Công ty dịch thuật CVN chuyên giúp các công ty dầu khí hàng đầu thế giới thu hút khách hàng quốc tế bằng các dịch vụ dịch thuật dầu khí tốt nhất. Các giải pháp dịch ngôn ngữ theo yêu cầu của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi đánh bại đối thủ cạnh tranh bằng cách triển khai nội dung đa ngôn ngữ chất lượng một cách nhanh chóng và cạnh tranh cho khách hàng quốc tế.

Bản dịch chính xác cho ngành dầu khí

Ngành dầu khí là một lĩnh vực kinh doanh được quốc tế hóa cao với dấu ấn toàn cầu. Các hoạt động thăm dò, lọc dầu và vận chuyển dầu vốn đã được tiến hành trên quy mô toàn cầu: Trung Đông, Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và ngày càng nhiều là Châu Phi. Tất cả các hoạt động kinh doanh xuyên biên giới này đều yêu cầu dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chất lượng để bản địa hóa các tài liệu dầu khí từ tiếng Anh sang nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Ả Rập, tiếng Trung giản thể hoặc tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh và ngược lại. Đây là lý do tại sao công ty dịch thuật CVN là lựa chọn tốt nhất cho bạn, công ty ngôn ngữ hàng đầu trong ngành dịch thuật dầu khí chính xác về mặt kỹ thuật và ngôn ngữ cho tất cả các loại tài liệu truyền thông kỹ thuật, hợp đồng kinh doanh đa ngôn ngữ, các khóa đào tạo quốc tế và tài liệu tiếp thị & bán hàng.

Công ty dịch thuật CVN kết hợp các nguồn tài nguyên ngôn ngữ chuyên nghiệp trong nước với các công nghệ tiên tiến để giúp các khách hàng dầu khí của chúng tôi vượt qua các rào cản ngôn ngữ bằng hơn 100 ngôn ngữ. Chúng tôi cam kết cung cấp mức độ chính xác cao nhất của bản dịch cho toàn bộ các doanh nghiệp dầu khí vì chúng tôi sử dụng các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và chuyên gia về chủ đề dầu khí giỏi nhất, sau đó hỗ trợ họ bằng các công nghệ dịch thuật thế hệ tiếp theo của chúng tôi, hoàn chỉnh với quản lý thuật ngữ chuyên ngành, bộ nhớ dịch và đánh giá ngôn ngữ trong từng ngữ cảnh. Hệ thống quản lý dịch thuật đám mây hiện đại của công ty dịch thuật CVN được xác định lại và hợp lý hóa các dịch vụ dịch thuật doanh nghiệp cho tất cả các hạng mục của ngành dầu khí: thượng nguồn, trung nguồn và hạ nguồn.

Bản dịch tự động hóa dầu khí

Các công ty dầu khí có hoạt động kinh doanh đa dạng về ngôn ngữ, thường yêu cầu nhiều loại tài liệu và thông điệp truyền thông được dịch theo yêu cầu và chính xác để đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế và cơ quan quản lý địa phương. Các nhu cầu dịch vụ dịch thuật này thường được tạo ra bởi các văn phòng khu vực hoặc các nhóm dự án quốc tế, khiến nó trở thành một thách thức đối với các mô hình dịch thuật ngoại tuyến truyền thống sử dụng các quy trình đặc biệt. Công ty dịch thuật CVN cung cấp giải pháp trực quan và tập trung, cho phép khách hàng của chúng tôi quản lý hiệu quả nhất các hoạt động dịch phân tán này ở cấp độ toàn tổ chức, đồng thời hợp lý hóa và tự động hóa từng bước trong chu trình bản địa hóa. Chúng tôi đã tự động hóa tất cả các điểm tiếp xúc thủ công không cần thiết trong quy trình dịch thuật, chẳng hạn như phân tích tệp, báo giá, phân công ngôn ngữ và quản lý dự án, để bạn có thể dịch tài liệu của mình với chất lượng và tốc độ, ở cấp độ doanh nghiệp và không gặp rắc rối. Dịch thuật CVN giúp các công ty dầu khí dễ dàng có được khả năng hiển thị trên tất cả các hoạt động dịch thuật cũng như đo lường lợi nhuận.

Công ty dịch thuật dầu khí chuyên nghiệp

Thị trường năng lượng toàn cầu ngày càng trở nên cạnh tranh do nhiều yếu tố như phát triển năng lượng tái tạo, năng lượng thay thế, sự bão hòa của thị trường mới nổi bao gồm Trung Quốc và Nga, và cuộc cách mạng khí đá phiến ở Bắc Mỹ. Sự sụt giảm giá dầu giữa năm 2014 và 2016 đã buộc các công ty dầu khí phải sử dụng các công nghệ khai thác mới nhất để tăng sản lượng dầu tại các giếng hiện có. Tất cả những phát triển này có nghĩa là các công ty năng lượng hiện đang yêu cầu các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp luôn cập nhật những tiến bộ kỹ thuật tiên tiến này, đồng thời cho phép họ triển khai các sản phẩm và dịch vụ trên khắp thế giới một cách hiệu quả nhất. Dịch thuật CVN là công ty có thẩm quyền trong các bản dịch dầu khí hiện đại, được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi.

