ nhớ dịch nên các câu câu văn, từ ngữ đều đảm bảo tính nhất quán về ngôn ngữ và tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ dịch thuật hệ thống điện tử hàng không

Máy bay hiện đại phụ thuộc vào các hệ thống điện tử tiên tiến như thông tin liên lạc, điều hướng và quản lý thông tin để đảm bảo hoạt động bay an toàn. Khi nói đến việc tiếp thị và phân phối hệ thống điện tử hàng không trên thị trường toàn cầu, các tài liệu kỹ thuật và ứng dụng phần mềm phải được dịch và bản địa hóa một cách chuyên nghiệp để đáp ứng mong đợi của khách hàng quốc tế và tuân thủ các quy định của địa phương. Để đáp ứng tốt mong đợi của khách hàng, công ty dịch thuật CVN đã tuyển chọn rất kỹ lưỡng để có được một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia chuyên ngành để dịch các tài liệu một cách chính xác. Là một từ ghép nối giữa hai từ hàng không và điện tử, hệ thống điện tử hàng không có nhiều nguyên tắc kỹ thuật và kỹ thuật giống với điện tử.

Bản địa hóa MRO đa ngôn ngữ

Theo FAA, bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu máy bay (MRO) là một ngành công nghiệp hàng không phụ có trị giá cao do yêu cầu ngày càng tăng về an toàn máy bay và số lượng mẫu máy bay mới, cũng như nhu cầu về hiệu quả hoạt động của hãng hàng không ( mà không cần phải mua máy bay mới thường xuyên.) Chuỗi cung ứng MRO toàn cầu đã trở nên đa dạng hóa cao độ khi các thị trường mới xuất hiện nhiều nhà sản xuất OEM cho các thiết bị và giải pháp MRO. Công ty dịch thuật CVN là lựa chọn tốt nhất cho bạn lúc này. Công ty chúng tôi chuyên dịch các tài liệu kỹ thuật MRO, các khóa đào tạo cũng như bằng sáng chế công nghệ giữa tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Hà Lan, cùng nhiều ngôn ngữ khác. Để tìm hiểu thêm về các dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật CVN, bạn có thể tham khảo danh sách các dịch vụ hậu mãi hàng không dưới đây:

  • Dịch vụ công trình hàng không
  • Dịch vụ động cơ
  • Sửa cánh quạt
  • Dịch vụ thiết bị hạ cánh
  • Dịch vụ cánh quay và cánh cố định

Dịch thuật UAM cho Thành công Toàn cầu

Theo Morgan Stanley, thị trường Urban Air Mobility (UAM) toàn cầu sẽ trở thành một ngành công nghiệp trị giá 1,5 nghìn tỷ đô la vào năm 2040, khi giao thông xanh, thân thiện với khí hậu và các công nghệ thông minh trong tương lai sẽ thống trị cuộc sống đô thị trên khắp thế giới. Máy bay không người lái chở hành khách, phương tiện bay tự hành (AAV) và eVTOL sẽ có nhu cầu cao và taxi hàng không, vận tải hàng không y tế và dịch vụ chữa cháy bằng máy bay không người lái sẽ tăng trưởng nhanh chóng trong thị trường hàng không đô thị toàn cầu. Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch ngôn ngữ chất lượng cao và chính xác về mặt kỹ thuật cho cả công nghệ máy bay không người lái và dịch vụ UAM, cho phép các công ty hàng không tự tin thu hút khách hàng quốc tế vượt qua các rào cản ngôn ngữ. Một số dịch vụ dịch thuật hàng không của chúng tôi bao gồm: các ứng dụng phần mềm UAM, tài liệu kỹ thuật, trang web và video eLearning, đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn đáp ứng tốt nhu cầu và mong đợi của khách hàng với các bản dịch chất lượng tối ưu và tốc độ nhanh chóng.