Công ty dịch thuật CVN của chúng tôi am hiểu về kiến ​​thức chuyên môn liên quan đến dịch thuật y tế và khoa học đời sống. Các dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật CVN đều tận dụng các chuyên gia về chủ đề song ngữ trong y học, dược phẩm, thử nghiệm lâm sàng, sản xuất thiết bị y tế, v.v. Khi bạn đến với chúng tôi, bạn có thể yên tâm rằng nội dung của bạn sẽ được dịch hoàn toàn chính xác và rõ ràng bởi những chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành và đảm bảo giúp công ty bạn có thể cạnh tranh tốt trên thị trường.

Chứng nhận chất lượng bản dịch

Stepes-ISO9001

ISO9001:2008

Stepes-ISO13485

ISO 13485:2003

Các bản dịch về y tế hiện nay đòi hỏi độ chính xác ngôn ngữ cao và nhất quán. Công ty chúng tôi có cả tiêu chuẩn chất lượng cũng như kinh nghiệm và kiến ​​thức trong ngành để mang lại cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo nhất và đồng thời giúp các doanh nghiệp có thể cạnh tranh và phát triển tốt trên thị trường toàn cầu.

Dịch vụ dịch thuật các tài liệu liên quan đến tổ chức nghiên cứu lâm sàng (CRO)

Công ty dịch thuật CVN hiểu được sự phức tạp của việc quản lý dự án liên quan đến nhiều bên và sự giám sát nghiêm ngặt theo quy định. Các quy trình quản lý dự án và dịch thuật hợp lý của chúng tôi sẽ giúp bạn loại bỏ những rắc rối không cần thiết. Để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, công ty dịch thuật CVN luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tài liệu của bạn được gửi đúng hạn và hạn chế sai sót xảy ra.

Bản dịch về thiết bị và phần mềm y tế

Bên cạnh các bản dịch đơn thuần, công ty dịch thuật CVN còn có thể bản địa hóa tất cả các tài liệu liên quan đến thiết bị và phần mềm để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Là một công ty nội địa hóa với chứng nhận ISO 9001:2008 và ISO 13485:2003, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ chất lượng cao để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn có thể cạnh tranh tốt trên thị trường toàn cầu. Cho dù đó là hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật, giao diện phần mềm, phụ đề, v.v., bất cứ loại tài liệu nào thì công ty dịch thuật CVN đều có thể làm được.

Dịch vụ dịch thuật chuyên về dược phẩm

Hiện nay lĩnh vực dược phẩm còn gặp khá nhiều rủi ro, bất kỳ sai lầm nào cũng có thể phải trả giá đắt. Là công ty dịch thuật hàng đầu, chúng tôi luôn tuân thủ tất cả các quy trình vận hành tiêu chuẩn được yêu cầu trong ngành để đảm bảo chất lượng cao nhất và nhất quán đồng thời mang lại kết quả tốt nhất. Công ty dịch thuật CVN có thể dịch bất cứ thứ gì từ biểu mẫu, bằng sáng chế, v.v với tốc độ nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Các chuyên gia y tế góp phần tạo nên những bản dịch chất lượng

Dịch thuật CVN là một nền tảng dịch thuật độc đáo vì đã thu hút trực tiếp các chuyên gia y tế trong quá trình dịch thuật. Các chuyên gia y tế là những người am hiểu nhất về thuật ngữ chuyên môn. Tuy nhiên, cho đến nay, các chuyên gia y tế vẫn chưa thể tham gia vào quá trình dịch. Nhưng giờ đây công ty dịch thuật CVN đã có cơ hội để các chuyên gia góp phần vào các quy trình dịch thuật không chỉ đóng góp vào kiến ​​thức chung mà còn giúp phát triển toàn cầu bằng kỹ năng chuyên môn của mình. Không có giải pháp nào tốt hơn để nâng cao chất lượng bản dịch bằng việc để những chuyên gia chuyên ngành tự thực hiện bản dịch.