Dịch thuật Truyền thông, Xuất bản & Giải trí

Ngày nay, ngành truyền thông và giải trí đang ngày càng phát triển, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những bước tiến mạnh mẽ để có thể đứng vững trên thị trường này. Công ty dịch thuật CVN chúng tôi sẽ giúp thông tin luôn mới bằng cách dịch với tốc độ của các sự kiện hiện tại để đưa nội dung của bạn đến với khán giả toàn cầu.

Khám phá các loại nội dung của chúng tôi

Dịch tin bài cứng/mềm

Cung cấp nội dung hấp dẫn cho hàng triệu người dùng đa ngôn ngữ với nền tảng linh hoạt của công ty chúng tôi. Các bài báo mới nhất cho đến các bài đăng trên phương tiện truyền thông lan truyền được gửi với thời gian quay vòng nhanh đến khó tin.

Dịch truyền thông xã hội

Các bài đăng được nhắm mục tiêu theo địa lý thành công gấp sáu lần so với những bài đăng được chia sẻ trên toàn cầu. Mở rộng tầm ảnh hưởng của thương hiệu bằng các bài đăng trên mạng xã hội được bản địa hóa để tăng mức độ tương tác từ độc giả trên toàn thế giới.

Phiên dịch câu hỏi và trả lời

Câu đố và khảo sát là nội dung hoàn hảo cho công ty chúng tôi, cho dù bạn đang tiến hành nghiên cứu hay xây dựng thứ gì đó thú vị. Dịch bao nhiêu từ tùy theo nhu cầu của bạn—không có mức tối thiểu hoặc tối đa.

Ứng dụng di động và dịch trò chơi

Thị trường ứng dụng dành cho thiết bị di động toàn cầu hiện trị giá hơn 35 tỷ đô la và đang trên đà đạt 77 tỷ đô la vào năm 2017. Tối đa hóa khả năng hiển thị toàn cầu và nhân số lượt tải xuống bằng cách bản địa hóa ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

Khách hàng truyền thông, xuất bản và giải trí của chúng tôi

Cửa hàng tin tức xã hội và giải trí Buzzfeed lan truyền nội dung lan truyền trên web tới 200 triệu khán giả mỗi ngày. BuzzFeed tận dụng nền tảng linh hoạt, có thể mở rộng của công ty chúng tôi để tối đa hóa khả năng hiển thị toàn cầu của họ.

New York Times muốn xâm nhập thị trường Trung Quốc bằng các bài báo được bản địa hóa phù hợp với thị trường mục tiêu của họ. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho họ các bản dịch theo yêu cầu, có thể mở rộng với thời gian hoàn thành trong một ngày.

Ứng dụng trò chơi phổ biến QuizUp cần bản dịch trên quy mô lớn với mục tiêu tiếp cận thị trường toàn cầu. Với dịch thuật CVN, họ đã dịch hơn 20 triệu từ trong vòng chưa đầy 12 tuần, lọt vào bảng xếp hạng App Store ở 9 thị trường mới.