Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, giá cả phải chăng và có thể mở rộng trong hơn 70 cặp ngôn ngữ. Với hơn 22.000 dịch giả được chứng nhận, chúng tôi có thể xử lý một lượng lớn nội dung toàn cầu trong tất cả các ngành thông qua API tích hợp của mình, cũng như dịch theo yêu cầu thông qua biểu mẫu đặt hàng của chúng tôi cho các nhu cầu dịch thuật nhỏ hơn.

Bản địa hóa trang web

Tạo, khởi chạy và tối ưu hóa các trang web đa ngôn ngữ một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng nền tảng không ma sát của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát và tính linh hoạt tối đa để bạn có thể tùy chỉnh quy trình làm việc của mình.

Bản địa hóa ứng dụng

Điều chỉnh giao diện và chức năng của ứng dụng di động của bạn cho phù hợp với thị trường ngoại ngữ. Chúng tôi hỗ trợ tất cả các định dạng tệp tiêu chuẩn, bao gồm chuỗi Apple iOS, Android XML và XLIFF, vì vậy bạn có thể dịch liền mạch tất cả nội dung của mình

API dịch thuật

Kết nối nền tảng nội bộ của bạn trực tiếp với công ty dịch thuật CVN và nhanh chóng đặt hàng dịch vụ dịch thuật của con người mà không cần sử dụng mẫu đơn đặt hàng của chúng tôi. API CVN được thiết kế để chấp nhận khối lượng lớn nội dung được xếp hàng đợi, xử lý và chuyển cho người dịch.

Phiên mã

Chúng tôi cung cấp phiên âm nhanh, chính xác và bảo mật cho âm thanh, video, văn bản thuần túy và phụ đề trên 36 ngôn ngữ, với các tiện ích bổ sung bao gồm thời gian quay vòng nhanh hơn, âm thanh đa ngôn ngữ, dấu thời gian và các loại tệp bổ sung.

hiệu đính

Dịch vụ hiệu đính gốc chất lượng cao của chúng tôi cho phép bạn truyền tải thông điệp của mình tới khán giả một cách thuyết phục, xác thực và chuyên nghiệp. Những người đọc soát có trình độ của chúng tôi sửa lỗi dựa trên cấu trúc ngôn ngữ, dấu chấm câu, ngữ pháp, tính nhất quán, định dạng, cấu trúc và phong cách.

Đánh giá chất lượng dịch máy

Chúng tôi có thể chấm điểm chất lượng của các phân đoạn do máy dịch trước đó hoặc sửa bất kỳ lỗi nào để tạo ra bản dịch tự nhiên, không có lỗi. Các bước kiểm tra bổ sung bao gồm việc tuân thủ các hướng dẫn hoặc bảng thuật ngữ, cách sử dụng chính xác giọng điệu và văn phong, cũng như việc lựa chọn phiên bản dịch tốt nhất.

Tóm tắt nội dung

Đám đông của chúng tôi cẩn thận chuyển đổi văn bản phức tạp—do khách hàng cung cấp dưới dạng URL hoặc tài liệu—thành các bản tóm tắt ngắn gọn, dễ hiểu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh quá tải thông tin khi chia sẻ với người khác.

Phân loại nội dung

Chúng tôi cung cấp phân loại nội dung của bạn trong các danh mục thích hợp bao gồm gắn thẻ với các từ khóa có liên quan. Cho dù nhu cầu của bạn là phân loại hình ảnh, mô tả sản phẩm hay trang web, chúng tôi đảm bảo nội dung của bạn được phân loại nhanh chóng và chính xác.

Phân tích tình cảm

Chúng tôi có thể xác định xem nội dung là tích cực, tiêu cực hay trung lập bằng cách trích xuất các từ hoặc cụm từ cụ thể. Thường được sử dụng để khám phá cảm nhận của mọi người về một chủ đề cụ thể, nó có thể được triển khai trên mạng xã hội, hỗ trợ khách hàng, phản hồi của người dùng, đánh giá của người dùng và chatbot.

viết quảng cáo

Các chuyên gia viết quảng cáo của chúng tôi sẽ thực hiện phép thuật của họ trên hầu hết mọi loại nội dung, bao gồm các bài đăng trên blog, nội dung trang web, thông cáo báo chí, email, nội dung mạng xã hội, sách trắng và dòng giới thiệu, để giúp bạn chuyển đổi lưu lượng truy cập thành khách hàng tiềm năng và khách hàng.

Tạo nội dung

Sáng tạo nội dung khác cho các nhu cầu cụ thể hơn, bao gồm cả việc tạo ra các biến thể của một câu cụ thể; các mẫu câu hỏi, câu trả lời và hội thoại tiềm năng cho chatbot; cũng như đưa vào danh sách đen những từ hoặc cụm từ không phù hợp không phù hợp với đối tượng của bạn.

Đánh giá chất lượng

Nhân viên bản địa của chúng tôi sẽ đánh giá các tệp văn bản hoặc âm thanh của bạn để xác định xem chúng có đạt được các tiêu chí và tiêu chuẩn chất lượng mà bạn đã thống nhất hay không, bao gồm kiểm tra lời nói âm thanh do máy tạo ra để quyết định xem âm thanh đó có tự nhiên hay không hoặc lựa chọn các nhận xét phù hợp nhất trong văn bản.