Chất lượng & Dịch vụ tốt nhất

Là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu trong ngành, chúng tôi chỉ sử dụng các dịch giả bản địa, chuyên nghiệp có kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề miền để dịch trang web của bạn sao cho trang web phù hợp với yêu cầu khách hàng quốc tế của bạn bằng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi có kinh nghiệm và công nghệ dịch thuật hàng đầu trong ngành để đảm bảo trang web của bạn được dịch nhanh chóng với chất lượng ngôn ngữ và độ chính xác kỹ thuật cao nhất, cũng như luôn cập nhật các thay đổi và cập nhật của trang web nguồn của bạn. Được các công ty toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng, chúng tôi tự tin rằng sẽ cung cấp các giải pháp dịch thuật trang web chất lượng và toàn diện nhất mà doanh nghiệp của bạn có thể tin cậy trong nhiều năm tới.

Giải pháp dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật CVN chúng tôi có các giải pháp dịch web dựa trên CDN nhằm xác định lại các dịch vụ bản địa hóa trang web chuyên nghiệp để đạt được chất lượng, tốc độ tốt nhất. Chúng tôi đã loại bỏ các quy trình thủ công không cần thiết và tốn kém liên quan đến nhập/xuất nội dung, đánh giá ngôn ngữ và thiết lập trang web được bản địa hóa. Đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo các bản cập nhật trang web trong tương lai của bạn sẽ tự động được ghi lại và dịch theo yêu cầu.

Tinh gọn – nhanh chóng – chính xác

Quá trình dịch trang web linh hoạt của công ty dịch thuật CVN hướng đến sự đơn giản, tốc độ và khả năng mở rộng. Chắc hẳn là trước đây bạn đã đầu tư thời gian, tiền bạc và các tài nguyên quý giá vào việc xây dựng trang web của mình. Điều cuối cùng bạn muốn làm là trải qua một quy trình phức tạp, dài dòng và tốn kém khác để dịch trang web của bạn sang tiếng Pháp, tiếng Trung hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác mà công ty của bạn dự định mở rộng kinh doanh sang các thị trường tiềm năng khác. Công ty dịch thuật CVN là lựa chọn tốt nhất cho bạn, chúng tôi hiện có thể dịch trang web của bạn một cách chuyên nghiệp dễ dàng với tốc độ và chính xác cao. Các giải pháp dịch thuật trang web sáng tạo và linh hoạt của chúng tôi đang giúp hàng trăm doanh nghiệp tiếp cận khách hàng toàn cầu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch trang web 2.0

Với công ty dịch thuật CVN, dự án dịch thuật trang web của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi URL trang web của bạn và chúng tôi sẽ thực hiện phần còn lại. Chúng tôi sẽ giúp bạn đơn giản hóa đáng kể quá trình bản địa hóa trang web để đảm bảo rằng các trang web tiếng nước ngoài của bạn được thiết lập và vận hàng trong thời gian ngắn nhất.

Website Translation 2.0 là một giải pháp dịch thuật trang web doanh nghiệp được phát triển bởi công ty dịch thuật CVN, giúp đơn giản hóa quá trình bản địa hóa trang web của bạn và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật CVN sẽ giúp bạn đơn giản hóa đáng kể việc dịch các trang web hiện đại được tạo bằng WordPress, Drupal và các hệ thống, công cụ và plugin CMS của bên thứ 3. Chỉ cần cho chúng tôi biết URL trang web của bạn và Stepes sẽ lo phần còn lại. Các dịch vụ dịch thuật trang web của Stepes sử dụng công nghệ proxy linh hoạt để toàn bộ quá trình dịch thuật và bản địa hóa được sắp xếp hợp lý và tự động để đạt hiệu quả tối đa. Chúng tôi chỉ sử dụng các dịch giả chuyên nghiệp có chuyên môn về chủ đề để dịch nội dung trang web của bạn nhằm đảm bảo chất lượng ngôn ngữ cao nhất. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ theo dõi trang web ngôn ngữ nguồn của bạn để biết bất kỳ bản cập nhật nào trong tương lai và dịch chúng theo yêu cầu.

  1. Hãy cho chúng tôi biết URL trang web của bạn và ngôn ngữ bạn muốn dịch sang để nhận báo giá trong 24 giờ.
  2. Sau khi xác nhận, đội ngũ dịch giả của chúng tôi sẽ bắt đầu dịch ngay lập tức.
  3. Công ty dịch thuật CVN sẽ tự động tạo trang web được bản địa hóa để bạn xem xét và phê duyệt trước khi triển khai trên thị trường.

Thao tác dịch thuật đơn giản

Bạn đang muốn các trang web của mình được dịch nhanh chóng và dễ dàng bởi các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp, có chuyên môn cao? Công ty dịch thuật CVN là lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Các plugin của chúng tôi cho phép bạn chọn bất kỳ văn bản nào trên màn hình rồi nhấp chuột phải để dịch văn bản đó với chất lượng và tốc độ tốt nhất. Đây là giải pháp dịch thuật vô cùng phù hợp cho các công ty tự xây dựng trang web cần dịch nội dung theo yêu cầu bằng quy trình dịch thuật chuyên nghiệp. Để dùng thử dịch vụ dịch trang web sáng tạo này, vui lòng nhấp vào nút bên dưới để tải xuống plugin trình duyệt thích hợp.

