Dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu thông thạo ngôn ngữ, chính xác về mặt kỹ thuật và về mặt văn hóa cho các công ty hàng đầu thế giới trong các ngành kỹ thuật, y tế, tài chính, công nghệ, pháp lý, ô tô và sản xuất. Chúng tôi giúp biến chi phí dịch thuật tài liệu của khách hàng thành khoản đầu tư chiến lược để tăng trưởng nhanh toàn cầu bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Bản dịch tài liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng

Được hỗ trợ bởi chứng nhận chất lượng ISO 9001 và các giải pháp dịch thuật tài liệu hàng đầu trong ngành, công ty chúng tôi giúp các công ty hàng đầu thế giới cung cấp thông tin kỹ thuật đa ngôn ngữ cho khách hàng và đối tác quốc tế. Chúng tôi có hàng nghìn nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề chuyên về nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau để cung cấp các bản dịch tài liệu lưu loát về mặt ngôn ngữ và chính xác về mặt kỹ thuật đúng thời gian và ngân sách cho bạn. Chúng tôi hiểu mọi khía cạnh của quy trình bản địa hóa tài liệu và làm việc với các công cụ công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả dịch thuật vô song bất kể định dạng tài liệu của bạn: tài liệu Word, tệp FrameMaker nguồn đơn, DITA CMS, InDesign IDML hoặc Madcap Flare.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã xác định lại quy trình dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp bằng mô hình bản địa hóa trực tuyến hiện đại của chúng tôi. Thay vì đợi 24 giờ hoặc lâu hơn để nhận được báo giá dịch thuật tài liệu, giờ đây bạn có thể kéo và thả tệp của mình vào cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi để nhận báo giá ngay lập tức. Sau khi được bạn chấp thuận, các nhà ngôn ngữ học được phê duyệt trước của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện các bản dịch của bạn ngay lập tức. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bộ nhớ dịch và quản lý thuật ngữ để mang đến các bản dịch chính xác nhất với chi phí cạnh tranh cao. Cho dù bạn cần bản dịch cho hướng dẫn sử dụng sản phẩm, hợp đồng kinh doanh, sổ tay đào tạo, tài liệu tài chính hoặc pháp lý, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tốt nhất với chuyên môn về chủ đề và thời gian thực hiện nhanh chóng nhất.

Bản dịch tài liệu chính xác bằng 100 ngôn ngữ

Các dịch giả bản ngữ chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu và các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ của chúng tôi hiểu tầm quan trọng của độ chính xác về ngôn ngữ và độ chính xác về kỹ thuật khi đáp ứng nhu cầu dịch thuật tài liệu của khách hàng. Kết hợp các giải pháp quản lý thuật ngữ mạnh mẽ của chúng tôi với công nghệ xử lý tài liệu đa ngôn ngữ độc quyền, chúng tôi tự hào phục vụ các thương hiệu hàng đầu thế giới với các bản dịch tài liệu chất lượng cao và siêu nhanh suốt ngày đêm.

Quy trình vận hành linh hoạt

Công ty chúng tôi đã đơn giản hóa rất nhiều quy trình dịch thuật tài liệu để bạn có thể dịch tài liệu của mình với chất lượng và tốc độ, với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với các công ty dịch thuật khác. Thực hiện theo các bước sau để có được dịch vụ dịch thuật tài liệu nhanh chóng và chuyên nghiệp từ công ty dịch thuật CVN.

Tải tệp lên

TẢI LÊN TÀI LIỆU

Tải lên (các) tài liệu của bạn và chỉ định (các) ngôn ngữ đích.

Tiến độ dịch thuật

THEO DÕI TIẾN ĐỘ

Nhận trạng thái dịch thời gian thực trực tuyến hoặc trên điện thoại thông minh của bạn.

Tải xuống tài liệu đã dịch

TẢI XUỐNG

Tải xuống tài liệu đã dịch của bạn ngay lập tức trực tuyến.

