Công ty dịch thuật CVN cách mạng hóa bản dịch trên thiết bị di động.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiện lợi và chính xác chưa từng có trên thiết bị di động. Giờ đây, với công nghệ dịch thuật di động đang chờ cấp bằng sáng chế của công ty chúng tôi, người dịch sử dụng ứng dụng di động tiên tiến để dịch một cách tự tin và kiếm thu nhập hầu như mọi lúc, mọi nơi.

Nhận bản dịch của bạn trong vài phút.

Phương pháp di động của chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh nhất với các biên dịch viên chuyên nghiệp luôn túc trực và tự động được thông báo về các dự án mới để họ có thể bắt đầu dịch ngay lập tức. Tất cả từ điện thoại thông minh của họ, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

Dịch liên tục dễ dàng

Trong nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng ngày nay, các doanh nghiệp đòi hỏi các bản dịch chất lượng cao một cách nhanh chóng và liên tục. Nền tảng dịch thuật hoàn toàn tự động và được hỗ trợ trên thiết bị di động của chúng tôi giúp việc dịch thuật liên tục trở nên dễ dàng hơn.

  • Đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường bằng tính năng tự động hóa quy trình làm việc từ đầu đến cuối.
  • Mở rộng quy mô khi nhu cầu dịch thuật của bạn tăng lên với khả năng của PC và thiết bị di động.
  • Đơn giản hóa việc quản lý bản dịch cho toàn bộ vòng đời bản địa hóa.
  • Có được khả năng hiển thị chi phí dịch thuật bằng cách quản lý tập trung hóa đơn và thanh toán.

Dịch vụ Thông dịch Di động Mọi lúc mọi nơi

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật đơn thuần, công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phiên dịch con người dựa trên vị trí đầu tiên trên thế giới, theo yêu cầu và tất cả trên điện thoại thông minh của bạn. Ứng dụng phiên dịch di động của chúng tôi ngay lập tức kết nối bạn với các dịch giả và phiên dịch viên trong nước, địa phương ở tất cả các thành phố lớn trên thế giới.

Đơn giản hóa bản dịch di động

Sự bùng nổ thông tin kỹ thuật số của thế giới đòi hỏi các dịch vụ dịch thuật nhanh chóng và giá cả phải chăng hoạt động trên quy mô lớn. Công nghệ di động đơn giản hóa quy trình dịch thuật và cung cấp bản dịch cho hàng triệu chuyên gia song ngữ. Giờ đây, bản dịch chất lượng của con người cuối cùng cũng có thể mở rộng quy mô để đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu.

Đột phá và thay đổi

Dịch thuật ngày nay cần những công nghệ đột phá để bắt kịp thế kỷ 21. Bản dịch trên thiết bị di động là công cụ thay đổi cuộc chơi mà chúng tôi cần. Nó kết hợp sức mạnh của các thuật toán máy với sắc thái kiến ​​thức của con người để mở rộng quy mô dịch thuật nhằm đáp ứng nhu cầu toàn cầu.

Cách thức vận hành linh hoạt

Chúng tôi chia văn bản dịch lớn thành các phân đoạn hoặc văn bản nhỏ hơn như câu và cụm từ. Các phân đoạn này sau đó được hiển thị dưới dạng bong bóng văn bản ngắn, tương tự như trên các ứng dụng nhắn tin trên điện thoại thông minh. Sau đó, người dịch có thể dịch từng văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả bằng cách sử dụng bàn phím hoặc đọc chính tả bằng giọng nói. Quá trình dịch của công ty chúng tôi giống hệt như một cuộc trò chuyện tin nhắn ngắn giữa chúng tôi và người dịch và cho phép người dịch làm việc trong môi trường trò chuyện di động rất quen thuộc.

Trình biên dịch di động tiềm năng

Bằng cách làm cho bản dịch có thể truy cập dễ dàng trên điện thoại thông minh, công nghệ di động mở ra khả năng dịch thuật cho nguồn tài năng song ngữ lớn trên thế giới chuyên về các lĩnh vực công nghiệp hoặc lĩnh vực chủ đề cụ thể. Sự kết hợp giữa các kỹ năng ngôn ngữ và chuyên môn về chủ đề làm cho chúng trở nên lý tưởng cho việc dịch thuật. Với thiết bị di động, các bác sĩ, luật sư, kỹ sư, chuyên gia tư vấn tài chính và game thủ song ngữ có thể dịch bất cứ khi nào và ở đâu họ muốn để có kết quả tốt hơn bao giờ hết.