Bản dịch pháp lý

Sự thành công của các vấn đề pháp lý thường phụ thuộc vào độ chính xác của các chi tiết phức tạp và khi thị trường toàn cầu tiếp tục mở rộng, nhiều công ty cần tài liệu bằng nhiều ngôn ngữ đáp ứng thời hạn nộp hồ sơ chặt chẽ. Mạng lưới các dịch giả pháp lý chuyên nghiệp của Speakt sẽ cung cấp các bản dịch tài liệu pháp lý để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn.

Nếu bạn cần một bản dịch pháp lý của hợp đồng, khám phá điện tử đa ngôn ngữ, chứng từ tài sản hoặc nội dung pháp lý khác, thì bạn biết rằng việc thắng kiện có thể phụ thuộc vào độ chính xác của từng từ. Bạn không thể để bất kỳ phần nào trong tài liệu của mình bị dịch sai hoặc được phân phối theo cách không đáp ứng mong đợi của khán giả.

Dịch vụ dịch thuật pháp lý an toàn và bảo mật

Chúng tôi hiểu bản chất bí mật của ngành pháp lý và đây là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu các dịch giả của mình ký một thỏa thuận không tiết lộ trước khi thực hiện một dự án. Nhóm của chúng tôi hết sức cẩn thận để đảm bảo rằng tất cả dữ liệu, thông tin, ý tưởng và nguồn được bảo vệ thông qua các cơ sở, mạng và máy chủ an toàn của chúng tôi.

Đây là lý do tại sao bạn phải có một dịch vụ dịch thuật tài liệu pháp lý với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, những người có kinh nghiệm trong hệ thống pháp luật và có chuyên môn trong việc dịch tài liệu cho luật sư.

Speakt có quyền tiếp cận với hơn 4.000 nhà ngôn ngữ học được chứng nhận trên toàn cầu, những người có thành tích hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn nhất định của họ. Chúng tôi đầu tư vào đội ngũ của mình để đảm bảo rằng chúng tôi có bộ biên dịch viên pháp lý đáng tin cậy nhất cho tất cả các lĩnh vực của hệ thống pháp luật.

Chúng tôi cũng triển khai nhiều công nghệ tiên tiến để mã hóa mạng đầu cuối nhằm đảm bảo quy trình dịch thuật an toàn và bảo mật. Speakt có sẵn các quy trình và nguồn lực để cung cấp các dịch vụ dịch thuật pháp lý nhằm đáp ứng tất cả các yêu cầu và quy tắc pháp lý có liên quan.

Dịch thuật tài liệu pháp lý

Speakt đã làm việc với các công ty luật trên khắp thế giới để dịch các tài liệu pháp lý cho nhiều tình huống khác nhau. Mạng lưới các dịch giả được chứng nhận của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và các dịch vụ dịch thuật pháp lý của chúng tôi có thể hỗ trợ công ty của bạn khám phá, thư từ kinh doanh hoặc dịch tài liệu cho nhiều mục đích khác nhau.

Các biên dịch viên pháp lý của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong tất cả các dự án mà họ được giao. Điều này có nghĩa là bạn chỉ làm việc với các biên dịch viên và quản lý dự án, những người am hiểu về hoạt động bên trong của vấn đề pháp lý của bạn. Chúng tôi cũng biết rằng bạn cần những bản dịch pháp lý chất lượng cao nhất một cách kịp thời và tiết kiệm chi phí, và đây là lý do tại sao dự án của bạn sẽ được giao ngay sau khi bạn gửi đơn đặt hàng với chúng tôi.

Các dịch giả pháp lý của chúng tôi có kỹ năng dịch ngôn ngữ pháp lý cho các tài liệu pháp lý khác nhau, bao gồm:

  • Bản dịch hợp đồng dịch vụ
  • Giấy phép & Dịch thuật Giấy phép
  • Bản dịch bằng sáng chế
  • Dịch hợp đồng
  • Thương hiệu & Bản quyền
  • Bản dịch Điều khoản & Điều kiện