Dịch vụ dịch thuật ISO 9001 và SAE J2450 cho ngành công nghiệp ô tô toàn cầu

Dịch thuật CVN – Công ty dịch thuật ô tô chuyên nghiệp

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một thương hiệu ô tô trên thị trường quốc tế và chất lượng dịch thuật, nội địa hóa ngày càng đóng vai trò quan trọng. Ngành công nghiệp ô tô toàn cầu là một trong những lĩnh vực cạnh tranh nhất, không chỉ bởi vì người tiêu dùng ô tô yêu cầu các kiểu dáng mới nhất, mà họ còn mong đợi các công nghệ tiên tiến và dịch vụ tiên tiến luôn có sẵn trên những chiếc xe họ mua. Sự phát triển của ô tô điện, công nghệ lái tự động và tự lái chỉ đẩy nhanh tốc độ phát triển. Đây là lý do tại sao các nhà sản xuất ô tô ngày nay yêu cầu các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp, thông thạo các tiến bộ kỹ thuật mới nhất, đồng thời, nhanh chóng được triển khai ra thị trường. Công ty chúng tôi giúp các doanh nghiệp chuyên sản xuất ô tô cạnh tranh tốt trên thị trường với những bản dịch chất lượng và nhất quán.

Sản xuất đúng lúc đáp ứng dịch thuật JIT

Toyota đã phát minh ra phương thức sản xuất đúng lúc vào những năm 1970 để các công ty ô tô có thể sản xuất ô tô hiệu quả hơn với chi phí thấp nhất. Công ty dịch thuật CVN chúng tôi đã phát minh ra bản dịch just-in-time (JIT) để giảm thời gian quay vòng bản dịch nhằm đáp ứng yêu cầu phản hồi nhanh của khách hàng. Dịch thuật JIT là về việc sử dụng công nghệ hiện đại, Internet, điện thoại thông minh và tự động hóa quy trình bản địa hóa thông qua API, để cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với tốc độ nhanh nhất. Sự kết hợp của các dịch vụ dịch thuật đám mây, hỗ trợ AI và hoàn toàn tự động được triển khai trên tất cả các thiết bị thông qua giải pháp CVN Automotive Translation 2.0.

Bản dịch ô tô ngày nay đòi hỏi các giải pháp nhanh hơn, tốt hơn và đơn giản hơn

Các mô hình dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ cũ tốn nhiều thời gian và quy trình làm việc quá phức tạp đối với ngành công nghiệp ô tô hiện đại đang thay đổi nhanh chóng. Các nhà sản xuất ô tô không còn có thể đợi hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng để dịch các trang web, tài liệu kinh doanh và hướng dẫn sử dụng ô tô của họ. Các quy trình JIT và sản xuất tinh gọn ngày nay yêu cầu nội dung được dịch dễ dàng, theo yêu cầu khi quá trình phát triển kỹ thuật đang được thực hiện. Điều này có nghĩa là phương pháp truyền thống để xử lý các bản dịch ngôn ngữ có khối lượng lớn không còn phù hợp để đáp ứng các quy trình sản xuất linh hoạt hiện tại. Đây là lý do tại sao công ty dịch thuật CVN chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu và uy tín cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Giao hàng liên tục

Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang làm gián đoạn cách thức kinh doanh của các công ty, buộc ngành công nghiệp ô tô phải áp dụng mô hình phát triển nhanh và liên tục. Điều này có nghĩa là các dịch vụ dịch thuật ô tô phải nhanh nhẹn, luôn hoạt động và cung cấp dịch vụ giao hàng liên tục suốt ngày đêm. Dịch thuật CVN là công ty dẫn đầu về công nghệ dịch thuật chuyên nghiệp, được hỗ trợ bởi AI, tự động hóa hoàn toàn toàn bộ quy trình công việc bản địa hóa ngôn ngữ để các doanh nghiệp có thể triển khai nội dung đa ngôn ngữ của mình nhằm tiếp cận khán giả toàn cầu một cách nhanh chóng và liên tục.

Chúng tôi dịch tất cả các loại tài liệu ô tô

Công ty dịch thuạt CVN có kinh nghiệm dịch nhiều loại tài liệu ô tô bao gồm sổ tay hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn sửa chữa tại cửa hàng, hướng dẫn dây chuyền lắp ráp, tài liệu đào tạo, v.v. Chỉ cần tải tài liệu của bạn ở dạng tệp PDF, Word, FrameMaker hoặc InDesign lên cổng dịch thuật trực tuyến của chúng tôi và ngay lập tức chúng tôi sẽ xử lý ngay cho bạn.

Chúng tôi dịch sang hơn 100 ngôn ngữ

Dịch vụ dịch thuật ô tô của Stepes hỗ trợ tiếng Trung giản thể, tiếng Pháp, tiếng Indonesia, tiếng Bồ Đào Nha Brazil và tất cả các ngôn ngữ sau. Chúng tôi cũng đang tăng cường cung cấp các ngôn ngữ Ấn Độ và Châu Phi để đáp ứng việc mở rộng thị trường mới nổi của khách hàng.

Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch ô tô chất lượng cao với các dịch giả bản xứ được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên về bản địa hóa đa ngôn ngữ cho lĩnh vực ô tô. Không giống như các công ty dịch thuật khác, chúng tôi cung cấp sự minh bạch hoàn toàn cho các dịch giả của mình để khách hàng của chúng tôi có thể xem xét trình độ chuyên môn và chứng chỉ dịch thuật của họ bất cứ lúc nào. Tốt hơn nữa, chúng tôi là công ty đầu tiên mang đến cho khách hàng cơ hội đánh giá hiệu suất của các dịch giả của chúng tôi bằng cách xếp hạng sao cho họ. Các nhà ngôn ngữ học với ba xếp hạng 5 sao liên tiếp nghiễm nhiên trở thành dịch giả tận tâm của khách hàng của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ thích dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn bảo đảm sự hài lòng trong 30 ngày.