Dịch vụ dịch thuật video nhanh chóng và chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật CVN là một trong những công ty dịch thuật uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp dịch video chuyên nghiệp cho các công ty hàng đầu thế giới bằng hơn 100 ngôn ngữ. Được hỗ trợ bởi các đổi mới bản địa hóa video hàng đầu trong ngành, chúng tôi giúp khách hàng của mình thu hút khán giả quốc tế bằng các dịch vụ dịch thuật video tốt nhất, đơn giản hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Bản dịch video cao cấp bằng 100 ngôn ngữ

Dịch thuật video đang có nhu cầu cao. Các công ty toàn cầu dựa vào các video đa ngôn ngữ hơn bao giờ hết để tiếp thị quốc tế, thu hút khách hàng, đào tạo sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật. Video đã trở thành một công cụ tiếp thị và bán hàng mạnh mẽ, hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng đa quốc gia trong việc đưa ra quyết định mua hàng trong suốt quá trình bán hàng bất kể họ nói ngôn ngữ nào. Video cũng là công cụ tuyệt vời để khách hàng tự học và hỗ trợ. Đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với công ty dịch thuật CVN chúng tôi – công ty dịch thuật ngôn ngữ hàng đầu cung cấp các dịch vụ dịch thuật video chính xác về mặt ngôn ngữ và văn hóa cho tất cả các ngôn ngữ châu Á và châu Âu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch thuật video từ đầu đến cuối cho các công ty hàng đầu thế giới, bao gồm dịch thuật ngôn ngữ, thuyết minh đa ngôn ngữ, phụ đề video, phiên âm và sản xuất đa phương tiện.

Chúng tôi đã định nghĩa lại các dịch vụ dịch video chuyên nghiệp bằng cách tận dụng các công nghệ chỉnh sửa phương tiện kỹ thuật số tiên tiến của chúng tôi để tự động hóa phiên âm và phụ đề âm thanh để toàn bộ quá trình dịch trở nên hiệu quả hơn. Chúng tôi có kinh nghiệm dịch tất cả các loại video, bao gồm video tiếp thị, video sản phẩm, video eLearning, video quảng cáo trên TV, video giới thiệu của khách hàng, video dựa trên kiến ​​thức, video hỗ trợ và lời chứng thực của khách hàng. Chỉ cần tải các tệp video của bạn lên cổng thông tin dự án trực tuyến của chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi liên kết tới các video trực tuyến của bạn (YouTube, Vimeo, Flickr) để nhận báo giá dịch ngay lập tức.

Quy trình dịch video của chúng tôi »

Đào tạo và dịch thuật video eLearning »

Dịch và Biên tập Video Trực tuyến »

Dịch vụ thuyết minh đa ngôn ngữ video »

Đã đạt được tự động dịch video

Bạn vẫn đang sử dụng các dịch vụ dịch video lỗi thời quá chậm và phức tạp? Sau đó, bạn đang bỏ lỡ hiệu quả và chất lượng mà bạn có thể đạt được với các giải pháp dịch video hiện đại của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã sắp xếp hợp lý phần lớn quy trình dịch video để bạn có thể dịch video của mình một cách chuyên nghiệp với chất lượng và tốc độ, cho phép bạn triển khai các video tiếng nước ngoài của mình trên thị trường quốc tế hiệu quả hơn. Công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh của chúng tôi tự động chuyển đổi giọng nói âm thanh thành văn bản có thể chỉnh sửa với mã thời gian trong thời gian thực. Tiếp theo, các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp đã được phê duyệt trước của chúng tôi sẽ xem xét và dịch văn bản được phiên âm tự động sang các ngôn ngữ mục tiêu được yêu cầu với độ chính xác ngôn ngữ cao nhất.

Đồng thời, chúng tôi cũng cho phép các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi xem ngay các video đã dịch bằng cách tự động áp dụng phụ đề ngôn ngữ đích. Điều này cho phép các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi thực hiện bất kỳ điều chỉnh bản dịch nào trong thời gian thực và hoàn thành dự án một cách hiệu quả. Môi trường bản địa hóa video được tích hợp đầy đủ của chúng tôi cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa giống như YouTube để toàn bộ quá trình dịch video trở nên hợp lý hóa.

Quá trình dịch thuật video

Quy trình dịch thuật video của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo các video chính xác về mặt ngôn ngữ và phù hợp với văn hóa bằng tất cả các ngôn ngữ nước ngoài một cách hiệu quả và quy mô. Tốt hơn nữa, các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ không phá vỡ ngân sách của bạn.

Lồng tiếng video đa ngôn ngữ

Tại CVN, các video được dịch với giọng thuyết minh bằng tiếng nước ngoài mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn nhất cho khán giả quốc tế. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp bằng tất cả các ngôn ngữ châu Âu và châu Á. Chúng tôi có tài năng lồng tiếng cho nhiều loại giọng nói như nam, nữ, công ty, tường thuật, thương mại, hoạt hình nhân vật và phim. Nhiều tài năng lồng tiếng của chúng tôi là phát thanh viên truyền hình chuyên nghiệp hoặc chuyên gia phát thanh và điện ảnh ở các quốc gia mục tiêu. Ngoài phần lồng tiếng, công ty chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng của chúng tôi quá trình sản xuất hậu kỳ video để đồng bộ hóa phần lồng tiếng được bản địa hóa với các ký tự trên màn hình.

Dịch vụ phụ đề video

Công ty dịch thuật CVN chuyên cung cấp dịch vụ phụ đề video chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp toàn cầu bằng hơn 100 ngôn ngữ. Khi các tập lệnh âm thanh đã được dịch sang ngôn ngữ mục tiêu, nhóm sản xuất video có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ thêm phụ đề tiếng nước ngoài vào video được bản địa hóa. Các giải pháp dịch video tự động của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tất cả các loại tệp phụ đề chính như .srt, .sub, .vtt và .sbv. Khi phụ đề đã dịch đã được đặt vào video, các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xem xét và đảm bảo chất lượng cho video đã bản địa hóa để đảm bảo chất lượng ngôn ngữ cao nhất.