Kể từ năm 2016, chúng tôi đã cộng tác với một công ty đi đầu trong lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo. Công việc của chúng tôi tập trung vào việc phát triển các lệnh thoại có âm thanh tự nhiên, được bản địa hóa cho nhiều ngôn ngữ và phương ngữ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích các yêu cầu cụ thể của dự án và lợi thế cạnh tranh của chúng tôi với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ quốc tế.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lồng tiếng cho hàng trăm công ty AI tại thung lũng Silicon

dich-vu-long-tieng-cho-cong-ty-silicon
Dịch vụ lồng tiếng cho công ty silicon

Năm ngoái, thị trường lồng tiếng của Mỹ đạt tổng giá trị hơn 11 tỷ đô la, theo báo cáo của Statista. Giá trị thị trường cao như vậy là điều dễ hiểu khi cân nhắc đến khía cạnh cách mạng hóa công nghệ tiêu dùng của dịch vụ lồng tiếng. Công nghệ giọng nói chính là tương lai của sự tương tác.

Tính năng tương tác giọng nói chuyên nghiệp

Tương tác giọng nói mang lại trải nghiệm hiệu quả hơn cho người dùng đồng thời đảm bảo rằng người khiếm thị và khiếm khuyết thể chất có thể tiếp cận được sản phẩm. Tuy nhiên, bất kể một sản phẩm mang “tính năng hiển thị”, với giọng nói là chức năng nâng cao phụ trợ hay là sản phẩm thiên về “tính năng giọng nói”, việc cung cấp dịch vụ này cho người dùng quốc tế chắc chắn sẽ cần đến sự trợ giúp về mảng phiên dịch và lồng tiếng.

Tất cả các thiết bị điều khiển bằng giọng nói trên thị trường, từ điện thoại đến trợ lý tại nhà, đều dựa vào các kết nối mạng lưới nhân tạo. Các mạng lưới này phải được huấn luyện cho mọi nhiệm vụ mà chúng thực hiện. Việc bản địa hóa một sản phẩm được điều khiển bằng giọng nói có nghĩa là lập trình cho thiết bị các tương tác mà nó sẽ thực hiện theo một trình tự nhất định. Và khóa đào tạo này không thể được thực hiện nếu không có tài liệu tham khảo. Một nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ (LSP) là yếu tố cần thiết để tạo ra tài liệu huấn luyện chất lượng cao cho một sản phẩm đa ngôn ngữ. Nhưng không phải tất cả các LSP đều có thể bắt tay vào loại dự án này.

+ Xem thêm bài viết: Sự Khác Nhau Giữa Biên Dịch Và Phiên Dịch

Hợp tác với các công ty AI tại Thung lũng Silicon

hop-tac-cong-ty-silicon
Hợp tác với công ty silicon

Bắt đầu từ năm 2016, Dịch Thuật CVN đã làm việc với một liên doanh có trụ sở tại thung lũng Silicon, tập trung vào trí tuệ nhân tạo và học sâu. Công ty này hợp tác với chúng tôi để phát triển các lệnh thoại đa ngôn ngữ cho sản phẩm của họ. Dự án bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ lồng tiếng. Nó đòi hỏi chúng tôi cung cấp các câu thoại với phát âm tự nhiên, đúng trọng âm. Dự án này cũng yêu cầu một số thông tin nội bộ hướng đến việc  đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của người dùng quốc tế.

Chúng tôi đặt những người tài năng nhất của mình trong mạng lưới toàn cầu vào việc phục vụ dự án này. Kết quả là một dạng hỗ trợ bằng giọng nói, đầy đủ chức năng với nhiều ngôn ngữ đã ra đời để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Từ tiếng Pháp-Canada sang tiếng Nga và tiếng Đài Loan phổ thông. Chúng tôi đã cung cấp các lệnh thoại cho một số phương ngữ của cùng một thứ tiếng thông qua việc tìm hiểu các sắc thái cụ thể theo ngôn ngữ. Ví dụ: chúng tôi đã làm việc với tiếng Anh-Úc, tiếng Tây Ban Nha-Mỹ, tiếng Anh-Anh và thậm chí cả tiếng Hàn mang âm ngữ tiếng Anh.

+ Xem thêm bài viết: Dịch Thuật Video Quảng Cáo Thương Hiệu: Có Đáng Để Đầu Tư?

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ lồng tiếng chuyên nghiệp hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá lồng tiếng tốt nhất trên thị trường hiện nay.