Ngày nay, để có thể phát triển và cạnh tranh tốt trên thị trường toàn cầu, các doanh nghiệp rất cần các bản dịch thương mại điện tử chính xác – nhanh chóng – liên tục. Và công ty dịch thuật CVN là một trong những đối tác đáng tin cậy cho bạn, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật thương mại điện tử theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời giúp họ thúc đẩy cạnh tranh thương mại trực tuyến trên thị trường quốc tế.

Bản dịch thương mại điện tử toàn cầu 2.0

Các công ty thương mại điện tử trên khắp thế giới đang phải đối mặt với một thách thức chung: dịch nội dung thương mại điện tử một cách hiệu quả và liên tục. Để thực hiện tốt các bản dịch đòi hỏi phải có các công nghệ tiên tiến, linh hoạt để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Mặt khác, các bản dịch máy dịch nhanh nhưng thiếu chất lượng ngôn ngữ để thích ứng với khách hàng. Đó là lý do tại sao bạn nên liên hệ ngay công ty dịch thuật CVN của chúng tôi, với đội ngũ các dịch giả chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cao, họ sẽ là người trực tiếp dịch các tài liệu của bạn một cách chính xác nhất, chúng tôi tự tin rằng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đảm bảo sẽ làm khách hàng hài lòng.

Internet ngày càng phát triển và tiếp cận đến hầu hết các nơi trên thế giới. Các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử muốn đạt được lợi nhuận cao đòi hỏi các tài liệu của họ phải được dịch bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Một cách hay để làm điều này là sử dụng công cụ dịch thuật hiện đại của công ty chúng tôi, hệ thống sẽ hỗ trợ dịch dễ dàng các mô tả sản phẩm, đánh giá của khách hàng và thông tin hỗ trợ khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất. Không giống như các dịch vụ dịch thuật khác, công ty dịch thuật CVN là một giải pháp dịch thuật đa kênh và đám mây hiện đại , cung cấp các bản dịch liên tục và theo yêu cầu của khách hàng trên quy mô lớn và trên tất cả các thiết bị.

Tăng cường bản dịch với công nghệ AI cho thương mại điện tử

Công ty dịch thuật CVN cho phép các công ty thương mại điện tử toàn cầu tự động hóa các bản dịch chuyên nghiệp do con người thực hiện bằng công nghệ AI thông minh và nhanh nhẹn của chúng tôi cho quy trình dịch thuật của họ. Các giải pháp dịch thuật thương mại điện tử của chúng tôi vô cùng linh hoạt và chuyên nghiệp nhằm đem đến các bản dịch thương mại điện tử hoàn hảo nhất. Kết hợp với hệ thống dịch thuật dựa trên đám mây, theo yêu cầu, liên tục 24/7, công ty chúng tôi đã thay đổi cách thực hiện các bản dịch thương mại điện tử đồng thời mang lại chất lượng và tốc độ vô song cho khách hàng. Hãy liên hệ với công ty dịch thuật CVN ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp tự động hóa ngôn ngữ tốt nhất để đáp ứng tất cả các yêu cầu dịch thuật thương mại điện tử của bạn với chất lượng cao nhất.

Giải pháp dịch thuật liên tục

Công ty dịch thuật CVN là công ty đi đầu trong ngành về các giải pháp dịch thuật chất lượng cao, liên tục cho nội dung kỹ thuật số hiện đại. Không có công ty dịch thuật nào khác có thể sánh được với công ty chúng tôi trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật giữa người và máy không bị gián đoạn cho các loại tài liệu một cách nhanh chóng, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về ngân sách của khách hàng.

MTPE và giải pháp máy móc – con người

Bản dịch thương mại điện tử tốt nhất là sự kết hợp giữa các giải pháp máy móc và con người. Các thuật toán dịch máy thần kinh (NMT) đã phát triển đến mức có thể dịch nội dung thương mại điện tử sang các ngôn ngữ chính như tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp và Đức và đạt được 80-90% chất lượng của con người. Đây là lý do tại sao công ty dịch thuật CVN đã phát triển công nghệ tiên tiến để tận dụng tính năng chỉnh sửa bài đăng dịch máy (MTPE) kết hợp với các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi để mang lại kết quả hoàn hảo ở tốc độ và quy mô gần bằng hiệu suất MT.