 1. Kéo và thả các tệp tài liệu của bạn (MS Word, InDesign, PowerPoint hoặc FrameMaker) vào cổng dịch thuật trực tuyến của chúng tôi tại đây . Bạn cũng có thể gửi tệp của mình qua email hoặc trang web chuyển tệp.
 2. Chỉ định (các) ngôn ngữ mục tiêu cũng như lĩnh vực ngành/chủ đề của bạn (bạn chỉ cần thực hiện việc này lần đầu tiên vì hệ thống sẽ ghi nhớ các tùy chọn của bạn.)
 3. CVN TMS sẽ tự động trích xuất văn bản từ tài liệu của bạn, tận dụng TM (bộ nhớ dịch) hiện có để cung cấp cho bạn báo giá dịch trong thời gian thực.
 4. Xem lại báo giá được tạo động và xác nhận dự án. Đối với khách hàng lần đầu, bạn cần chỉ định phương thức thanh toán.
 5. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chỉ định các dịch giả đã được phê duyệt trước của chúng tôi có chuyên môn về chủ đề phù hợp để bắt đầu dịch. Chúng tôi hỗ trợ quản lý thuật ngữ trực tuyến để tài liệu của bạn được dịch với tính nhất quán về ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật.
 6. Công ty chúng tôi sẽ thực hiện xử lý hậu kỳ và DTP đa ngôn ngữ (xuất bản trên máy tính để bàn) nên các tài liệu đã dịch được định dạng chuyên nghiệp để xuất bản.
 7. Tải xuống các tài liệu đã dịch của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ tự động lưu tất cả nội dung đã dịch để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ dịch thuật tài liệu được chứng nhận ISO 9001

Dịch thuật CVN là công ty dịch thuật hàng đầu cung cấp các bản dịch chất lượng cao và được chứng nhận cho nhiều loại tài liệu kỹ thuật bao gồm hướng dẫn sử dụng, hợp đồng tài chính, hệ thống trợ giúp, tài liệu pháp lý, hướng dẫn đào tạo, thông tin y tế để sử dụng (IFU) và các nội dung kỹ thuật khác. Chúng tôi sử dụng các quy trình đảm bảo chất lượng ngôn ngữ tốt nhất được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn ISO và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật.

 • Chúng tôi tự hào giúp các công ty hàng đầu thế giới dịch các tài liệu kỹ thuật của họ sang hơn 100 ngôn ngữ với tốc độ, độ chính xác và giá cả cạnh tranh.
 • Các chuyên gia về chủ đề và ngôn ngữ dành riêng cho miền của chúng tôi hiểu nhu cầu của ngành chuyên ngành của bạn để tạo ra các bản dịch chính xác về mặt ngôn ngữ và chính xác về mặt kỹ thuật mỗi lần.
 • Chúng tôi tự động hóa quy trình dịch tài liệu bằng cách sử dụng quy trình công việc bản địa hóa trực tuyến, hỗ trợ AI hàng đầu trong ngành để cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu nhanh nhất theo yêu cầu của nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay.
 • Chúng tôi cung cấp các ước tính dịch thuật tài liệu miễn phí và ngay lập tức trực tuyến để bạn không bao giờ phải chờ đợi để biết chi phí cho các dự án dịch thuật tài liệu của mình, cho phép bạn có được thời gian quay vòng bản dịch nhanh hơn.
 • Chúng tôi hỗ trợ quản lý bộ nhớ dịch (TM) dựa trên đám mây để bạn không bao giờ phải dịch cùng một câu hai lần, giúp cải thiện tính nhất quán về ngôn ngữ và giảm chi phí dịch ngôn ngữ.
 • Dịch vụ dịch thuật tài liệu 5 sao. Chúng tôi làm việc 24/7/365 nên yêu cầu dịch thuật tài liệu của bạn luôn được đáp ứng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bất kể ngày giờ.

