Công ty dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật sản xuất và đảm bảo chính xác về mặt ngôn ngữ và kỹ thuật với đa dạng các ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp các công ty sản xuất toàn cầu thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh quốc tế bằng các bản dịch ngôn ngữ tốt nhất.

Bản dịch sản xuất chất lượng cao mà bạn có thể tin tưởng

Để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, công ty chúng tôi cam kết cung cấp các bản dịch chính xác về mặt kỹ thuật và trôi chảy về mặt ngôn ngữ cho các công ty sản xuất hàng đầu thế giới. Các công ty chuyên ngành sản xuất toàn cầu sử dụng một số thuật ngữ khoa học và thuật ngữ kỹ thuật tiên tiến nhất để mô tả các chức năng và hướng dẫn vận hành của các sản phẩm được sản xuất. Tất cả đều phải được dịch chính xác và nhất quán để đảm bảo trải nghiệm khách hàng quốc tế tốt nhất và tuân thủ các yêu cầu quy định của địa phương liên quan đến an toàn. Đây là lý do tại sao bạn cần liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN, với đội ngũ các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và chuyên gia chuyên về các lĩnh vực sản xuất khác nhau như hàng không vũ trụ, ô tô, thiết bị y tế, chất bán dẫn, điện tử và thiết bị gia dụng, họ sẽ cung cấp các bản dịch ngôn ngữ chất lượng cao nhất, đúng thời hạn và ngân sách hợp lý cho khách hàng.

Ngoài việc có các nguồn ngôn ngữ tốt nhất, các dịch vụ dịch thuật sản xuất phải sử dụng các công nghệ ngôn ngữ mới nhất như công cụ quản lý thuật ngữ, hệ thống đánh giá ngôn ngữ theo ngữ cảnh và hệ thống quản lý dịch thuật hiện đại để đạt được kết quả mong muốn nhất. Dịch thuật CVN là công ty hàng đầu về công nghệ ngôn ngữ, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi sẽ cố gằng hết sức để mang lại hiệu suất dịch thuật cao nhất với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời chúng tôi sẽ giúp các nhà sản xuất hàng đầu thế giới thúc đẩy cạnh tranh thành công trên thị trường toàn cầu với tốc độ và ngôn ngữ xuất sắc.

Quy trình thực hiện các bản dịch sản xuất của chúng tôi

Quy trình dịch sản xuất của chúng tôi

Bản dịch sản xuất chất lượng sẽ bắt đầu được thực hiện bằng hệ thống quản lý thuật ngữ chuyên nghiệp. Đây là giai đoạn mà công ty dịch thuật CVN giúp các công ty sản xuất biên soạn danh sách các thuật ngữ kỹ thuật và tên thương hiệu liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của họ như hàng không vũ trụ, ô tô hoặc điện tử. Các thuật ngữ này được dịch bởi các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi có chuyên môn về chủ đề phù hợp với lĩnh vực kỹ thuật của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ lớn nhất thế giới nên chúng tôi tận dụng điều đó để tạo bảng thuật ngữ hoàn chỉnh một cách hiệu quả. Quản lý thuật ngữ hiệu quả là một quá trình hợp tác cao độ và công ty dịch thuật CVN có kinh nghiệm và nền tảng công nghệ cao có thể đảm bảo kết quả kinh doanh tốt nhất. Nhóm dự án của chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng sản xuất để xem xét và phê duyệt các điều khoản đã dịch bằng cách sử dụng TWP (TermWiki Pro) của chúng tôi,

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có thêm bảng chú giải thuật ngữ đã được phê duyệt vào tài khoản khách hàng trên nền tảng dịch thuật dựa trên đám mây để hệ thống sẽ tự động đảm bảo tính nhất quán và chính xác cho tất cả các dự án dịch thuật của họ. Đối với những khách hàng đã từng hợp tác với các công ty khác trước đây, chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để có được bộ nhớ dịch và tải cơ sở dữ liệu lên tài khoản khách hàng. Khách hàng có nhiều lựa chọn để công ty dịch thuật CVN xem lại bộ nhớ dịch hiện có để đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Đối với từng khách hàng cụ thể, công ty dịch thuật CVN sẽ chỉ định các chuyên gia chuyên ngành riêng, có chuyên môn trong lĩnh vực kỹ thuật, họ sẽ tiến hành thực hiện dịch thuật để mang đến những bản dịch chất lượng nhất cho khách hàng. Những nhà ngôn ngữ học này sẽ liên tục làm việc với các dự án dịch thuật của khách hàng để đảm bảo tính chính xác và nhất quán về mặt ngôn ngữ. Ngoài ra, công ty dịch thuật CVN cũng sẽ tự động hóa phần lớn quá trình dịch thuật để đảm bảo chất lượng dịch thuật và kiểm tra ngôn ngữ như lỗi thuật ngữ, dịch sai, dịch thiếu, nhất quán ngôn ngữ. Sự kết hợp giữa máy móc và con người cho phép công ty chúng tôi cung cấp các bản dịch sản xuất chất lượng cao với hiệu quả tốt nhất.

Cách thức hoạt động hiệu quả

Trong quá trình dịch thuật, công ty dịch thuật CVN đã đơn giản hóa rất nhiều quy trình dịch sản xuất. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả các tệp của mình vào cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi để nhận báo giá dịch tức thì. Sau khi bạn xác nhận, chúng tôi sẽ chỉ định các chuyên gia chuyên môn phù hợp thực hiện dịch ngay lập tức. Và sau khi các bản dịch đã được hoàn tất, bạn chỉ cần tải xuống các tệp đã dịch với nút bấm bên dưới.