Bản dịch nội dung kỹ thuật số trên các thiết bị di động

Sự chuyển đổi kỹ thuật số nhanh chóng của thế giới ngày nay là do cuộc cách mạng di động. Các nghiên cứu cho thấy rằng 70% tất cả nội dung kỹ thuật số ngày nay được tạo thông qua thiết bị di động và 80% tất cả nội dung kỹ thuật số được sử dụng trên thiết bị di động. Đối với các trang web thương mại điện tử, điều này có nghĩa là hầu hết các mô tả sản phẩm và đánh giá của người dùng được tạo và đọc trên thiết bị di động. Do đó, công ty dịch thuật CVN rất tự tin rằng sẽ làm tốt trong lĩnh vực này. Đối với các bản dịch thương mại điện tử quy mô lớn, các giải pháp dịch thuật chỉ dành cho máy tính để bàn không còn đủ để đáp ứng yêu cầu nữa. Đây là lý do tại sao các giải pháp dịch thuật của công ty dịch thuật CVN là nền tảng dịch thuật thương mại điện tử tốt nhất với khả năng tạo ra nội dung dành riêng cho thiết bị di động phù hợp với nhu cầu cụ thể cho từng khách hàng.

Dịch thuật mô tả sản phẩm thương mại điện tử

Nếu các mô tả sản phẩm thương mại điện tử của bạn chỉ hiển thị ngôn ngữ tiếng Anh, thì bạn đang mất cả lưu lượng truy cập trang web và khách hàng quốc tế tiềm năng. Họ là những người dùng từ Trung Quốc, Pháp và Hàn Quốc và họ không mua hàng trực tuyến từ các trang web chỉ bằng tiếng Anh. May mắn cho bạn là ngày nay có rất nhiều công ty dịch thuật trên thị trường sẵn sàng trợ giúp. Tuy nhiên, không phải tất cả các dịch vụ dịch thuật đều được thực hiện như nhau. Để bạn có thể thu hút khách hàng quốc tế, hãy hợp tác ngay với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn đem đến những bản dịch chất lượng và hoàn hảo nhất.

Bản dịch đánh giá của người dùng

Các trang web thương mại điện tử trung bình nhận được nhiều nội dung do người dùng tạo hơn các dạng trang web kinh doanh trực tuyến khác. Đánh giá của người dùng và các câu hỏi hỗ trợ khách hàng là một phần quan trọng trong nội dung do người dùng tạo và tất cả đều cần được dịch cho các công ty thương mại điện tử để tạo ra trải nghiệm khách hàng quốc tế tốt nhất. Vì nhiều đánh giá trong số này là văn bản ngắn nên giải pháp tốt nhất là giải pháp dịch thuật nhanh. Công ty dịch thuật CVN có các giải pháp tốt nhất, cung cấp bản dịch đánh giá của người dùng và câu hỏi hỗ trợ khách hàng với độ chính xác cao và thời gian nhanh chóng.

Dịch thuật OTA (Đại lý du lịch trực tuyến)

Bạn có đang điều hành một trang web đại lý du lịch để mua trực tuyến các chuyến bay của hãng hàng không, khách sạn, dịch vụ cho thuê ô tô, xe lửa và xe buýt không? Và bạn đã sáng suốt khi lựa chọn công ty dịch thuật CVN của chúng tôi – một trong những công ty dịch thuật ngôn ngữ hoàn hảo cho tất cả các nhu cầu dịch thuật thương mại điện tử toàn cầu. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các bản dịch và bản địa hóa cho tất cả các nền tảng phần mềm của bạn, bản dịch tài liệu người dùng và bản mô tả sản phẩm của bên trung gian. Chúng tôi có cả kinh nghiệm về ngôn ngữ và giải pháp công nghệ cao để đảm bảo quá trình bản địa hóa thương mại điện tử diễn ra suôn sẻ nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giải pháp dịch thuật hoàn hảo nhằm đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ của bạn.

Thúc đẩy thành công thương mại điện tử toàn cầu

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng cao nhất với tốc độ và hiệu quả cao. Các bản dịch thương mại điện tử 2.0 của chúng tôi được thiết kế hoàn chỉnh nhất để đưa nền tảng thương mại điện tử của bạn lên một tầm cao mới về hiệu suất và tăng trưởng nhanh trên thị trường quốc tế.