Độ chính xác kỹ thuật cao

Công ty chúng tôi có một trong những hệ thống quản lý thuật ngữ dựa trên đám mây lớn nhất thế giới với hàng triệu thuật ngữ trong tất cả các lĩnh vực chủ đề chính của ngành và hơn 100 ngôn ngữ. Quản lý thuật ngữ cho phép các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi dịch nhất quán và chính xác các từ quan trọng đối với ý nghĩa của nội dung kỹ thuật của bạn. Trên hết, chúng tôi thuê những nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp giỏi nhất với chuyên môn sâu về chủ đề để làm việc trên tất cả các dự án dịch thuật tài liệu của bạn.

Bản dịch linh hoạt Nền kinh tế kỹ thuật số đã thay đổi cơ bản kỳ vọng của khách hàng về tốc độ. Các bản dịch tài liệu nhanh chóng không còn được tính bằng tuần hoặc tháng. Thay vào đó, chúng hiện được yêu cầu trong vài ngày hoặc thậm chí vài giờ. Kích thước tài liệu ngày càng trở nên nhỏ hơn khi các phương pháp phát triển nhanh và lặp đi lặp lại chiếm vị trí trung tâm. Điều này có nghĩa là các dịch vụ dịch thuật tài liệu phải linh hoạt và hoạt động suốt ngày đêm để cung cấp các giải pháp ngôn ngữ kịp thời và luôn hoạt động, đáp ứng các yêu cầu dịch thuật kỹ thuật số ngày nay. Công ty chúng tôi đã phát triển các khả năng quản lý bộ nhớ dịch thuật đám mây (TM) hàng đầu trong ngành, chỉ chiếm một phần nhỏ thời gian mà các hệ thống TMS truyền thống sử dụng để xử lý đòn bẩy dịch thuật, dẫn đến các bản dịch tài liệu nhanh hơn đáng kể. Quy trình bản địa hóa được hỗ trợ bởi AI và tự động hóa cao của chúng tôi loại bỏ các điểm tiếp xúc không cần thiết của con người liên quan đến các mô hình dịch lỗi thời để đạt được sự nhất quán ngôn ngữ tốt hơn, đồng thời giảm chi phí dịch tổng thể. Chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận thị trường toàn cầu nhanh hơn bao giờ hết.

Dịch thuật tài liệu y tế

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu được chứng nhận ISO cho các công ty khoa học đời sống hàng đầu trong ngành dược phẩm, thiết bị y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ sinh học và CRO. Chúng tôi dịch nhiều loại tài liệu y tế, bao gồm IFU (thông tin để sử dụng), tài liệu chấp thuận của bệnh nhân đã được thông báo, hướng dẫn sử dụng thiết bị y tế, quy trình lâm sàng, hướng dẫn đào tạo chăm sóc sức khỏe, v.v. Các giải pháp dịch tài liệu hợp lý hóa cao của chúng tôi được thiết kế để tự động xử lý nội dung được phát triển bằng tất cả các công cụ soạn thảo kỹ thuật chính như Microsoft Word, FrameMaker, InDesign và Google Docs để đạt được hiệu quả bản địa hóa tốt nhất. Ngoài bản dịch văn bản, dịch vụ dịch thuật tài liệu y tế của chúng tôi cũng bao gồm chụp ảnh màn hình và bản địa hóa hình ảnh.

Dịch thuật tài liệu tài chính

Dịch thuật CVN giúp các công ty dịch vụ tài chính hàng đầu dịch các tài liệu kỹ thuật giữa tiếng Anh và các ngôn ngữ Châu Âu và Châu Á một cách chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi có hàng nghìn nhà ngôn ngữ bản xứ được đào tạo chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề chuyên về nhiều lĩnh vực dịch vụ tài chính như ngân hàng đầu tư, tài chính doanh nghiệp, bảo hiểm và kế toán quốc tế. Chúng tôi dịch hầu như tất cả các loại tài liệu tài chính như báo cáo ngân hàng, bảng cân đối kế toán, tài liệu kế toán, báo cáo hàng năm của nhà đầu tư, báo cáo cổ đông và sổ tay đào tạo tài chính. Ngoài dịch vụ dịch tài liệu tài chính, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ DTP (xuất bản trên máy tính để bàn) chuyên nghiệp để định dạng tài liệu đã dịch ở mọi ngôn ngữ.

