Ngày nay, nhu cầu về dịch thuật video đang ngày càng tăng và không có dấu hiệu ngừng lại. Các công ty toàn cầu dựa vào các video đa ngôn ngữ để tiếp thị quốc tế, thu hút khách hàng, đào tạo sản phẩm và hỗ trợ kỹ thuật. Video đã trở thành một công cụ tiếp thị và bán hàng mạnh mẽ, hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng đa quốc gia trong việc đưa ra quyết định mua hàng trong suốt quá trình bán hàng bất kể họ nói ngôn ngữ nào. Video cũng là công cụ tuyệt vời để khách hàng tự học và hỗ trợ. Đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với công ty dịch thuật CVN của chúng tôi, dịch thuật CVN là công ty dịch thuật ngôn ngữ hàng đầu về các dịch vụ dịch thuật video chính xác về mặt ngôn ngữ và văn hóa cho tất cả các ngôn ngữ châu Á và châu Âu. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch thuật video từ đầu đến cuối cho các công ty hàng đầu thế giới, bao gồm dịch thuật ngôn ngữ, thuyết minh đa ngôn ngữ, phụ đề video, phiên âm và sản xuất đa phương tiện.

Công ty chúng tôi đã định nghĩa lại các dịch vụ dịch video chuyên nghiệp bằng cách tận dụng các công nghệ chỉnh sửa phương tiện kỹ thuật số tiên tiến của chúng tôi để tự động hóa phiên âm và phụ đề âm thanh để toàn bộ quá trình dịch trở nên hiệu quả hơn. Chúng tôi có kinh nghiệm dịch tất cả các loại video, bao gồm video tiếp thị, video sản phẩm, video eLearning, video quảng cáo trên TV, video giới thiệu của khách hàng, video dựa trên kiến ​​thức, video hỗ trợ và lời chứng thực của khách hàng. Chỉ cần tải các tệp video của bạn lên cổng thông tin dự án trực tuyến của chúng tôi hoặc cung cấp cho chúng tôi liên kết tới các video trực tuyến của bạn (YouTube, Vimeo, Flickr) để nhận báo giá dịch ngay lập tức.

Dịch vụ dịch thuật video tự động

Bạn vẫn đang sử dụng các dịch vụ dịch video lỗi thời quá chậm và phức tạp? Tại dịch thuật CVN, bạn sẽ nhận được các bản dịch đạt hiệu quả và chất lượng  với các giải pháp dịch video hiện đại của công ty chúng tôi. Chúng tôi đã sắp xếp hợp lý phần lớn quy trình dịch video để bạn có thể dịch video của mình một cách chuyên nghiệp với chất lượng và tốc độ, cho phép bạn triển khai các video tiếng nước ngoài của mình trên thị trường quốc tế hiệu quả hơn. Công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh của chúng tôi tự động chuyển đổi giọng nói âm thanh thành văn bản có thể chỉnh sửa với mã thời gian trong thời gian thực. Tiếp theo, các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xem xét và dịch văn bản được phiên âm tự động sang các ngôn ngữ mục tiêu được yêu cầu với độ chính xác ngôn ngữ cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cho phép các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi xem ngay các video đã dịch bằng cách tự động áp dụng phụ đề ngôn ngữ đích. Điều này cho phép các nhà ngôn ngữ học của chúng tôi thực hiện bất kỳ điều chỉnh bản dịch nào trong thời gian thực và hoàn thành dự án một cách hiệu quả. Môi trường bản địa hóa video được tích hợp đầy đủ của chúng tôi cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa giống như YouTube để toàn bộ quá trình dịch video trở nên hợp lý hóa.

Quá trình dịch thuật video

Quy trình dịch thuật video của công ty dịch thuật CVN được thiết kế để đảm bảo các video chính xác về mặt ngôn ngữ và phù hợp với văn hóa bằng tất cả các ngôn ngữ nước ngoài một cách hiệu quả và quy mô. Tốt hơn nữa, các dịch vụ dịch thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Dưới đây là quy trình điển hình của quy trình dịch video thay đổi trò chơi của chúng tôi:

Quy trình dịch video

Lồng tiếng video đa ngôn ngữ

Các video được dịch với giọng thuyết minh bằng tiếng nước ngoài mang lại trải nghiệm người dùng hấp dẫn nhất cho khán giả quốc tế. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp bằng tất cả các ngôn ngữ châu Âu và châu Á. Chúng tôi có tài năng lồng tiếng cho nhiều loại giọng nói như ường thuật, thương mại, hoạt hình nhân vật và phim. Nhiều tài năng lồng tiếng của chúng tôi là phát thanh viên truyền hình chuyên nghiệp hoặc chuyên gia phát thanh và điện ảnh ở các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Ngoài phần lồng tiếng, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng quá trình sản xuất hậu kỳ video để đồng bộ hóa phần lồng tiếng được bản địa hóa với các ký tự trên màn hình.

