Bạn có phải là một công ty luật hoặc nhóm pháp lý nội bộ đang tìm cách dịch các tài liệu pháp lý, trang web hoặc tài liệu hỗ trợ kiện tụng của mình một cách chính xác và nhanh chóng không? Công ty dịch thuật CVN chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật pháp lý được chứng nhận bằng tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Trung và 100 ngôn ngữ khác. Hiện nay, lĩnh vực dịch vụ pháp lý đang trải qua những chuyển đổi lớn hướng tới các giải pháp đa ngành, xuyên biên giới và hỗ trợ công nghệ. Công ty chúng tôi có một đội ngũ đông đảo các dịch giả pháp lý chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề có kinh nghiệm dịch các tài liệu pháp lý, cũng như các dịch vụ tài chính, tuân thủ quy định, an ninh mạng và nội dung công nghệ với chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật ở mức cao nhất.

Các bản dịch pháp lý nhất quán, chất lượng ngày càng phụ thuộc vào việc tích hợp thành công các công nghệ kỹ thuật số hiện đại trong quá trình dịch thuật. Dịch thuật CVN là công ty đi đầu trong đổi mới ngôn ngữ thế hệ tiếp theo, cho phép khách hàng của chúng tôi tận dụng bộ nhớ dịch (nội dung đã được dịch trước đó) trên đám mây để cải thiện tính nhất quán ngôn ngữ và thời gian quay vòng, đồng thời giảm chi phí bản địa hóa. Hệ thống quản lý dịch thuật do AI cung cấp của chúng tôi tự động hóa nhiều điểm tiếp xúc thủ công không cần thiết để toàn bộ quy trình dịch thuật pháp lý được tối ưu hóa nhằm đạt được kết quả bản địa hóa tốt nhất. Giải pháp dịch theo ngữ cảnh độc quyền của chúng tôi về cơ bản thay đổi động lực của bản dịch ngôn ngữ để mang lại hiệu suất bản địa hóa hợp pháp vô song.

Tự động hóa bản dịch pháp lý

Ngành ngôn ngữ đang trong quá trình chuyển đổi mô hình—từ quy trình làm việc thủ công, ngoại tuyến sang các quy trình dịch thuật trực tuyến, dựa trên công nghệ nhằm mang lại các giải pháp dịch thuật gọn gàng hơn, nhanh hơn và tốt hơn. Trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa dịch thuật, tài liệu OCR, bộ nhớ dịch thuật, thuật ngữ và các công nghệ xem xét ngôn ngữ theo ngữ cảnh thời gian thực đang thay đổi căn bản cách thức thực hiện các dịch vụ dịch thuật pháp lý để đạt được hiệu quả và khả năng mở rộng vô song. Đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với chúng tôi, chúng tôi dẫn đầu về các công nghệ dịch thuật thế hệ tiếp theo, linh hoạt và theo yêu cầu giúp các khách hàng hợp pháp của chúng tôi luôn cạnh tranh tốt nhất trên thị truồng và tiến hành các hoạt động kinh doanh toàn cầu một cách tự tin cũng như cải thiện lợi nhuận.

Tại Stepes, chúng tôi đã phát triển các giải pháp tự động hóa dịch thuật pháp lý hàng đầu trong ngành, về cơ bản xác định lại việc dịch ngôn ngữ để nó đơn giản hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Các thuật toán xử lý tài liệu thông minh của chúng tôi sử dụng OCR, trí tuệ nhân tạo để tự động trích xuất nội dung từ các tệp của bạn, tận dụng bộ nhớ dịch trên đám mây và cung cấp cho bạn các trích dẫn dịch chính xác ngay lập tức. Hệ thống quản lý dịch thuật do AI cung cấp của chúng tôi tự động chỉ định những nhà ngôn ngữ học giỏi nhất có kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề pháp lý phù hợp để dịch nội dung pháp lý của bạn 24/7. Hệ thống quản lý tài liệu dựa trên đám mây của chúng tôi cho phép bạn tìm kiếm các tài liệu đa ngôn ngữ mọi lúc, mọi nơi một cách an toàn.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành luật doanh nghiệp