Bản dịch doanh nghiệp cho Drupal CMS

Drupal là một CMS nguồn mở cho phép các doanh nghiệp phát triển hiệu quả các trang web phức tạp và giàu tính năng với chi phí thấp hơn đáng kể. Với một số lượng lớn các chủ đề thiết kế miễn phí của Drupal cho phép các nhà phát triển web dễ dàng giải quyết tất cả các loại yêu cầu kinh doanh. So với WordPress và Joomla, Drupal đang ngày càng trở thành CMS được lựa chọn để phát triển trang web doanh nghiệp tốt nhất.

Tuy nhiên, mặc dù có nhiều tiện ích mở rộng mạnh mẽ, việc dịch các trang web Drupal sang các ngôn ngữ khác bằng quy trình bản địa hóa truyền thống vẫn là một công việc tốn thời gian. Một trong những trở ngại chính là việc phát triển trang web hiện đại liên quan đến những thay đổi liên tục và thêm nội dung mới hàng ngày. Chỉ riêng quy trình bản địa hóa của Drupal khiến việc dịch các bản cập nhật này theo thời gian thực gần như là không thể. Tuy nhiên, khả năng dịch các bản cập nhật trang web theo yêu cầu và tự động nâng cấp các trang web được bản địa hóa trong thời gian thực là rất quan trọng đối với nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay. Đây là lý do tại sao bạn cần các giải pháp dịch trang web proxy hoàn toàn tự động của công ty dịch thuật CVN được thiết kế hoàn hảo để phát triển trang web linh hoạt với tốc độ nhanh nhất, chất lượng ngôn ngữ tốt nhất và giá cả phải chăng.

Dịch vụ dịch thuật trang web WordPress

Do tính dễ sử dụng và danh mục đa dạng gồm các chủ đề thiết kế HTML có sẵn, WordPress đã trở thành một trong những hệ thống CMS phổ biến nhất được sử dụng để tạo số lượng lớn các trang web trên thế giới. Hơn nữa, WordPress còn cho phép các công ty đạt các chức năng kinh doanh như giỏ mua hàng trực tuyến, phòng trưng bày sản phẩm và bảng điều khiển khách hàng. Tuy nhiên, mặc dù WordPress khá linh hoạt trong việc xây dựng trang web bằng ngôn ngữ nguồn nhưng khả năng dịch nội dung sang các ngôn ngữ khác của nó lại khá hạn chế. Do đó công ty dịch thuật CVN chúng tôi sẽ giúp hợp lý hóa quy trình dịch thuật hoàn hảo nhất cho bạn. Quan trọng nhất, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hóa quá trình cập nhật nội dung trong trang web ngôn ngữ nguồn, trích xuất nội dung đó theo yêu cầu và tạo các trang tiếng nước ngoài được cập nhật một cách linh hoạt.

Bản dịch trang web tự động với API

Bản dịch trang web hiện đại thường yêu cầu dịch một số lượng lớn với các thao tác như cập nhật, gia tăng sang nhiều ngôn ngữ một cách nhanh chóng và thường xuyên. Những cập nhật nhỏ này, còn được gọi là nội dung vi mô hoặc nội dung có kích thước nhỏ, làm cho người quản lý dự án xử lý thủ công mỗi lần không hiệu quả và không thực tế. Đây là lý do tại sao bạn cần quy trình dịch trang web hoàn toàn tự động của công ty dịch thuật CVN thông qua API. Chỉ cần đăng ký tài khoản trực tuyến tại trang web CVN của chúng tôi để truy cập danh sách đầy đủ các API dịch thuật, chẳng hạn như tạo đơn đặt hàng, theo dõi tiến trình và nhận nội dung đã dịch để kích hoạt giải pháp dịch thuật hoàn toàn tự động suốt ngày đêm và trên toàn thế giới.

Lưu trữ đám mây toàn cầu

Giải pháp dịch trang web của công ty dịch thuật CVN là một giải pháp lưu trữ đầy đủ dịch vụ sử dụng các dịch vụ web GMScloud của chúng tôi. Với GMScloud, khách hàng của chúng tôi không bao giờ phải lo lắng về việc thiết lập máy chủ ở những nơi khác nhau trên thế giới để phục vụ nội dung cho khách hàng địa phương và đảm bảo hiệu suất tối ưu ở mọi nơi. GMScloud có hàng trăm máy chủ web và sử dụng mạng CDN toàn cầu để cung cấp nội dung trang web với tốc độ nhanh cho khách hàng địa phương của bạn trên khắp thế giới và suốt ngày đêm.

Sự hài lòng của bạn được đảm bảo

Dịch thuật CVN là công ty dịch vụ dịch thuật hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp ngôn ngữ chuyên nghiệp cho các công ty trong danh sách Fortune 1000 và các doanh nghiệp toàn cầu thuộc mọi quy mô. Các biên dịch viên, kỹ sư và quản lý dự án của chúng tôi làm việc chăm chỉ để đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất và cố gắng mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ 24/7, vào cuối tuần và ngày lễ, đồng thời cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ chuyên nghiệp tốt nhất mà ngành cung cấp về chất lượng ngôn ngữ, thời gian quay vòng nhanh và hiệu quả với giá cả phải chăng.