Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch thuật các loại tài liệu từ tiếng Trung sang tiếng Việt mà chưa biết địa chỉ nào uy tín thì hãy tìm hiểu ngay công ty Dịch thuật CVN. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt uy tín, chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

Nhu Cầu Dịch Thuật Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Hiện Nay

nhu-cau-dich-thuat-tieng-trung-sang-tieng-viet
Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt

Trung Quốc hiện đang là quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ 2 thế giới và có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất trên thế giới. Đây cũng là Quốc gia có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt của các doanh nghiệp hiện nay ngày càng cao.
Cùng với đó là nhu cầu dịch thuật các tài liệu học tập và giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại học, cao đẳng cũng ngày càng cao.

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Đa Chuyên Ngành

dich-vu-dich-thuat-tieng-trung-sang-tieng-viet-da-chuyen-nganh
Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt đa chuyên ngành

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt, Dịch thuật CVN có thể dịch thuật bất cứ loại tài liệu nào mà khách hàng yêu cầu. Công ty Dịch thuật CVN là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt đa chuyên ngành. Các chuyên ngành mà chúng tôi thường xuyên dịch thuật từ tiếng Trung sang tiếng Việt như:

 • Chuyên ngành nhà hàng – khách sạn.
 • Chuyên ngành pháp luật.
 • Chuyên ngành tài chính, kế toán.
 • Chuyên ngành sinh học.
 • Chuyên ngành công nghệ thông tin.
 • Chuyên ngành thể thao.
 • Chuyên ngành dệt may.
 • Chuyên ngành thi công xây dựng cầu đường.
 • Chuyên ngành ô tô.
 • Chuyên ngành môi trường.
 • Chuyên ngành y tế.
 • Chuyên ngành mỹ phẩm

Và nhiều chuyên ngành khác theo nhu cầu của khách hàng.
+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Tiếng Anh Sang Tiếng Ý

Tại Sao Bạn Nên Lựa Chọn Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Sang Tiếng Việt Tại CVN

tai-sao-nen-lua-chon-dich-vu-dich-thuat-tieng-trung-sang-tieng-viet-tai-cvn
Dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt tại CVN

Dịch thuật CVN là là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch thuật Tiếng Trung cũng như nhiều ngôn ngữ khác uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bởi những lý do sau:

Hoàn thành bản dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt nhanh nhất 

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tốc độ cũng như chất lượng dịch thuật của CVN. Quý khách không phải chờ đợi quá lâu khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật CVN. Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa việc dịch thuật các loại tài liệu, hồ sơ trong thời gian ngắn nhất. Cùng với đó là việc tuân thủ quy trình dịch thuật nghiêm ngặt nên chúng tôi sẽ thực hiện dịch thuật bản dịch một cách nhanh nhất đến tay khách hàng.

Đảm bảo chất lượng bản dịch nhanh nhất 

Chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch thuật viên có chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Vì thế, bản dịch luôn luôn đảm bảo về độ chính xác, rõ ràng và câu từ sử dụng đúng ngữ nghĩa.

Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết 

Khi đến với Dịch thuật CVN, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ dịch thuật tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách hàng lên trên hết, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thứ nhất, bảng giá dịch vụ luôn được chúng tôi công khai trên website với nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn. Chính vì thế, khách hàng sẽ được tham khảo bảng giá trước khi được chúng tôi tư vấn hỗ trợ chi tiết về dịch vụ.

Thứ hai, khách hàng sẽ có được bản dịch nhanh nhất theo yêu cầu để phục vụ cho công việc của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thứ ba, quý khách hàng không phải đi lại nhiều lần mà chỉ cần cung cấp đủ hồ sơ dịch thuật gốc cho chúng tôi. Chúng tôi có cả dịch vụ dịch thuật tại nhà để thuận tiện nhất cho quý khách. Quý khách hãy hoàn toàn đặt niềm tin và yên tâm về chất lượng dịch vụ tại Dịch thuật CVN.

+ Xem thêm bài viếtGiới thiệu công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Trung Sang Tiếng Việt

Phí dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt tại Dịch thuật CVN bao gồm các khoản như phí dịch thuật, phí in ấn tài liệu,… Mức phí này còn phụ thuộc vào độ khó của tài liệu, số lượng tài liệu nhiều hay ít cũng như yêu cầu về thời gian hoàn thành có gấp không.

Chính vì vậy, nếu Quý khách muốn biết chính xác giá dịch thuật cho tài liệu của mình, vui lòng để lại các thông tin vào bảng báo giá dịch thuật trên trang web của chúng tôi. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ có các chuyên viên tư vấn tính toán và liên hệ báo giá ngay cho khách hàng. Hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng hoặc qua số Hotline để được tư vấn miễn phí.
+ Xem thêm bài viết: Dịch Vụ Dịch Thuật Luận Văn Tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn

 

Dịch thuật CVN tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ dịch thuật tiếng Trung sang tiếng Việt uy tín thì hãy lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng về chất lượng dịch vụ.