Là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành, công ty dịch thuật CVn chúng tôi luôn giúp các công ty thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới thành công trên thị trường quốc tế với các dịch vụ dịch thuật thực phẩm tốt nhất.

Bản dịch thực phẩm chính xác mà bạn có thể tin tưởng

Ngành công nghiệp thực phẩm là một trong những lĩnh vực được quản lý chặt chẽ nhất trong kinh doanh vì chất lượng sản phẩm thực phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của mọi người. Khi nói đến việc phân phối các sản phẩm thực phẩm và đồ uống của bạn trên thị trường toàn cầu, việc dịch chính xác nhãn thực phẩm, thành phần dinh dưỡng và tên thành phần là điều bắt buộc để đảm bảo tuân thủ quy định cũng như sự hài lòng của khách hàng quốc tế. Đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi, vì chúng tôi giúp các công ty thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới dịch tất cả nội dung liên quan đến kinh doanh thực phẩm một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Ngành thực phẩm và đồ uống đang trải qua những biến đổi lớn trên toàn cầu khi người tiêu dùng ngày càng chú ý nhiều hơn đến chất lượng thực phẩm họ ăn vì lý do sức khỏe của họ.  Các loại thực phẩm và đồ uống hữu cơ, tự nhiên và có nguồn gốc thực vật không chứa chất béo bão hòa, màu nhân tạo, chất bảo quản và GMO (thực phẩm biến đổi gen) đang trở thành xu hướng toàn cầu. Đây là lý do tại sao các công ty thực phẩm phải dịch nhiều nội dung liên quan đến các chủ đề này để giao tiếp hiệu quả nhất với những người bán, nhà phân phối, đối tác và cơ quan quản lý thực phẩm quốc tế. Tại CVN, chúng tôi có các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề thực phẩm ở nhiều quốc gia khác nhau được đào tạo để tạo ra chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật ở mức cao nhất cho mọi nhu cầu dịch thuật thực phẩm và đồ uống của bạn.

Một số khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi tự hào được làm việc trong nhiều dự án dịch thuật về thực phẩm và đồ uống cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới trong lĩnh vực thực phẩm, khách sạn và du lịch.

Dịch thuật nhãn thực phẩm

Bạn có cần dịch nhãn thực phẩm chẳng hạn như PDP hoặc thông tin dinh dưỡng sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Pháp hoặc các ngôn ngữ châu Âu hoặc châu Á khác không? Công ty dịch thuật CVN chúng tôi là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi có một nhóm chuyên gia ngôn ngữ đặc biệt chuyên dịch chính xác nhãn thực phẩm, bao gồm thông tin dinh dưỡng, danh sách thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, v.v. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ đa ngôn ngữ lớn nhất cho ngành công nghiệp thực phẩm, cho phép nhóm của chúng tôi bản địa hóa nhãn thực phẩm một cách hiệu quả nhất với độ chính xác và nhất quán về mặt ngôn ngữ. Ngoài dịch vụ ngôn ngữ, công ty chúng tôi còn xuất bản quốc tế các nhãn thực phẩm và đồ uống bản địa hóa luôn được định dạng một cách chuyên nghiệp. Chỉ cần gửi cho chúng tôi nhãn thực phẩm và chỉ định (các) ngôn ngữ đích, bạn sẽ nhận được báo giá ngay lập tức và chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện dịch ngay và cam kết đem đến cho bạn chất lượng và hoàn hảo nhất.

Dịch món ăn sang 100 ngôn ngữ khác nhau

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật thực phẩm và đồ uống chất lượng cao giữa tiếng Anh và tiếng Pháp, tiếng Anh và tiếng Đức, tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Ý, cũng như 100 ngôn ngữ khác. Chúng tôi đã phát triển bảng chú giải thuật ngữ thực phẩm theo ngôn ngữ cụ thể cho từng cặp ngôn ngữ để đảm bảo độ chính xác và nhất quán về mặt ngôn ngữ tốt nhất cho tất cả các nhu cầu bản địa hóa thực phẩm và đồ uống của bạn.

Tài liệu đa ngôn ngữ cho sản xuất thực phẩm

Ngành sản xuất thực phẩm toàn cầu tạo ra một số lượng lớn tài liệu cần được dịch sang tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Canada, tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác để đảm bảo quy trình sản xuất quốc tế diễn ra suôn sẻ và tuân thủ quy định của địa phương. Các tài liệu sản xuất thực phẩm như quy trình vận hành tiêu chuẩn (SOP), quy trình thu hồi thực phẩm, báo cáo thử nghiệm hóa chất, chính sách giữ và phát hành, hướng dẫn xem xét nhãn thực phẩm, tất cả đều phải được dịch chính xác để nhân viên quốc tế tham khảo và cung cấp cho kiểm toán viên và thanh tra an toàn thực phẩm. Và dịch tài liệu sản xuất thực phẩm với chất lượng và tốc độ không phải là một hoạt động phức tạp. Công ty dịch thuật CVN chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý toàn bộ quy trình bản địa hóa tài liệu để dịch các tài liệu sản xuất thực phẩm của bạn một cách hiệu quả nhất mà không tốn quá nhiều chi phí.

Quản lý thuật ngữ thực phẩm & đồ uống

Các sản phẩm thực phẩm và đồ uống quốc tế có những cái tên rất đặc biệt, gắn liền với văn hóa và phong tục địa phương. Đây là lý do tại sao việc dịch chính xác tên thành phần thực phẩm có thể là một thách thức và thường yêu cầu nghiên cứu thuật ngữ chuyên sâu, điều này có thể làm chậm quá trình chuyển giao bản dịch. Công ty chúng tôi đã phát triển một trong những nền tảng quản lý thuật ngữ dựa trên đám mây hàng đầu của ngành ngôn ngữ. Chúng tôi có kinh nghiệm, phương pháp hay nhất và giải pháp công nghệ để giúp khách hàng phát triển và duy trì bảng thuật ngữ để việc dịch các sản phẩm thực phẩm và đồ uống có thể trở nên hiệu quả hơn nhiều trong khi vẫn đảm bảo độ chính xác và nhất quán về mặt ngôn ngữ. Hãy liên hệ với bộ phận bán hàng của công ty chúng tôi để tìm hiểu thêm về các giải pháp quản lý thuật ngữ tốt nhất.