Công ty dịch thuật CVN giúp các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ thành công trong thương mại quốc tế bằng cách cung cấp nội dung đa ngôn ngữ có chất lượng với tốc độ và quy mô bằng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa và dịch vụ xuyên biên giới bằng các dịch vụ dịch thuật tốt nhất với độ chính xác thời gian nhanh chóng.

Bản dịch chính xác cho thương mại toàn cầu 2.0

Thương mại quốc tế sẵn sàng chứng kiến ​​sự tăng trưởng bùng nổ do sự chuyển đổi địa chính trị mới nhất và nhu cầu của các quốc gia để đạt được sự tăng trưởng kinh tế mới trong thế giới hậu đại dịch. Hơn nữa, việc tái cân bằng chuỗi giá trị giữa các nền kinh tế và các thị trường mới nổi được thúc đẩy bởi đổi mới công nghệ và sản xuất dựa trên tri thức sẽ định hình lại quá trình toàn cầu hóa và mang lại nhiều cơ hội thương mại mới cho nhiều ngành công nghiệp. Dịch thuật ngôn ngữ, như một thành phần không thể thiếu của thương mại xuyên biên giới, sẽ chứng kiến ​​​​sự gia tăng nhu cầu và đây là lý do tại sao bạn cần đến với công ty dịch thuật CVN. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật thương mại chuyên nghiệp giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Trung, tiếng Anh và tiếng Việt và 100 ngôn ngữ khác với độ chính xác và tốc độ cao.

Công ty dịch thuật CVN chuyên phiên dịch cho tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế thương mại toàn cầu, từ các sản phẩm và hàng hóa được sản xuất, đến các chuỗi cung ứng quốc tế và các dịch vụ tài chính và ngân hàng toàn cầu. Chúng tôi có một trong những đội dịch thuật viên chuyên nghiệp và chuyên gia có chuyên môn cao chuyên dịch đầy đủ các tài liệu liên quan đến thương mại như hợp đồng kinh doanh, tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp lý, khóa đào tạo và đào tạo trực tuyến, báo cáo tài chính, v.v. Đồng thời, công ty dịch thuật CVN còn dẫn đầu ngành ngôn ngữ với các công nghệ dịch thuật dựa trên đám mây, tận dụng các giải pháp tốt nhất giữa máy móc và con người, cho phép khách hàng nhận được tài liệu của họ được dịch một cách chuyên nghiệp theo yêu cầu. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể nhận được báo giá ngay lập tức. Sau khi xác nhận thông tin của bạn, các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi sẽ được chỉ định ngay lập tức để bắt đầu dịch. Tải xuống các tệp đã dịch của bạn chỉ bằng một nút bấm.

Dịch vụ dịch thuật xuất nhập khẩu

Bạn đang nhập khẩu hoặc xuất khẩu sản phẩm và dịch vụ ở Châu Á, Châu Âu, Châu Phi hoặc Châu Mỹ và cần dịch hợp đồng kinh doanh, tài liệu kỹ thuật, tài liệu pháp lý hoặc hồ sơ quy định? Công ty dịch thuật CVN là điểm đến đáng tin cậy cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật xuất nhập khẩu nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp khách hàng của chúng tôi đẩy nhanh sự thành công trong kinh doanh trong thương mại toàn cầu. Công ty dịch thuật CVN có kinh nghiệm chuyên sâu về dịch hàng hóa sản xuất, đổi mới công nghệ, tài nguyên thiên nhiên và dịch vụ tài chính như một phần trong các dịch vụ nội địa hóa xuất nhập khẩu của chúng tôi. Chúng tôi sở hữu một trong những cơ sở dữ liệu thuật ngữ liên quan đến thương mại đa ngôn ngữ lớn nhất, cho phép các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi dịch các tài liệu kỹ thuật của bạn với độ chính xác cao nhất về ngôn ngữ và kỹ thuật.

Dịch thuật thương mại điện tử

Công nghệ kỹ thuật số đã làm giảm đáng kể sự phân chia giữa các thị trường khác nhau, cho phép hàng hóa và dịch vụ xuyên biên giới quốc gia đạt hiệu quả hơn nhiều. Sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử, bao gồm cả cửa hàng trực tuyến và các nền tảng kỹ thuật số khác nhau nhằm cải thiện việc mua sắm, giao dịch và thanh toán sản phẩm quốc tế, ngày càng phụ thuộc vào các bản dịch ngôn ngữ chất lượng để đảm bảo tiếp cận quốc tế trên thị trường thương mại điện tử toàn cầu. Dịch thuật CVN là công ty hàng đầu về các giải pháp dịch nhanh, liên tục và tự động trên đám mây được thiết kế hoàn hảo cho thương mại điện tử và tương lai của thương mại toàn cầu. Chúng tôi dịch tất cả các công nghệ thương mại kỹ thuật số sang hơn 100 ngôn ngữ với độ chính xác và tốc độ để khách hàng của chúng tôi có thể dẫn đầu các cuộc cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Dịch vụ dịch thuật thương mại quốc tế

Bạn có phải là cơ quan chính phủ tham gia đàm phán hoặc soạn thảo các hiệp định thương mại quốc tế, chính sách, luật hoặc quy định thuế quan không? Rất có thể bạn cần nhiều loại tài liệu thương mại chính thức được dịch giữa tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và tiếng Nhật, tiếng Anh và tiếng Đức, cũng như nhiều ngôn ngữ châu Âu và châu Á khác. Vậy thì đừng tìm đâu xa, hãy đến ngay với công ty dịch thuật CVN. Chúng tôi có các nguồn tài nguyên ngôn ngữ, các phương pháp hay nhất về bản địa hóa và các công nghệ ngôn ngữ hàng đầu trong ngành để cung cấp các dịch vụ dịch thuật thương mại quốc tế có chất lượng, hiệu quả và khả năng mở rộng toàn cầu. Công ty chúng tôi có một đội ngũ lớn bao gồm các dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia về chủ đề đa ngôn ngữ, những người được hỗ trợ bởi các công nghệ ngôn ngữ như bộ nhớ dịch thuật, thuật ngữ và đánh giá ngôn ngữ theo ngữ cảnh trong thời gian thực và trên đám mây. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn dịch nhiều tài liệu liên quan đến thương mại của chính phủ với chất lượng và quy mô lớn.