Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ dịch tài chính chuyên nghiệp và nhanh chóng với hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi giúp các tổ chức ngân hàng, công ty kế toán, công ty bảo hiểm, công ty đầu tư và công ty môi giới chứng khoán thu hút khách hàng quốc tế vượt qua rào cản ngôn ngữ và văn hóa, mỗi lần dịch một tài liệu tài chính chính xác và hoàn hảo nhất.

Bản dịch Dịch vụ Tài chính Chính xác

Các dịch giả dịch vụ tài chính được đào tạo chuyên sâu và các chuyên gia về chủ đề thương mại của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tính chính xác về ngôn ngữ và tuân thủ quy định quốc tế. Chúng tôi kết hợp các giải pháp quản lý thuật ngữ tài chính chuyên nghiệp với công nghệ dịch thuật linh hoạt độc quyền , do đó chúng tôi tự hào phục vụ các tổ chức dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và đầu tư nước ngoài với các bản dịch ngôn ngữ siêu nhanh và chất lượng cao suốt ngày đêm.

Dịch vụ tài chính đa ngôn ngữ

Trong nền kinh tế toàn cầu ngày nay, ngành dịch vụ tài chính cạnh tranh rất mạnh mẽ, do đó các doanh nghiệp phải tiến hành kinh doanh xuyên biên giới quốc tế bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Anh, tiếng Trung giản thể, tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha, để đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất và tuân thủ các yêu cầu quy định quốc tế. Điều này có nghĩa là dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ hiện là một thành phần không thể thiếu trong hoạt động dịch vụ tài chính toàn cầu. Cho dù bạn là công ty kế toán lớn làm việc trong lĩnh vực kiểm toán hay thuế quốc tế, một ngân hàng đầu tư quản lý hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A) ở nước ngoài hay bảo lãnh phát hành chứng khoán xuyên biên giới, công ty dịch thuật CVn chúng tôi đều có các giải pháp dịch thuật với hơn 100 ngôn ngữ để đáp ứng tất cả các dịch vụ tài chính mà bạn cần với độ chính xác và tốc độ kỹ thuật cao nhất.

Fintech đáp ứng đổi mới dịch thuật

Ngành dịch vụ tài chính đang chứng kiến ​​một sự chuyển đổi lớn khi các giải pháp Fintech (công nghệ tài chính) định nghĩa lại nhiều khía cạnh của ngân hàng truyền thống và tạo ra các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới. Sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số làm thay đổi cơ bản kỳ vọng của người tiêu dùng về tốc độ và chi phí của các dịch vụ tài chính khác nhau, từ chuyển khoản thanh toán, vay tiền và đầu tư trực tuyến. Ví kỹ thuật số, AI & Chuỗi khối, Dữ liệu lớn, nền kinh tế chia sẻ và đám mây đang định hình tương lai của ngành dịch vụ tài chính trên toàn cầu. Thật không may, các dịch vụ ngôn ngữ truyền thống không còn có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật của những sự phát triển nhanh chóng này. Đây là lý do tại sao bạn cần liên hệ ngay dịch thuật CVN – công ty hàng đầu về các giải pháp dịch thuật dịch vụ tài chính nhanh, linh hoạt và theo yêu cầu.

Các bước hướng tới thành công của dịch vụ tài chính toàn cầu

Có một lý do tại sao việc trao đổi vốn và của cải thường được mô tả là “dòng chảy”. Dòng chảy gợi ý rằng tiền, giống như nước, di chuyển trôi chảy qua các kênh lớn và nhỏ, một vòng tuần hoàn tài chính hữu cơ mà dòng chảy của nó chỉ đơn giản là đi bất cứ nơi nào, trong trường hợp này là quy luật của thị trường, quy định. Nền kinh tế thế giới toàn cầu hóa đang tạo ra những cơ hội mới cho các công ty dịch vụ tài chính đa dạng hóa và toàn cầu hóa dịch vụ của họ. Tuy nhiên, để cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế và tận dụng các cơ hội toàn cầu mới, các tổ chức dịch vụ tài chính phải dựa vào truyền thông đa ngôn ngữ mạnh mẽ và điều chỉnh các sản phẩm/dịch vụ của họ để đáp ứng các yêu cầu về văn hóa và ngôn ngữ của khách hàng.

