Dịch vụ dịch thuật marketing, SEO & quảng cáo

Ngày nay, các doanh nghiệp muốn cạnh tranh và phát triển thành công trên thị trường toàn cầu thì đòi hỏi việc dịch các tài liệu tiếp thị phải được dịch một cách chính xác để truyền tải đúng thông điệp của khách hàng. Ở công ty dịch thuật CVN, công ty chúng tôi có đội ngũ các dịch giả có chuyên môn cao trong ngành, họ hiểu rằng dịch vụ dịch thuật tiếp thị không chỉ đơn thuần là dịch quảng cáo sang ngôn ngữ mục tiêu mà còn truyền tải chính xác thông điệp tiếp thị phù hợp để quảng bá thương hiệu và thu hút đầy đủ người dùng, do đó bạn có thể yên tâm vì họ sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch chất lượng và hoàn hảo nhất.

Khám phá các loại nội dung của chúng tôi

Dịch bản tin

Bản tin là một giải pháp giúp bạn giao tiếp với khách hàng và người theo dõi, là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn dịch nội dung bản tin của bạn sang nhiều ngôn ngữ đảm bảo khách hàng của bạn trên toàn thế giới đều hài lòng.

Dịch quảng cáo

Mặc dù hầu hết các doanh nghiệp đều nhận ra tầm quan trọng và giá trị của việc mở rộng các chiến dịch tiếp thị ra thị trường nước ngoài, nhưng đây có thể là một hoạt động kinh doanh rủi ro nếu không có dịch vụ dịch thuật tiếp thị chuyên nghiệp. Bản dịch và bản địa hóa chiến dịch tiếp thị chính xác là điều cần thiết—không chỉ khi nói đến ngôn ngữ được dịch, mà cả bối cảnh văn hóa phù hợp.

Bản dịch thuyết trình

Dịch các bài thuyết trình kinh doanh của bạn để thu hút khách hàng quốc tế là vô cùng cần thiết cho mục đích sử dụng nội bộ hay bên ngoài. Đến với công ty dịch thuật CVN, đội ngũ các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các bản dịch của bạn để có chất lượng cao nhất.

Dịch trang web & ứng dụng

Trang web hoặc ứng dụng của bạn nên được dịch sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng hiện tại và tiềm năng, đồng thời trở thành công ty được lựa chọn, cho dù bạn nhắm mục tiêu thị trường địa phương hay toàn cầu.

Bản dịch thông cáo báo chí

Dịch thông cáo báo chí sang ngôn ngữ kinh doanh chính của bạn là một cách đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để bắt đầu toàn cầu hóa các nỗ lực quan hệ công chúng của bạn. Thông cáo báo chí thông báo các sự kiện hoặc sự phát triển trong công ty của bạn—có khả năng thu hút khách hàng, nhà đầu tư hoặc thậm chí tạo thêm danh tiếng cho công ty của bạn. Với các thị trường ngày càng trở nên toàn cầu ngày nay, các thông cáo báo chí được tiếp cận với nhiều đối tượng hơn, tạo được độ phủ sóng, thu hút sự chú ý và số lượng khán giả.

Bản in tài liệu tiếp thị dịch thuật

Mặc dù thế giới ngày càng trở nên tập trung vào kỹ thuật số hơn, các tài liệu in vẫn là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch tiếp thị thành công nào. Tại công ty dịch thuật CVN, chúng tôi có các dịch vụ dịch thuật tiếp thị bao gồm tài liệu quảng cáo, tờ rơi, tạp chí và báo, thư trực tiếp, trưng bày tại điểm bán hàng, biểu ngữ và các tài liệu tiếp thị khác, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bản dịch chất lượng và hoàn hảo nhất.

Khách hàng truyền thông tiếp thị của chúng tôi

Công ty chúng tôi thiết lập các nền tảng đề xuất nội dung, thu hút khán giả và quảng cáo tự nhiên để dịch nhiều loại tài liệu quảng cáo, bao gồm các bài đăng trên blog, sàn bán hàng cũng như cơ sở kiến ​​thức của họ.

Là đối tác dịch thuật đáng tin cậy trong nhiều năm, công ty dịch thuật CVN và đại lý tiếp thị hiệu suất kỹ thuật số hàng đầu thế giới đã làm việc cùng nhau trong các lĩnh vực như dịch quảng cáo và nội dung blog cho nhiều thương hiệu.

Nhu cầu dịch thuật của Digi Outsource bao gồm dịch nội dung blog của họ sang 15 cặp ngôn ngữ. Với tư cách là nhà lãnh đạo thương mại điện tử toàn cầu về công nghệ, tiếp thị trực tuyến và quản lý quan hệ khách hàng, họ yêu cầu bản dịch chất lượng cao trên quy mô lớn.

Nhóm ngôn ngữ học tài năng của chúng tôi đã sử dụng kiến ​​thức chuyên ngành khi dịch từ khóa và quảng cáo cho Reprise Media, công ty chúng tôi đã phát triển các công cụ tìm kiếm và chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội cho phép các thương hiệu tăng lưu lượng truy cập vào trang web của họ.

Chúng tôi đã cung cấp bản địa hóa trang web và ứng dụng để khách hàng này có thể đưa doanh nghiệp của họ kết nối các thương hiệu, nhà bán lẻ và người tiêu dùng trên toàn cầu trong mạng lưới người mua sắm lớn nhất thế giới, mang lại lợi nhuận thông qua đánh giá, phân tích và phương tiện.