Dịch thuật phụ đề video

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phụ đề video chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp toàn cầu bằng hơn 100 ngôn ngữ. Khi các tập lệnh âm thanh đã được dịch sang ngôn ngữ mục tiêu, nhóm sản xuất video có kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ thêm phụ đề tiếng nước ngoài vào video được bản địa hóa. Các giải pháp dịch video tự động của chúng tôi cũng hỗ trợ tất cả các loại tệp phụ đề chính như .srt, .sub, .vtt và .sbv. Khi phụ đề đã dịch đã được đặt vào video, các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xem xét và đảm bảo chất lượng cho video đã bản địa hóa để đảm bảo chất lượng ngôn ngữ cao nhất.

Dịch video eLearning

Bạn đang cần dịch các video eLearning cho các khóa đào tạo đa ngôn ngữ của mình? Công ty dịch thuật CVN là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng tôi cung cấp các bản dịch video eLearning đầy đủ dịch vụ cho tất cả các bản địa hóa nội dung học tập của bạn bằng hơn 100 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật video chuyên nghiệp cho các khóa học eLearning được phát triển bằng nhiều công cụ soạn thảo khác nhau như Articulate Storyline, iSpring, Adobe Captivate và Lectora. Ngoài lồng tiếng đa ngôn ngữ, phụ đề và chỉnh sửa video, chúng tôi còn có kinh nghiệm về lập trình đa phương tiện và kiểm thử phần mềm. Chúng tôi giúp các công ty trong ngành tài chính, khoa học đời sống, CNTT và sản xuất bản địa hóa các video eLearning với độ chính xác về ngôn ngữ và sự nhạy cảm về văn hóa.

Lồng tiếng phim và video

So với các dịch vụ thuyết minh đa ngôn ngữ, lồng tiếng bằng tiếng nước ngoài thường bao gồm hát nhép (còn được gọi là hát nhép), đây là một quá trình trang bị thêm cho giọng nói đã ghi để giọng nói đó được đồng bộ hóa với chuyển động môi của nhân vật trên màn hình. Các video hoặc phim được lồng tiếng chuyên nghiệp có thể tạo ra trải nghiệm sâu sắc với khán giả quốc tế vượt xa các chú thích văn bản đơn thuần và mang lại sự tương tác tốt nhất với khách hàng. Stepes cung cấp dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Nhật và tiếng Pháp cho nhu cầu bản địa hóa video của khách hàng của chúng tôi. Chỉ cần cho chúng tôi biết các yêu cầu dịch video của bạn và nhóm tài nguyên ngôn ngữ của chúng tôi sẽ tìm ra tài năng lồng tiếng hoàn hảo cho mọi nhu cầu lồng tiếng nước ngoài của bạn.

Dịch và chỉnh sửa video trực tuyến

Trình duyệt hiện đại ngày càng trở nên mạnh mẽ về mặt thực hiện nhiều tính năng chỉnh sửa video trên đám mây, chẳng hạn như cắt, ghép nối, sắp xếp lại trình tự và ánh sáng, cũng như thêm chú thích văn bản hoặc âm thanh thuyết minh. Ví dụ: trình chỉnh sửa video của YouTube hiện cạnh tranh với nhiều chương trình phần mềm chỉnh sửa video trên máy tính để bàn về khả năng tạo phương tiện, nhưng cung cấp cho người dùng quy trình đơn giản hơn nhiều bằng cách cho phép họ tải video lên và chỉnh sửa tệp phương tiện trực tuyến. Môi trường dịch video của công ty chúng tôi cung cấp quy trình tương tự cho các dịch giả và chuyên gia lồng tiếng của chúng tôi để họ có thể dễ dàng dịch và đánh giá các video đa ngôn ngữ trong thời gian thực, dẫn đến hiệu quả bản địa hóa video được cải thiện đáng kể.

Dịch video trên mạng xã hội

Các nghiên cứu cho thấy rằng ngày càng có nhiều công ty tạo video tiếp thị để phân phối thông qua các kênh truyền thông xã hội của họ như Facebook, Twitter hoặc LinkedIn để thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Khi nói đến tiếp thị quốc tế, những video truyền thông xã hội này thường cần được dịch sang tiếng Tây Ban Nha, Trung Quốc, Pháp và các ngôn ngữ khác với chất lượng và tốc độ. Đây là lý do tại sao bạn cần hợp tác với công ty dịch thuật CVN chúng tôi – công ty dịch thuật mạng xã hội số một thế giới. Chúng tôi có bộ giải pháp kỹ thuật hoàn chỉnh để dịch các video truyền thông xã hội của bạn để có kết quả tốt hơn bao giờ hết.

Dịch vụ dịch thuật YouTube

Các công ty sử dụng YouTube cho nhiều hoạt động kinh doanh như tiếp thị thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, ra mắt sản phẩm mới hoặc thu hút khách hàng đến trang web công ty của họ. Ngày nay, các doanh nghiệp hiện xuất bản một số lượng lớn video trên YouTube, tất cả đều cần được dịch chính xác để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng quốc tế. Công ty chúng tôi đã phát triển một giải pháp dịch YouTube được tối ưu hóa hoàn toàn, cho phép khách hàng của chúng tôi dịch video của họ một cách chuyên nghiệp.