Tại sao các thương hiệu thiết bị y tế cần Chuyên nghiệp bản dịch

Khi nói đến cứu mạng sống, khả năng tiếp cận và độ chính xác trong mọi hình thức giao tiếp là điều cần thiết.

Các chuyên gia về chủ đề

Dịch thông tin liên quan đến thiết bị y tế không hoàn toàn tập trung vào các bản dịch y tế. Nó cần các chuyên gia có kinh nghiệm trong các bản dịch pháp lý, kỹ thuật và tài chính.

Bản dịch chính xác

Khi nói đến việc dịch thuật cho các thiết bị y tế, bạn không thể mạo hiểm với một dịch giả thiếu kinh nghiệm hoặc dịch máy, vì một lỗi dịch thuật y khoa tưởng chừng như vô hại có thể gây ra hậu quả nguy hiểm đến tính mạng và tốn kém.

Tính nhất quán

Gửi các tài liệu và bản trình bày theo đúng định dạng cho các cơ quan quản lý nước ngoài để có các tiêu chuẩn nhất quán và phê duyệt hiệu quả.

Dịch vụ ngôn ngữ cho mọi giai đoạn của quá trình chu kỳ sản phẩm

Chúng tôi cung cấp bản địa hóa toàn diện cho tất cả nội dung cần thiết ở các giai đoạn khác nhau khi tung ra thị trường một thiết bị y tế.

Dịch vụ DTP đa ngôn ngữ

Đảm bảo rằng bao bì thiết bị y tế đáp ứng các quy định cho tất cả các thị trường với nhãn đa ngôn ngữ, Hướng dẫn sử dụng (IFU) và tờ hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Giao tiếp hiệu quả

Dịch vụ phiên dịch

Từ các hội nghị quốc tế giữa nhà sản xuất và nhà cung cấp đến các sự kiện tiếp thị sau khi ra mắt sản phẩm, dịch vụ phiên dịch của chúng tôi sẽ giúp bạn giao tiếp đa ngôn ngữ.

phụ đề - khả năng hiển thị lớn hơn

Dịch vụ phụ đề & phụ đề

Thêm phụ đề đa ngôn ngữ vào video để giáo dục khán giả toàn cầu về cách sử dụng thiết bị y tế của bạn đúng cách.

Của chúng tôi Chất lượng Hứa

Chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn chất lượng rất quan trọng trong ngành thiết bị y tế.

Chứng nhận ISO 17100:2015

Các quy trình chất lượng của chúng tôi tuân thủ Tiêu chuẩn ISO Châu Âu cho Dịch vụ Dịch thuật bao gồm lựa chọn chuyên gia ngôn ngữ, dịch thuật chính xác, bản địa hóa thích ứng, hiệu đính và phân tích chất lượng kỹ lưỡng.

Tuân thủ HIPAA

Việc chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc HIPAA đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư tuyệt đối của tất cả Thông tin sức khỏe được bảo vệ (PHI) liên quan đến khách hàng mà chúng tôi sở hữu ở dạng vật lý hoặc điện tử.

Tuân thủ GDPR

Là một công ty tuân thủ GDPR, chúng tôi đảm bảo bảo vệ hoàn toàn dữ liệu và quyền riêng tư của bạn. Nhân viên tuân thủ nội bộ của chúng tôi giám sát tất cả các biện pháp an ninh.

Hoàn thành bảo mật dữ liệu

Tất cả dữ liệu được chia sẻ với chúng tôi luôn được bảo mật nghiêm ngặt. Chúng tôi ký NDA với tất cả khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên tạm thời và lâu dài để đảm bảo điều này.