Dịch vụ dịch thuật ngân hàng quốc tế

Ngày nay, các ngân hàng phải hỗ trợ cơ sở khách hàng đa dạng về địa lý của mình bằng quản lý tiền mặt quốc tế, tài trợ ở nước ngoài và các giải pháp ngoại hối bằng nhiều ngôn ngữ để phát triển hoạt động kinh doanh toàn cầu. Đây là lý do tại sao bạn cần các giải pháp dịch thuật tài chính hàng đầu trong ngành của công ty dịch thuật CVN để hỗ trợ bạn bằng tất cả các ngôn ngữ châu Âu và châu Á. Chúng tôi có các chuyên gia ngôn ngữ tài chính phiên dịch tất cả các lĩnh vực dịch vụ ngân hàng cho hoạt động mua lại xuyên biên giới, thanh toán toàn cầu cho chuỗi cung ứng quốc tế và cho vay tiền đối với các cơ hội thị trường mới nổi.

Giải pháp tài chính đa ngôn ngữ Bespoke

Hoạt động dịch vụ tài chính của bạn là duy nhất và cần có các giải pháp dịch ngôn ngữ chuyên biệt để đảm bảo thành công tốt nhất. Chúng tôi có tài nguyên ngôn ngữ địa phương, kinh nghiệm quản lý tài chính quốc tế và công nghệ ngôn ngữ thế hệ tiếp theo để giúp bạn phát triển các giải pháp dịch thuật được tích hợp đầy đủ trên đám mây để bạn có thể tự tin điều hướng sự phức tạp của hệ thống tài chính toàn cầu và sắc thái văn hóa giữa các ngôn ngữ. Công ty chúng tôi đã đơn giản hóa các bản dịch dịch vụ tài chính trên nền tảng trực tuyến có thể truy cập toàn cầu của chúng tôi, cho phép nhân viên quốc tế, chuyên gia tư vấn địa phương và khách hàng của bạn thực hiện các hoạt động dịch vụ tài chính trong thời gian thực trên tất cả các ngôn ngữ Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ Latinh.

Dịch thuật CVN – đối tác dịch thuật uy tín

Cho dù bạn là một công ty ngân hàng quốc tế trị giá hàng tỷ đô la hay một công ty dịch vụ tài chính cỡ trung bình, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng đáp ứng nhu cầu dịch vụ dịch thuật của mình. Chỉ cần đăng ký tài khoản doanh nghiệp của bạn trên trang web trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi sẽ ngay lập tức chỉ định một đầu mối liên hệ duy nhất cho nhu cầu dịch thuật dịch vụ tài chính của bạn. Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào việc xây dựng các nhóm dịch thuật chuyên dụng để phục vụ các yêu cầu dịch thuật tài chính của bạn cho từng ngôn ngữ khác nhau.

Tài chính tiêu dùng

Ngày nay, dòng tiền ngày càng mang tính toàn cầu. Cho dù giữa các cá nhân và công ty hay chính phủ và các tổ chức quốc tế, tiền gần như không bao giờ được giữ ở một nơi nữa. Các nhà đầu tư cá nhân sở hữu cổ phiếu trên thị trường ngoại hối, mua và bán tài sản trên phạm vi quốc tế và gửi tiền tiết kiệm vào tài khoản nước ngoài. Hơn nữa, sự gia tăng của các nền tảng thanh toán trực tuyến – bitcoin, PayPal, Venmo, Alipay, Apple Pay và WeChat Wallet – tất cả đều đang cạnh tranh để phá vỡ ngành thanh toán tiêu dùng. Stepes đã quen làm việc trong lĩnh vực tài chính được quản lý chặt chẽ này để giúp bạn duy trì hoặc triển khai các dịch vụ tài chính cho nhóm khách hàng toàn cầu của mình đồng thời cập nhật những phát triển mới nhất trong ngành tài chính tiêu dùng.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành tài chính doanh nghiệp

Công ty dịch thuật CVN và mạng lưới dịch giả tài chính của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với ngành tài chính và có thể bản địa hóa các báo cáo tài chính, tài liệu liên quan đến kiểm toán, sổ tay kế toán, tài liệu tư vấn thuế và kinh doanh, bản dịch được chứng thực, tài liệu đào tạo và tài sản thế chấp tiếp thị cho thế giới tài chính doanh nghiệp .

