Dịch truyền thông

Truyền thông và nhắn tin tiếp thị trực tuyến đã trở thành một thành phần thiết yếu để các công ty chia sẻ thông điệp của họ và xây dựng thương hiệu của họ trên toàn thế giới. Các công ty có phạm vi tiếp cận toàn cầu cần tương tác với khách hàng của họ thông qua nội dung được bản địa hóa.

Mạng truyền thông xã hội và tiếp thị trực tuyến đã giúp việc truyền tải thông điệp xuyên lục địa và tiếp cận khán giả toàn cầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi phạm vi tiếp cận trở nên dễ tiếp cận hơn, cơ hội sử dụng nội dung không được bản địa hóa đầy đủ đang trở thành rủi ro đáng kể hơn bao giờ hết.

Các công ty muốn thâm nhập thị trường mới hoặc mở rộng sự hiện diện của họ trên toàn cầu cần các dịch vụ dịch thuật đa phương tiện đa ngôn ngữ chất lượng cao. Chúng tôi dịch các phương tiện truyền thông cho một dự án tiếp thị khác nhau, bao gồm:

  • Bài đăng trên mạng xã hội
  • PPC và biểu ngữ tiếp thị lại
  • Đánh giá của người dùng
  • Tiếp thị qua email
  • Phim tài liệu & phỏng vấn quảng cáo
  • Bài viết trên mạng xã hội

Bản dịch đa phương tiện chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Các doanh nghiệp ngày nay có khả năng tiếp thị không giới hạn để tiếp cận và thu hút khách hàng trên khắp thế giới. Chúng tôi có một mạng lưới toàn cầu gồm các nhà ngôn ngữ học chuyên nghiệp, những người có kiến ​​thức trực tiếp về các nền văn hóa khác nhau và là người bản ngữ giữa các ngôn ngữ khác nhau.

Điều này có nghĩa là dự án của bạn sẽ được phiên âm ở định dạng phù hợp về mặt văn hóa và chính xác theo ngữ cảnh để giúp bạn tương tác với độc giả một cách hiệu quả.

Công ty của bạn có đang xem xét cách tiếp cận khách hàng trên toàn cầu bằng phương tiện truyền thông xã hội hấp dẫn, chiến thuật tiếp thị trực tuyến hoặc tiếp thị qua email không? Nếu vậy, thì bạn cần chuyển đổi nội dung giữa các ngôn ngữ khác nhau theo cách mà đối tượng mục tiêu của bạn ở mỗi ngôn ngữ sẽ hiểu được.

Dịch vụ dịch thuật truyền thông chuyên nghiệp

Speakt sẽ giúp công ty của bạn tiếp cận với hàng nghìn nhà ngôn ngữ học bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới, những người có kinh nghiệm làm việc trong ngành của bạn. Mỗi dịch giả đa phương tiện của chúng tôi đều là chuyên gia về chủ đề và mỗi người đều có kinh nghiệm làm việc với loại phương tiện cụ thể mà bạn cần dịch.

Các dự án của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi và những người quản lý dự án của chúng tôi sẽ xử lý mọi thứ từ đầu đến cuối để đảm bảo các bản dịch đa phương tiện của bạn được hoàn thành một cách hoàn hảo, đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách.

Chúng tôi có kinh nghiệm mà bạn cần để nói chuyện với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và hệ thống sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp nhóm tiếp thị của bạn gửi và xuất bản nội dung trong một khoảng thời gian ngắn.