Dịch Thuật Nhanh Chóng – Chính Xác – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ Nhất

(8 Ngôn ngữ dịch thuật được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại CVN: Tiếng Anh – Tiếng Trung – Tiếng Nhật – Tiếng Hàn – Tiếng Đức – Tiếng Pháp – Tiếng Nga – Tiếng Tây Ban Nha)

*Ngoài ra chúng tôi còn nhận các dịch vụ khác: dịch vụ phiên dịch, dịch thuật công chứng bản dịch, sao y bản chính, hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng tư pháp

Quy Trình Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay

Dịch vụ dịch thuật ở 63 tỉnh thành toàn quốc Việt Nam: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk,, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tây, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Sài Gòn, Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Thành Tựu Dịch Thuật CVN Đã Đạt Được

Chúng tôi cam kết không tăng giá trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ dịch thuật tại CVN.

Nhận Tư Vấn Miễn Phí & Báo Giá Dịch Vụ

“Giá Dịch Thuật mắc hay rẻ là một khái niệm tương đối. Quan trọng hơn hết là kết quả bạn nhận được có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra?

Nếu nó xứng đáng hoặc vượt mong đợi, thì đó là rẻ!”

Bạn đã sẵn sàng sử dụng Dịch Vụ Dịch Thuật của chúng tôi để giúp bạn nhận được chất lượng bản dịch cao nhất?

Ngay bây giờ, hãy kết nối với các chuyên gia dịch thuật của CVN. Chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch thuật chất lượng cao trong nước và các chuyên gia dịch thuật nước ngoài về các công cụ dịch hàng đầu như: SDL Trados, Word Fast, MemoQ,…

Dịch Thuật CVN tự tin sẽ giúp bạn có được dịch vụ dịch thuật chất lượng cao nhất!

Câu Hỏi Khách Hàng Thường Gặp

( Các câu hỏi dưới đây là những câu hỏi Dịch Vụ Dịch Thuật CVN tổng hợp từ những nhu cầu phổ biến của khách hàng khi đi tìm và sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi)

Hầu hết các khách hàng khi bắt đầu tìm dịch vụ dịch công chứng tại Hà Nội đều thắc mắc câu hỏi này. Chúng tôi sẽ đưa ra các trường hợp sau để khách hàng có thể nắm bắt được thời gian mà mình có thể nhận được bản dịch công chứng:

1- Nếu khách hàng chỉ cần công chứng hay còn gọi là sao y bản chính thì có thể lấy được ngay trong ngày nếu ở Hà Nội nhưng cũng tùy vào tài liệu của khách hàng.

2- Nếu khách hàng vừa cần dịch thuật tài liệu vừa công chứng thì nếu tài liệu của khách hàng dưới 10 trang thì có thể lấy được trong ngày vì sẽ mất thời gian dịch thuật sang tiếng mà quý khách mong muốn. Còn nếu tài liệu của khách hàng lớn hơn 10 trang thì sẽ tùy vào độ khó của tài liệu sẽ quyết định thời gian lấy được bản dịch công chứng.

3- Nếu khách hàng cần công chứng các ngôn ngữ khó như: Pháp. Đức, Nga, và các ngôn ngữ hiếm như Thái Lan, Malaysia,… thì sẽ mất nhiều thời gian hơn trung bình từ 2 đến 5 ngày. 

Nếu bạn có nhu cầu cần báo giá dịch thuật hồ sơ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức,.. hay các ngôn ngữ khác thì hãy tham khảo bài viết tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được file mềm báo giá chi tiết nhất đối với tài liệu của khách hàng. 

Chúng tôi chia ra các 4 tầng lớp khách hàng khác nhau:

1- Khách lẻ: những khách hàng thường chỉ tìm dịch vụ dịch thuật 1 lần và hầu như lần sau không quay lại như cần dịch các tài liệu du học, du lịch,  công chứng các tài liệu cá nhân: chứng minh thư, sổ hộ khẩu, học bạ, bảng điểm,.. thì chiết khấu khách hàng chỉ áp dụng khi quý khách có nhu cầu quay lại lần sau. Chi phí chiết khấu sẽ giao động từ 5% đến 10% tùy số lượng tài liệu khách hàng có ở lần kế tiếp

2- Khách hàng có số lượng tài liệu lớn hơn 100 trang: Quý khách sẽ được hưởng mức ưu đãi ngay trong lần sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Dịch Thuật CVN từ 5% đến 10% đơn hàng.

3- Khách hàng thường xuyên: Quý khách có nhu cầu hợp tác với Dịch Thuật CVN làm đối tác dịch thuật thường xuyên sẽ được hưởng mức ưu đãi riêng và bảng báo giá đối tác. Những khách hàng này thường sẽ ký hợp đồng hợp tác dài hạn hoặc sẽ hợp tác trên thỏa thuận ban đầu.

4- Các công ty dịch thuật/ Văn phòng công chứng: trường hợp khách hàng là các công ty dịch thuật, các văn phòng công chứng trên địa bàn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh sẽ hợp tác bằng giá đại lý.

Hầu hết khách hàng đều bận những công việc cá nhân, công việc của công ty nên không thể sắp xếp được thời gian đến trực tiếp văn phòng thì vẫn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật. Các khách hàng của chúng tôi ở các tỉnh thành khác nhau hay cách xa công ty đều có thể gửi các tài liệu chụp ảnh, các loại file mềm. Các tài liệu khách hàng chụp thì phải đẹp thì thời gian xử lý của chúng tôi sẽ nhanh hơn và giá dịch vụ cũng rẻ hơn so với các tài liệu xấu.

Dịch Thuật CVN luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi tình huống khác nhau. Với đội ngũ của chúng tôi hiện tại sẽ cố găng hết mức để hoàn thành dự án với chất lượng cao nhất. Nhưng cũng tùy vào tài liệu, ngôn ngữ dịch, chất lượng khách hàng mong muốn thì sẽ có được thời gian chính xác mà quý khách nhận được bản dịch chất lượng nhất. Còn nếu thời gian lâu hơn với khách hàng mong muốn thì hãy liên hệ trực tiếp dịch vụ của chúng tôi để thỏa thuận. Chúng tôi cũng không khuyến khích khách hàng cần gấp vì sẽ làm tăng thêm phần phí dịch gấp/ khẩn và chất lượng cũng sẽ không đảm bảo cao nhất so với thời gian dịch bình thường.

Với tiêu chí mang lại cho khách hàng bản dịch chất lượng nhất và theo mong muốn của quý khách thì Dịch Thuật CVN luôn hỗ trợ hết mình. Chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng trước khi bắt đầu tiến hành dịch. Do đó sau khi khách hàng nhận được bản dịch mà có sai sót hoặc cần chỉnh sửa theo yêu cầu thì có thể liên hệ trực tiếp để đội ngũ của chúng tôi có thể hỗ trợ ngay lập tức và không phải mất thêm bất kỳ chi phí nào khác.