Bản dịch về dịch vụ dầu mỏ

Bạn có phải là công ty dịch vụ mỏ dầu tham gia thăm dò, khai thác hoặc vận chuyển dầu khí ở thượng nguồn không? Đừng lo lắng, bạn đã tìm thấy đối tác dịch thuật ngôn ngữ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu bản địa hóa sản phẩm của mình, đó chính là công ty dịch thuật CVN. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ, những người quen thuộc với các cải tiến khai thác và khai thác dầu khí mới nhất, quy trình kỹ thuật, sản xuất thiết bị và dịch vụ mỏ dầu. Công ty dịch thuật CVN dẫn đầu ngành ngôn ngữ với các công nghệ dịch thuật tiên tiến, cho phép nhóm của chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật mỏ dầu chính xác về mặt ngôn ngữ và chính xác về mặt kỹ thuật với tốc độ và quy mô. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn giúp các công ty khai thác dầu hàng đầu thế giới đạt được thành công trong kinh doanh bằng tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và hơn 100 ngôn ngữ khác.

Bản dịch chuyên nghiệp cho Upstream

Cho dù bạn là một trong những Công ty lớn, Công ty độc lập hay Công ty dầu khí quốc gia (NOC), dịch thuật CVN đều có các giải pháp bản địa hóa ngôn ngữ phù hợp cho mọi nhu cầu dịch thuật dầu khí của bạn. Chúng tôi dịch nhiều loại tài liệu kỹ thuật với chất lượng và tốc độ (sách hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn an toàn, liên hệ kinh doanh và tài liệu đào tạo) giữa tiếng Anh và tiếng Trung giản thể, tiếng Anh và tiếng Ả Rập, tiếng Anh và tiếng Việt, và tất cả các ngôn ngữ chính của châu Á, châu Phi và châu Âu. Công ty dịch thuật CVN sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất cho các dịch vụ giếng dầu, khoan và mỏ dầu nên các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi luôn có thể dịch các tài liệu kỹ thuật của bạn một cách chính xác và hiệu quả.

Công ty dịch thuật CVN đã hợp lý hóa các dịch vụ dịch thuật doanh nghiệp sang mô hình trực tuyến hiện đại, cho phép các công ty dầu khí thượng nguồn làm việc với các trữ lượng dầu hàng đầu thế giới để quản lý tập trung các hoạt động nội địa hóa từ đầu đến cuối trên hệ thống lưu trữ đám mây. Hệ thống quản lý dịch thuật của công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ bộ nhớ dịch thuật, quản lý thuật ngữ, tìm kiếm tài liệu đa ngôn ngữ, dự án dịch thuật, đánh giá ngôn ngữ, hóa đơn và thanh toán, tất cả ở một nơi trung tâm. Và cuối cùng, kết quả mà bạn nhận được sẽ là một hoạt động bản địa hóa ngôn ngữ hợp lý hơn nhiều mang lại hiệu suất dịch thuật, thời gian đưa ra thị trường và lợi nhuận vô song.

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật cho Downstream

Công ty của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực lọc dầu thô, lọc khí tự nhiên thô hoặc lắp đặt đường ống vận chuyển dầu và cần cung cấp các tài liệu kỹ thuật đa ngôn ngữ cho khách hàng nước ngoài và nhân viên quốc tế của bạn? Vậy thì đừng tìm đâu xa, hãy đến ngay với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi có một trong những nhóm dịch giả kỹ thuật lớn nhất được đào tạo đặc biệt để dịch nhiều loại tài liệu kinh doanh và kỹ thuật với chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật ở mức cao nhất. Dịch thuật CVN là một công ty dịch thuật được chứng nhận ISO 9001 với các quy trình bản địa hóa và các phương pháp hay nhất về ngôn ngữ giúp các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đẩy nhanh thành công quốc tế với các giải pháp bản địa hóa theo yêu cầu và có thể mở rộng bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Dịch thuật công nghiệp nhà máy lọc dầu

Bạn đang kinh doanh lọc dầu thô để sản xuất xăng, nhiên liệu, dầu hỏa, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) hoặc hóa dầu? Rất có thể bạn cần dịch nhiều loại tài liệu kinh doanh hoặc kỹ thuật với độ chính xác và tốc độ. Ngày nay, các nhà máy lọc dầu hiện đại sử dụng các quy trình và thiết bị công nghiệp phức tạp tạo ra một khối lượng lớn tài liệu như sổ tay kỹ thuật, hướng dẫn vận hành, sổ tay an toàn, hướng dẫn bảo vệ môi trường, tất cả đều cần được dịch cho khách hàng quốc tế hoặc nhân viên đa quốc gia. Dịch thuật CVN có một đội ngũ đông đảo các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề có kiến ​​thức cụ thể về lọc dầu để giúp dịch các tài liệu kỹ thuật của bạn sang hơn 100 ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác và nhanh chóng.