Tại công ty dịch thuật CVN, chúng tôi cung cấp dịch vụ dựa trên vị trí (LBS) sử dụng thông tin vị trí địa lý theo thời gian thực từ thiết bị di động hoặc điện thoại thông minh để cung cấp dịch vụ phiên dịch được nhắm mục tiêu cho người tiêu dùng. Việc phân phối tập trung này cải thiện đáng kể trải nghiệm của khách hàng và chất lượng dịch vụ. Cho đến nay, hầu hết các dịch vụ LBS đã được phát triển cho các chuyến đi chung, giải trí, nhà hàng & quán cà phê, xe đạp dùng chung, buổi hòa nhạc cũng như các dịch vụ và sự kiện kinh doanh khác nhau. Chúng tôi mang các dịch vụ phiên dịch dựa trên vị trí của con người ra thế giới, cung cấp cho bạn trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ địa phương tốt nhất.

Chất lượng phiên dịch tốt hơn

Các dịch vụ biên dịch và phiên dịch dựa trên vị trí cung cấp dịch vụ dịch thuật chính xác hơn so với các giải pháp dịch thuật từ xa hoặc không dựa trên vị trí. Khi các biên dịch viên và phiên dịch viên làm việc tại địa phương, họ có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật đáng tin cậy hơn, cung cấp cho khách hàng thông tin chi tiết và giọng địa phương riêng biệt. Ví dụ: một du khách quốc tế đến thăm Tokyo có thể nhận được các dịch vụ dịch thuật chính xác hơn nhiều, tìm kiếm các nhà hàng sushi ngon nhất hoặc thông tin về hệ thống giao thông địa phương, từ một biên dịch viên hoặc phiên dịch viên có trụ sở tại Tokyo. Điều này cũng đúng đối với những người đến thăm thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, nơi một biên dịch viên hoặc phiên dịch viên tại địa phương có thể cung cấp thông tin du lịch địa phương chính xác và hữu ích hơn so với các dịch giả tại các thành phố khác như Thượng Hải hoặc Bắc Kinh.

Lợi ích của Dịch thuật và Phiên dịch Dựa trên Vị trí

Khi các biên dịch viên và phiên dịch viên của công ty dịch thuật CVN làm việc theo địa điểm, bạn có thể yên tâm rằng các nhà ngôn ngữ học của bạn là những chuyên gia văn hóa thực sự. Họ luôn sẵn sàng giúp bạn điều hướng những vấn đề phức tạp về văn hóa và ngôn ngữ của một dự án kinh doanh xuyên biên giới mới hoặc trải nghiệm du lịch. Dưới đây là một số lợi ích cho các dịch vụ dịch ngôn ngữ cơ sở của LBS:

  • Dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chi tiết, chính xác và hiệu quả,
  • Thời gian phản hồi nhanh hơn với các nhà ngôn ngữ học ở cùng địa điểm và múi giờ,
  • Phiên dịch chuyên nghiệp tại chỗ và trực tiếp trở nên dễ dàng.