Trong lĩnh vực dịch thuật, công ty dịch thuật CVN chuyên hỗ trợ và giúp các công ty kỹ thuật hàng đầu thế giới triển khai sản phẩm trên thị trường quốc tế với các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật tốt nhất. Công ty chúng tôi cung cấp các bản dịch kỹ thuật ngắn gọn và chính xác với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau.

Bản dịch kỹ thuật chất lượng cao mà bạn có thể tin cậy

Các bản dịch kỹ thuật nhất quán và chính xác đòi hỏi kỹ năng ngôn ngữ, kiến ​​thức kỹ thuật, kinh nghiệm bản địa hóa. Công ty dịch thuật CVN có một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia có chuyên môn cao ở tất cả các lĩnh vực, họ sẽ tập trung hoàn toàn vào việc dịch các tài liệu kỹ thuật, khoa học và kỹ thuật cao để mang đến cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo nhất. Chúng tôi cho phép các nhà ngôn ngữ học của mình dịch tốt hơn và nhanh hơn bằng các công nghệ dịch thuật hàng đầu trong ngành để mang lại hiệu suất dịch thuật ngôn ngữ vô song cho lĩnh vực kỹ thuật toàn cầu. Chúng tôi tự tin rằng khó có công ty dịch thuật nào có thể đạt được mức độ phức tạp và chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật để giúp khách hàng đạt được thành công trên thị trường kinh doanh toàn cầu.

Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật được chứng nhận ISO : 9001 với các quy trình bản địa hóa chuyên nghiệp và các giải pháp dịch thuật tốt nhất được thiết kế hoàn hảo cho các ngành kỹ thuật, cơ khí và sản xuất. Bằng cách sử dụng các dịch giả kỹ thuật có trình độ cao được đào tạo trong các lĩnh vực kỹ thuật, chúng tôi có thể cung cấp các bản dịch kỹ thuật chất lượng cao ngay lần đầu tiên mà không phải trải qua nhiều lần sửa đổi. Chúng tôi có hệ thống quản lý dịch thông minh, hiện đại sẽ hỗ trợ các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi về thuật ngữ, bộ nhớ dịch, kiểm tra tính nhất quán và MTPE trong thời gian thực, cho phép họ dịch một cách tự tin và nhanh chóng. Chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ ấn tượng với các giải pháp dịch kỹ thuật mà chúng tôi cung cấp cho bạn và bảo đảm đem lại sự hài lòng cho khách hàng trong 30 ngày.

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật đơn giản – nhanh chóng – tiết kiệm

Bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật ngôn ngữ có uy tín để cung cấp các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật nhanh chóng và chính xác để hỗ trợ việc mở rộng sang thị trường quốc tế ? Vậy thì đừng tìm đâu xa mà hãy đến ngay với công ty dịch thuật CVN – nơi mà mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với hơn 300 ngôn ngữ trên thế giới. Ngay từ bước đầu trong quy trình dịch thuật, chúng tôi đã giúp hàng trăm công ty trong các ngành kỹ thuật, khoa học và sản xuất đạt được thành công lớn hơn trên thị trường quốc tế. Với khả năng bản địa hóa kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp các bản dịch kỹ thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bạn đã đầu tư đáng kể thời gian và tiền bạc vào việc xây dựng các sản phẩm kỹ thuật hoàn hảo và bạn mong muốn hợp tác với một công ty dịch thuật có thể giúp doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Nếu một bản dịch đạt chất lượng kém sẽ làm cho thương hiệu của bạn mất vị thế trên thị trường và việc thực hiện dự án không hiệu quả sẽ kéo dài thời gian đưa sản phẩm ra thị trường, dẫn đến đánh mất các cơ hội thị trường và có thể mất nhiều năm để phục hồi. Đây là lý do tại sao công ty dịch thuật CVN là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi tuyển dụng các dịch giả kỹ thuật chuyên nghiệp có trình độ cao nhất với chuyên môn sâu về các chủ đề trong các lĩnh vực kỹ thuật khác nhau để mang lại độ chính xác ngôn ngữ cao nhất. Được hỗ trợ bởi các công nghệ quản lý dịch thuật, chúng tôi đảm bảo cung cấp các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật hiệu quả nhất và sẽ khiến khách hàng hài lòng.

Dịch vụ dịch thuật chuyên về kỹ thuật hóa học

Bạn cần dịch tài liệu kỹ thuật công nghệ hóa học của mình sang nhiều ngôn ngữ khác nhau ? Hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Công ty chúng tôi có một đội ngũ đông đảo các chuyên gia đa ngôn ngữ chuyên về tất cả các lĩnh vực chính của kỹ thuật hóa học như khoa học vật liệu, hóa dầu, hóa sinh, các hệ thống và quy trình kiểm soát hóa học. Kỹ thuật hóa học đóng vai trò chính trong nhựa sinh học, polyme sinh học, pin lithium-ion hiệu suất cao, sợi siêu bền và vật liệu tổng hợp tiên tiến, đồng thời chúng tôi có thể giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh của mình thành công trên toàn cầu bằng cách dịch chính xác thông tin liên lạc kỹ thuật của bạn sang hơn 100 ngôn ngữ. Ngoài ra, công ty dịch thuật CVN chúng tôi còn sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ kỹ thuật lớn nhất trong ngành ngôn ngữ, cho phép các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi dịch với độ chính xác và tốc độ nhanh chóng.

Dịch vụ dịch thuật chuyên về kỹ thuật xây dựng

Là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu và có kinh nghiệm chuyên môn dịch thuật cho thị trường kỹ thuật dân dụng từ tiếng Anh sang tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, v.v. Chúng tôi thường xuyên giúp khách hàng bản địa hóa hướng dẫn vận hành máy xây dựng, phần mềm CAD (chuỗi giao diện người dùng và trợ giúp trực tuyến), kế hoạch xây dựng, bản vẽ kỹ thuật, hồ sơ thầu và chương trình đào tạo kỹ thuật dân dụng. Chúng tôi có các quy trình, chuyên môn và công cụ công nghệ tiên tiến, đảm bảo các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật dân dụng đạt chính xác và hiệu quả nhất cho mọi nhu cầu bản địa hóa ngôn ngữ của bạn.

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật điện

Thị trường kỹ thuật điện là một trong những lĩnh vực kinh doanh phát triển nhanh nhất trên thế giới khi máy tính, điện thoại thông minh và thiết bị điện tử tiêu dùng ngày càng trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Đây là lý do tại sao các dịch vụ dịch thuật kỹ thuật điện có nhu cầu cao trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và bây giờ là Châu Phi đòi hỏi phải được dịch chính xác và hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ dịch thuật đều được thực hiện như nhau và đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với công ty dịch thuật CVN. Chúng tôi có một đội ngũ dịch giả chuyên nghiệp trong nước được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật điện để mang đến những bản dịch chính xác nhất cho khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật kỹ thuật cơ khí

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch kỹ thuật cơ khí chuyên nghiệp cho các công ty lớn về nhiệt động lực học, kỹ thuật kết cấu, sản xuất có sự trợ giúp của máy tính (CAM), thử nghiệm vật liệu và sản xuất máy móc. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng sở hữu một trong những từ điển thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất cho tất cả các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, cho phép các dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề của chúng tôi tự tin dịch nội dung một cách hiệu quả nhất. Ngoài hướng dẫn vận hành sản phẩm, nhãn và hướng dẫn sử dụng OEM, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bản địa hóa phần mềm cơ khí toàn diện.