Dịch Thuật Bảo Hiểm

Ngày nay, các công ty bảo hiểm có tư duy tiến bộ hiểu rằng việc có tài sản thế chấp bảo hiểm đa ngôn ngữ, dễ tiếp cận có thể mở ra những cơ hội phát triển mới. Họ cũng hiểu rằng điều quan trọng hơn là việc bản địa hóa các tài liệu và tài liệu bảo hiểm mà không quan tâm đến luật pháp và quy định của địa phương có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch các tài liệu bảo hiểm và mạng lưới các chuyên gia về chủ đề bảo hiểm, công ty dịch thuật CVN chúng tôi đảm bảo rằng tài liệu của bạn luôn được bản địa hóa theo các tiêu chuẩn quy định mới nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bản địa hóa cho ngành bảo hiểm bao gồm tư vấn toàn cầu hóa và dịch thuật kỹ thuật các tài liệu chính sách, tài liệu giáo dục, tài sản thế chấp trang web, tài liệu quảng cáo, khiếu nại và các tài liệu bảo hiểm khác.

Đầu tư mạo hiểm và đầu tư xuyên biên giới

Để có thể đầu tư và phát triển ở thị trường quốc tế, các doanh nghiệp cần phải dịch toàn bộ nội dung từ các thỏa thuận pháp lý, tài liệu đầu tư, tóm tắt đầu tư và phân tích cần được bản địa hóa sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể và tiếng Việt cho các cổ đông và cử tri quốc tế. Cho dù đầu tư hay huy động vốn, công ty chúng tôi đều có thể đảm bảo quá trình này được truyền đạt một cách minh bạch và chính xác tới tất cả các bên liên quan. Chúng tôi cung cấp một bộ dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ bao gồm tài liệu quy định/tuân thủ, KIID, PPM, Báo cáo tài chính, tài liệu tiếp thị, báo cáo hàng năm và gần như mọi thứ bạn cần để vừa tuân thủ vừa tiếp cận khách hàng đa văn hóa mới.

Sáp nhập và Mua lại ở nước ngoài

Dịch thuật là chất keo gắn kết toàn bộ quá trình đàm phán và hội nhập đằng sau tài chính xuyên biên giới, đặc biệt là trong các vụ sáp nhập và mua lại. Công ty dịch thuật CVN có thể xử lý thông tin liên lạc toàn cầu của bạn với tất cả các bước của quy trình M&A. Chúng tôi sẽ giúp bạn dịch các phân tích rủi ro và thẩm định ngay cả trước khi sáp nhập thực tế để tất cả các bên liên quan có thể được thông báo trong suốt quá trình. Tài liệu, tóm tắt và các tài liệu pháp lý cũng như thỏa thuận – chúng tôi đều có thể bản địa hóa tất cả bằng nhiều cặp ngôn ngữ với độ chính xác và các tiêu chuẩn quy định được yêu cầu đối với nội dung quan trọng như vậy. Cuối cùng, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi yêu cầu và sẽ làm việc với từng khách hàng để thiết lập các giao thức xử lý thông tin nhạy cảm.

Bản dịch thuật ngữ tài chính

Bạn có thể dịch thanh khoản sang tiếng Nhật hoặc tiếng Na Uy như thế nào? Điều gì về giảm thuế nước ngoài hoặc nới lỏng định lượng? Các chuyên gia dịch thuật tài chính của chúng tôi tận dụng TermWiki, hệ thống quản lý thuật ngữ dựa trên đám mây lớn nhất trên thế giới. Được phát triển bởi công ty dịch thuật CVN, TermWiki cho phép người dịch gắn thẻ và lưu bản dịch của các thuật ngữ, cụm từ và tên chính để cải thiện độ chính xác của bản dịch tài chính. Đồng thời, công ty chúng tôi cam kết cung cấp bản dịch thuật ngữ nhất quán trong mọi dự án và có thể cung cấp bản dịch theo thời gian hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.