Dịch tài liệu pháp lý

Bạn có phải là một công ty luật quốc tế hoặc bộ phận pháp lý của công ty đang cần dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý chuyên nghiệp sang tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật hoặc tiếng Tây Ban Nha? Và bạn đang tìm một đối tác hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu dịch thuật và bản địa hóa tài liệu pháp lý của mình. Công ty dịch thuật CVN chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có các chuyên gia về ngôn ngữ pháp lý giữa tiếng Anh và hơn 100 ngôn ngữ khác, những người được hỗ trợ bởi các công nghệ dịch thuật hàng đầu trong ngành , họ sẽ cung cấp các bản dịch pháp lý chất lượng cao với giá cả vô cùng cạnh tranh. Chúng tôi dịch tất cả các loại tài liệu pháp lý như hợp đồng kinh doanh, chính sách quyền riêng tư, tuân thủ GDPR, tài liệu bằng sáng chế và tài liệu hỗ trợ kiện tụng.

Xuất bản máy tính để bàn đa ngôn ngữ

Stepes làm việc với nhiều công cụ xuất bản trên máy tính để bàn như Adobe InDesign, FrameMaker, Illustrator, Photoshop hoặc MS Word và MS PowerPoint để định dạng tài liệu đã dịch sao cho chúng trông chuyên nghiệp như tài liệu nguồn. Các chuyên gia xuất bản máy tính để bàn giàu kinh nghiệm của chúng tôi rất thành thạo trong việc làm việc với kiểu chữ quốc tế (sans serif, SongTi, HeiTi, v.v.) và các quy ước về bố cục trang (chẳng hạn như kích thước trang A4 so với US Letter). Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình các tài liệu sẵn sàng để in bằng mọi ngôn ngữ và bất kỳ định dạng tập tin nào. Từ tài liệu quảng cáo tiếp thị, áp phích và danh mục sản phẩm đến tài liệu quảng cáo, chúng tôi cung cấp cả tệp PDF có độ phân giải thấp để phân phối điện tử và tệp PDF có độ phân giải cao cho máy in.

Chúng tôi làm việc với các phần mềm xuất bản trên máy tính này: Microsoft Word, WordPerfect, FrameMaker, QuarkXpress, PageMaker, Photoshop, Illustrator, InDesign, PowerPoint và Excel.

Đảm bảo chất lượng dịch thuật tài liệu

Đảm bảo chất lượng dịch thuật tài liệu

Công ty chúng tôi chỉ làm việc với các dịch giả bản địa chuyên nghiệp, có chuyên môn về chủ đề, cho tất cả các dự án dịch thuật tài liệu của chúng tôi. Mỗi dự án dịch thuật tài liệu đều được xem xét cẩn thận để đảm bảo chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật ở mức cao nhất. Chúng tôi sử dụng một số chỉ số trong ngành để đo lường chất lượng bản dịch của mình, chẳng hạn như J2450 và Khung chất lượng động (DQF). Dịch thuật CVN là nền tảng đầu tiên trong ngành bản địa hóa giới thiệu sáng kiến ​​về trách nhiệm của người dịch để khách hàng của chúng tôi có cơ hội xếp hạng hiệu suất của người dịch.

Công ty chúng tôi được hỗ trợ bởi hệ thống quản lý thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất thế giới— TermWiki Pro , với hàng triệu thuật ngữ được dịch sẵn trong hơn 1.700 ngành và lĩnh vực chủ đề. Cho dù đó là lĩnh vực y tế, CNTT, tài chính, pháp lý hay sản xuất, chúng tôi đều có chuyên môn trong ngành và quy trình bản địa hóa hoàn thiện để đảm bảo kết quả dịch thuật chính xác nhất.

