Dịch vụ dịch thuật kinh doanh & tài chính

Thông tin tài chính thường phải đáp ứng đúng luật pháp địa phương và tuân thủ các quy định, vì vậy, các bản dịch chính xác về tài chính và kinh doanh là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bất kỳ tổ chức toàn cầu nào. Đến với công ty dịch thuật CVN, các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi có chuyên môn về ngôn ngữ và tài chính có thể giúp bạn xử lý nội dung tài chính và ngân hàng một cách chính xác và an toàn nhằm đảm bảo nội dung đó đáp ứng mọi quy định về tuân thủ và quyền riêng tư.

Khám phá các loại nội dung của chúng tôi

Bản địa hóa trang web

Là một trong những công ty uy tín và đi đầu trong lĩnh vực dịch thuật tài chính, chúng tôi giúp các doanh nghiệp mở rộng phạm vi tiếp cận, cải thiện trải nghiệm người dùng, thiết lập uy tín thương hiệu của bạn ở thị trường nước ngoài và đồng thời thúc đẩy tăng doanh số bán hàng toàn cầu với nội địa hóa trang web liền mạch. Với đội ngũ các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi, những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực tài chính và ngân hàng sẽ giúp bạn xem xét các khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa và kỹ thuật mà vẫn giữ nguyên mục đích ban đầu của văn bản nguồn để đảm bảo bạn tiếp cận được các thị trường quốc tế toàn cầu.

Dịch tài sản thế chấp marketing

Để có thể tiếp cận được mọi khách hàng trên toàn cầu, điều quan trọng là các sản phẩm và dịch vụ của bạn đều phải được dịch sang các ngôn ngữ phù hợp với từng khách hàng khác nhau. Từ các tài liệu quảng cáo về sản phẩm và tiếp thị đến các báo cáo ngân hàng, công ty chúng tôi đều cung cấp các bản dịch chính xác và chất lượng với hơn 70 ngôn ngữ khác nhau.

Dịch chuỗi ứng dụng

Các tổ chức ngân hàng và tài chính đang ngày càng phát triển các ứng dụng dành cho khách hàng toàn cầu của họ để kiểm tra sao kê trực tuyến cũng như thực hiện thanh toán và chuyển khoản mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng của bạn sẽ có thể xử lý văn bản, tệp âm thanh, số, tiền tệ và đồ họa theo cách phù hợp với ngôn ngữ nơi ứng dụng của bạn được sử dụng.

Dịch nội dung tiền điện tử

Khi thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển trên quy mô toàn cầu, việc cung cấp nội dung đa ngôn ngữ để mợ rộng phạm vi tiếp cận ngày càng trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp blockchain. Ở công ty dịch thuật CVN chúng tôi có một đội ngũ các dịch giả có kinh nghiệm sâu sắc trong việc trợ giúp các thương hiệu blockchain lớn nhất trong việc dịch nội dung ICO, bản địa hóa trang web, dịch sách trắng, v.v.

Tìm hiểu về khách hàng doanh nghiệp & tài chính của chúng tôi

Đến với công ty dịch thuật CVN, chúng tôi giúp các ngân hàng, nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, trao đổi tài sản kỹ thuật số và các tập đoàn có được một trải nghiệm dễ dàng để gửi tiền trên toàn cầu. Với các nền tảng tích hợp vào quy trình làm việc nội bộ của công ty, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp và bản địa hóa các ứng dụng và trang web liền mạch cho khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn cung cấp các bản dịch chuyên nghiệp như các câu hỏi thường gặp và gói trải nghiệm khách hàng cho ngân hàng cộng đồng có trụ sở tại Hoa Kỳ, các dịch vụ ngân hàng trực tuyến và ngoại tuyến bao gồm thế chấp, cho vay cá nhân & ô tô và ngân hàng cũng như bản địa hóa trang web và ứng dụng di động về tin tức, dữ liệu, phân tích và video về kinh doanh và thị trường.

Quy trình bản địa hóa trang web và nội dung thanh toán được chúng tôi thực hiện thông qua đa dạng các ngôn ngữ sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc sử dụng hiệu quả nền tảng thanh toán toàn cầu này của công ty chúng tôi cho các dự án dịch thuật quy mô lớn.

Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật uy tín chuyên hỗ trợ và cung cấp các bản dịch chất lượng cao cho yêu cầu hỗ trợ từ các khách hàng trên khắp thế giới có thắc mắc liên quan đến việc sử dụng và mua thẻ quà tặng.