Phụ đề Vs. chú thích

Chú thích và phụ đề thường được sử dụng trong cùng một ngữ cảnh nhưng phụ đề đa ngôn ngữ thu hút khán giả nước ngoài trong khi chú thích chủ yếu dành cho những người khiếm thính.

phụ đề

Phụ đề là những từ trên màn hình phản ánh các cuộc đối thoại trong video. Chúng thường là bản dịch của những gì đang được nói sang một ngôn ngữ khác.

chú thích

Phụ đề bao trùm đoạn hội thoại và mô tả tiếng ồn xung quanh, âm nhạc, giọng nói, hiệu ứng âm thanh, v.v. và có cùng ngôn ngữ với âm thanh.

Tại sao bạn nên chú thích cho video của mình?

  • Để tăng khả năng hiểu cho người học ngôn ngữ
  • Để tăng mức độ tương tác và khả năng đọc cho đào tạo và tiếp thị
  • Để làm cho video thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Để nâng cao sự hiểu biết trong trường hợp thuật ngữ phức tạp hoặc trọng âm nặng
  • Để đảm bảo nội dung của bạn không thoát khỏi 85% khán giả đang xem video ở chế độ tắt tiếng.

Chú thích chất lượng cho Tất cả các loại video của bạn

Chúng tôi cung cấp chú thích sáng tạo cho tất cả các loại nội dung trực quan tùy thuộc vào ngành của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu loại nội dung của bạn không được đề cập bên dưới.

đào tạo

Đào tạo kinh doanh

Đảm bảo rằng người xem của bạn có thể nắm được tất cả các biệt ngữ và thuật ngữ phức tạp trong các video đào tạo, hội thảo và hội nghị kinh doanh của bạn.

lớp học ảo

học trực tuyến

Các loại chú thích của chúng tôi tương thích với tất cả các loại Hệ thống quản lý học tập để đảm bảo khả năng đọc và hiểu ngôn ngữ tối đa.

phụ đề video

Quảng cáo và Video quảng cáo

Làm cho video của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập trang web bằng các từ khóa phù hợp trong chú thích của bạn.

phim tài liệu_cc

Phim và Phim tài liệu

Đảm bảo rằng người xem nhận được 100% tin nhắn của bạn đối với tất cả các chương trình phát sóng, video trên YouTube và tất cả nội dung được phân phối trên web trên Netflix, v.v.

Nhận phụ đề chất lượng cao trong 5 bước đơn giản

Liên hệ với chúng tôi và tải lên tập tin của bạn. Chúng tôi chấp nhận tất cả các định dạng tập tin.

Chúng tôi sẽ chỉ định chuyên gia của chúng tôi làm việc trên bảng điểm của bạn và thêm dấu thời gian thích hợp.

Khi bản ghi đã sẵn sàng sau khi hiệu đính, chúng tôi sẽ đồng bộ hóa phụ đề với video của bạn (chính xác đến 1/100 giây).

Người phụ đề con người của chúng tôi sẽ làm việc trên mọi tùy chỉnh và chỉnh sửa được yêu cầu.

Tệp hiện đã sẵn sàng để tải xuống. Bạn có thể tải chúng xuống dưới dạng tệp riêng biệt cho Phụ đề chi tiết hoặc Phụ đề mở ở bất kỳ định dạng nào bạn muốn.