Các tính năng chính của dịch vụ dịch thuật liên tục

  • Liên tục: với dịch liên tục, các dịch giả của công ty dịch thuật CVN sẽ được thông báo về nội dung mới cần dịch ngay lập tức và họ sẽ thực hiện bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào theo yêu cầu, tất cả trên điện thoại thông minh của họ;
  • Mở rộng quy mô: với nhu cầu ngày càng tăng của bạn: nhóm dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch tài liệu cho bạn nhằm giúp các doanh nghiệp đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
  • Giảm chi phí: với bộ nhớ dịch và máy dịch hỗ trợ đảm bảo cùng một nội dung được dịch một lần duy nhất và nhanh chóng để tiết kiệm chi phí tốt nhất.
  • Đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường: tự động hóa quy trình làm việc trực quan của chúng tôi từ trích xuất văn bản, trích dẫn, đến dịch thuật và đánh giá chuyên nghiệp sẽ mang lại thời gian quay vòng nhanh nhất để bạn có thể tăng tốc thời gian đưa sản phẩm ra thị trường;
  • Tự động hóa quy trình: nền tảng hỗ trợ API tùy chỉnh của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ hoạt động với tất cả các hệ thống và toàn bộ quy trình dịch thuật dễ dàng.
  • Đơn giản hóa việc quản lý bản dịch: báo giá, định giá, theo dõi dự án, giám sát hiệu suất, lập hóa đơn và theo dõi chi tiêu đều được tập trung trong hệ thống đám mây của công ty dịch thuật CVN.

Doanh nghiệp sẽ được lợi như thế nào ?

Hãy Sẵn Sàng Bước Đi Dịch

Có nhiều chức năng kinh doanh có thể sử dụng dịch liên tục để tăng tốc độ hỗ trợ bản địa hóa:

  • Các trang web hỗ trợ khách hàng nhận được yêu cầu của khách hàng liên tục và phải dịch các câu hỏi và câu trả lời để cung cấp hỗ trợ toàn cầu khi cần thiết.
  • Các trang web đánh giá của khách hàng, chẳng hạn như đánh giá sản phẩm và đánh giá khách sạn du lịch, cần dịch thông tin đầu vào của khách hàng để tiếp cận người dùng quốc tế một cách hiệu quả.
  • Các bài đăng tiếp thị truyền thông xã hội như Twitter, Facebook và Pinterest phải được dịch theo yêu cầu để tạo ra tác động lớn nhất trên toàn cầu.
  • Hệ thống phần mềm hoặc hệ điều hành muốn cung cấp khả năng dịch trong ứng dụng cho người dùng để đáp ứng nhu cầu dịch đúng lúc.

Dịch liên tục là gì?

Dịch liên tục (còn gọi là bản địa hóa liên tục) là quá trình cung cấp dịch vụ dịch thuật của con người không ngừng và suốt ngày đêm. Trong thời đại tạo và phân phối nội dung kỹ thuật số có nhịp độ nhanh ngày nay, các doanh nghiệp cần các giải pháp dịch thuật nhanh chóng và liên tục để tiếp cận khán giả toàn cầu một cách nhanh chóng và liên tục. Để dịch liên tục đạt hiệu quả cao nhất, quy trình dịch phải được tự động hóa để nội dung cần dịch được trích xuất đồng thời mà không có sự can thiệp của con người và đăng lại lên các trang web quốc tế. Ngoài việc tự động hóa quy trình làm việc, dịch thuật trên thiết bị di động là điều cần thiết vì nội dung phải được chuyển đến người dịch ngay lập tức để dịch mọi lúc, mọi nơi trên điện thoại thông minh của họ.Phiên dịch liên tục ngày càng trở nên quan trọng khi cuộc cách mạng kỹ thuật số đòi hỏi các doanh nghiệp phải nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thay đổi của thị trường trên toàn thế giới.