Dịch tài liệu bằng Microsoft Word

Microsoft Word đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu tiên với tư cách là một trình xử lý văn bản. Giờ đây, nó là công cụ viết kỹ thuật hàng đầu được sử dụng rộng rãi bởi các nhà văn kỹ thuật và người quản lý tài liệu trong việc phát triển hướng dẫn sử dụng và tài liệu hướng dẫn. Hệ thống quản lý dịch thuật của công ty chúng tôi có thể xử lý tất cả các phiên bản tài liệu Word (.doc và .docx, bao gồm các tệp có văn bản có điều kiện sử dụng các trường) để có quy trình bản địa hóa hiệu quả nhất. Hệ thống của chúng tôi có thể tạo báo giá dự án tự động, bản dịch theo ngữ cảnh và bản dịch cuối cùng có bố cục. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên môn trong việc sản xuất TOC (mục lục), chỉ mục, cũng như đồ họa và ảnh chụp màn hình được bản địa hóa.

Bản dịch tài liệu InDesign

Công ty dịch thuật CVN chúng tôi có thể xử lý tất cả các phiên bản của tài liệu Adobe InDesign để dịch thuật và bản địa hóa chuyên nghiệp bằng hơn 100 ngôn ngữ. Các công cụ dịch của chúng tôi có thể trích xuất nội dung văn bản từ các tệp InDesign (IDML) một cách linh hoạt và tận dụng bộ nhớ dịch cũng như thuật ngữ hiện có để các dịch giả chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tự tin dịch các tài liệu kỹ thuật của bạn với độ chính xác, nhất quán và tốc độ bản địa hóa ngôn ngữ tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ DTP chất lượng và cạnh tranh cho các tệp InDesign được bản địa hóa.

Dịch thuật Google Tài liệu

Google Tài liệu cho phép nhiều thành viên trong nhóm cộng tác tạo và chỉnh sửa các tài liệu được chia sẻ trong thời gian thực. Tài liệu này có thể được quản lý thuận tiện trong môi trường trực tuyến. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp yêu cầu các dịch vụ bản địa hóa tài liệu liên quan đến việc dịch các dự án Google Tài liệu. Vì dịch thuật CVN cũng là một nền tảng dịch thuật trực tuyến có hỗ trợ cả web và thiết bị di động nên nó cung cấp một giải pháp lý tưởng để dịch Google Tài liệu với hiệu quả bản địa hóa tốt nhất, trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Bạn có thể kéo và thả các tệp Google Tài liệu của mình hoặc gửi cho chúng tôi một liên kết, chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

Bản địa hóa tài liệu FrameMaker

Trước khi tác giả XML trở nên phổ biến trong những năm gần đây, Adobe FrameMaker là tiêu chuẩn thực tế cho tác giả kỹ thuật doanh nghiệp. FrameMarker cung cấp nhiều khả năng soạn thảo khác nhau, chẳng hạn như phát triển nội dung có cấu trúc và nguồn duy nhất, khiến nó trở nên lý tưởng cho việc sử dụng lại nội dung và tác giả cộng tác cho các doanh nghiệp sử dụng một nhóm các nhà văn kỹ thuật. Chúng tôi có các giải pháp dịch thuật đầu cuối để bản địa hóa các tài liệu FrameMaker sang tất cả các ngôn ngữ Châu Á và Châu Âu. Chúng tôi thường xuyên dịch tài liệu FrameMaker sang hơn 100 ngôn ngữ.

Dịch thuật tài liệu Madcap Flare

Công ty của bạn có sử dụng Madcap Flare để soạn thảo tài liệu không? Sau đó, bạn đã tìm thấy đối tác dịch vụ ngôn ngữ hoàn hảo để dịch các tài liệu sản phẩm và trợ giúp trực tuyến Madcap Flare sang tất cả các ngôn ngữ khác. Công ty dịch thuật CVN chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khi làm việc với các dự án Madcap Flare. Trên thực tế, chúng tôi là công ty dịch thuật đầu tiên giải quyết vấn đề lập chỉ mục ngôn ngữ hai byte với Robohelp, tiền thân của Madcap Flare. Chúng tôi có thể xử lý các tệp Flare của bạn một cách nguyên bản hoặc làm việc với đầu ra mà bạn tạo bằng Madcap Lingo.