Dịch vụ dịch thuật cho sản xuất hàng không vũ trụ

Sản xuất hàng không vũ trụ liên quan đến hàng trăm nghìn thành phần và hệ thống được thiết kế và sản xuất bởi các công ty trên khắp thế giới. Đây là lý do tại sao các dịch vụ dịch thuật hàng không vũ trụ rất cần thiết cho các doanh nghiệp để đảm bảo tất cả thông tin kỹ thuật được trình bày chính xác và nhất quán. Về lĩnh vực này, công ty dịch thuật CVN có kinh nghiệm rất tốt, chúng tôi  có một đội ngũ giàu kinh nghiệm bao gồm các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và các chuyên gia chuyên về kỹ thuật và sản xuất hàng không vũ trụ để cung cấp các bản dịch ngôn ngữ chính xác về mặt kỹ thuật sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi dịch nhiều loại tài liệu sản phẩm như thông số kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt, quy trình vận hành và sổ tay hướng dẫn sử dụng với chất lượng và tốc độ nhanh chóng.

Dịch vụ dịch thuật sản xuất ô tô

Dịch thuật CVN là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ dịch thuật kỹ thuật với chất lượng và độ chính xác cao. Công ty chúng tôi sở hữu chuỗi cung ứng toàn cầu cho nhiều loại phụ tùng ô tô và phụ kiện ô tô, và ngành công nghiệp ô tô là một trong những ngành phát triển tốt nhất hiện nay. Đây là lý do tại sao bạn cầ đến cới công ty dịch thuật CVN. Chúng tôi cung cấp các bản dịch ngôn ngữ chính xác cho tất cả các nhu cầu sản xuất ô tô của bạn, bao gồm sổ tay hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp ráp và thông số kỹ thuật cho các bộ phận, động cơ và hiệu suất cũng như phụ kiện. Là một trong những công ty dịch thuật được chứng nhận ISO 9001, chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất đảm bảo chất lượng SAE J2450 để mang lại mức độ chính xác ngôn ngữ cao nhất.

Dịch vụ dịch thuật sản xuất điện tử

Trong lĩnh vực điện tử, từ điện thoại di động đến máy tính, cũng như chất bán dẫn và tất cả các thiết bị điện tử tiêu dùng khác, công ty dịch thuật CVN đều cung cấp các giải pháp dịch thuật chất lượng, từ đầu đến cuối, bao gồm tài liệu người dùng, GUI phần mềm, trang web sản phẩm và tài liệu tiếp thị. Chúng tôi có các chuyên gia ngôn ngữ và công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng và hiệu quả bản địa hóa ở mức cao nhất. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất thế giới nên các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có thể tạo ra các kết quả dịch kỹ thuật chính xác nhất. Chúng tôi cũng đã phát triển các công nghệ đột phá cho phép các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi cải thiện đáng kể chất lượng bản dịch. Ngoài dịch thuật ngôn ngữ, dịch thuật CVN cũng cung cấp các dịch vụ kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng ngôn ngữ và hỗ trợ nhu cầu bản địa hóa của khách hàng.

Bản dịch sản xuất OEM

Các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) đã chuyển đổi cơ bản hoạt động sản xuất để trở nên linh hoạt, hiệu quả và có thể mở rộng hơn. Vì ngày nay, nhiều công ty OEM được đặt tại các quốc gia có chi phí thấp hơn ở Châu Á, Châu Mỹ Latinh và Đông Âu nên các thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, tài liệu đào tạo và hợp đồng kinh doanh thường xuyên phải được dịch để đảm bảo giao tiếp thông suốt với khách hàng, đối tác và nhân viên của họ. Công ty dịch thuật CVN đã phục vụ một số công ty OEM hàng đầu thế giới bằng cách cung cấp các dịch vụ dịch thuật nhanh chóng và chuyên nghiệp để hỗ trợ các hoạt động toàn cầu của họ.

Đơn giản hóa quy trình dịch thuật

Các quy trình sản xuất hiện đại cho phép sản xuất đúng số lượng sản phẩm vào đúng thời điểm, hạn chế lãng phí đồng thời đạt được hiệu quả và năng suất sản xuất tốt hơn. Quy trình sản xuất tinh gọn, hay sản xuất đúng lúc, cho phép các nhà sản xuất tạo ra sản phẩm nhanh hơn và tốt hơn với lợi nhuận được cải thiện. Dịch vụ dịch thuật cũng không ngoại lệ. Ngày càng có nhiều công ty sản xuất yêu cầu dịch vụ dịch thuật nhanh, theo yêu cầu để thúc đẩy việc đưa sản phẩm đáp ứng thị trường quốc tế nhanh hơn với lợi nhuận cao hơn. Công ty dịch thuật CVN đi đầu về các giải pháp dịch thuật tinh gọn được hỗ trợ bởi các công nghệ ngôn ngữ cực kỳ hiện đại nhằm cung cấp cho khách hàng các bản dịch chính xác và hoàn hảo.

Dịch vụ dịch thuật sản xuất thiết bị y tế

Là một công ty được chứng nhận ISO 13485:2016, công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp cho các thiết bị y tế bằng các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của độ chính xác kỹ thuật đa ngôn ngữ đối với các nhà sản xuất thiết bị y tế vì chất lượng bản dịch kém có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự an toàn của bệnh nhân và dẫn đến vi phạm tuân thủ quy định quốc tế. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các giải pháp bản địa hóa ngôn ngữ cho ngành sản xuất thiết bị y tế hiện đại mang lại hiệu suất dịch thuật với chất lượng tốt nhất.