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật pháp lý doanh nghiệp chính xác giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Pháp, cũng như nhiều cặp ngôn ngữ khác. Cho dù bạn cần bản dịch chất lượng cho các điều khoản thành lập công ty, hợp đồng kinh doanh, tài liệu thuế, chứng khoán và tài liệu chống độc quyền, giấy phép sản phẩm, bằng sáng chế sở hữu trí tuệ hoặc tài liệu lao động, việc làm và nhập cư, chúng tôi đều có các giải pháp bản địa hóa phù hợp và các nhà ngôn ngữ học pháp lý chuyên nghiệp để dịch các tài liệu của bạn với tốc độ và thời gian nhanh nhất. Chúng tôi tự tin giúp các luật sư và cố vấn pháp lý của công ty đảm bảo việc bảo vệ doanh nghiệp vượt qua các rào cản ngôn ngữ và cạnh tranh tốt nhất trên thị trường.

Dịch thuật đa ngôn ngữ luật ở hữu trí tuệ

Với thị trường toàn cầu ngày nay, điều tối quan trọng là bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của bạn ở các quốc gia khác nhau đối với các tài sản kinh doanh vô hình như khám phá công nghệ, phát minh, từ, tên, cụm từ, ký hiệu và thiết kế, cũng như các tác phẩm âm nhạc và nghệ thuật. Công ty chúng tôi làm việc với các công ty luật sở hữu trí tuệ để dịch bằng sáng chế, thương hiệu và bản quyền sang tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ châu Âu và châu Á khác. Chúng tôi sử dụng các nhà ngôn ngữ bản ngữ chuyên nghiệp có cả chuyên môn kỹ thuật (kỹ thuật và khoa học) và pháp lý để dịch các tài liệu sở hữu trí tuệ của khách hàng nhằm đảm bảo sự bảo vệ pháp lý quốc tế tốt nhất.

Dịch vụ dịch thuật luật môi trường

Bạn có tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường và cần các dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ chuyên nghiệp để hỗ trợ các yêu cầu pháp lý của bạn không ? Vậy thì đừng tìm đâu xa mà hãy liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các bản dịch luật môi trường chuyên nghiệp liên quan đến việc giải thích chính xác các quy định của liên bang, các điều ước quốc tế (công ước), quy định và luật pháp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một trong những nhóm biên dịch viên luật môi trường chuyên nghiệp lớn nhất chuyên dịch các tài liệu về kiểm soát ô nhiễm và bảo tồn tài nguyên từ tiếng Anh sang tất cả các ngôn ngữ chính của Châu Âu và Châu Á. Tốt hơn nữa, chúng tôi đã sắp xếp hợp lý quy trình dịch pháp lý để bạn có thể dịch nội dung của mình trực tuyến với độ chính xác và tốc độ, không có bất cứ sai sót nào.

Bản dịch ngôn ngữ cho luật chăm sóc sức khỏe

Là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bản địa hóa liên quan đến y tế và sức khỏe, công ty dịch thuật CVN chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch pháp lý chuyên nghiệp cho nội dung liên quan đến luật chăm sóc sức khỏe bằng hơn 100 ngôn ngữ. Chúng tôi có kinh nghiệm dịch các tài liệu pháp lý về sơ suất y tế và các trường hợp về quyền của bệnh nhân với chất lượng và tốc độ hoàn hảo nhất. Bản dịch luật chăm sóc sức khỏe chính xác trên cơ sở nhất quán đòi hỏi nhiều hơn là kinh nghiệm ngôn ngữ và chuyên môn kỹ thuật; nó cũng đòi hỏi các công nghệ dịch thuật mới nhất tự động đảm bảo tính nhất quán về ngôn ngữ và độ chính xác của thuật ngữ, điều này ở công ty dịch thuật CVN, các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện với sự chuyên nghiệp và chính xác tuyệt đối. Dịch thuật CVN là công ty hàng đầu về các giải pháp dịch thuật dựa trên AI thế hệ tiếp theo, tận dụng khả năng tốt nhất của máy móc để mang lại hiệu suất dịch thuật luật chăm sóc sức khỏe vô song.

Hỗ trợ kiện tụng đa ngôn ngữ

Bạn đang cần dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ cho tranh tụng quốc tế? Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn đến với công ty chúng tôi. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với nhóm hỗ trợ kiện tụng của bạn để hỗ trợ họ về các tranh chấp xuyên quốc gia bằng cách cung cấp các bản dịch tài liệu, hình ảnh, video và âm thanh theo yêu cầu và chất lượng với giá cả phải chăng.