Dịch trực tuyến & Mô tả sản phẩm

Nếu bạn đang điều hành một cửa hàng trực tuyến, thì bạn sẽ biết tầm quan trọng của việc có nội dung bản địa hóa nói chuyện với khách hàng của bạn và được các công cụ tìm kiếm tìm thấy. Các nghiên cứu cho thấy rằng các cửa hàng trực tuyến có nhiều tỷ lệ chuyển đổi và bán hàng khi nội dung trên các cửa hàng thương mại điện tử được bản địa hóa sang ngôn ngữ mẹ đẻ của khách hàng xem trang web.

Có nội dung và mô tả sản phẩm cung cấp các mô tả nghe có vẻ tự nhiên là điều cần thiết nếu bạn muốn cửa hàng thương mại điện tử của mình phát triển. Speakt là một trong những nhà cung cấp bản dịch thương mại điện tử hàng đầu và đội ngũ dịch giả chuyên gia toàn cầu của chúng tôi sẽ có thể cung cấp nội dung đa ngôn ngữ cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Tăng doanh số bán hàng với bản địa hóa trực tuyến

Khách hàng của bạn mong muốn đọc nội dung trên trang web của bạn nghe có vẻ tự nhiên và nói chuyện với họ dựa trên ý định mua hàng của họ. Mạng lưới người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới của chúng tôi mở ra cơ hội cho cửa hàng trực tuyến của bạn nhận được nội dung được dịch một cách chuyên nghiệp nghe có vẻ tự nhiên và tăng khả năng hiển thị của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

Các cửa hàng trực tuyến cần sự trợ giúp của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp để theo kịp những thay đổi của thị trường, như:

  • Thay đổi kho hàng của sản phẩm: Chúng tôi sẽ cung cấp nội dung cho nhóm của bạn một cách hiệu quả khi bạn thay đổi kho hàng trong suốt cả năm. Điều này có nghĩa là bạn có thể theo kịp nhu cầu của khách hàng và bán được nhiều sản phẩm hơn!
  • Tương tác với khách hàng: Nội dung thương mại điện tử được bản địa hóa của chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là dịch nội dung vì người bản ngữ của chúng tôi có kiến ​​thức văn hóa để cung cấp nội dung mà khách hàng của bạn sẽ thích đọc!
  • Tăng thị phần: Bạn sẽ có thể xây dựng thương hiệu của mình và giành được nhiều thị phần hơn khi nội dung thương mại điện tử được bản địa hóa giúp công ty của bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng.

Điều hành một cửa hàng trực tuyến cho phép bạn tiếp cận khách hàng trên khắp thế giới theo những cách chưa từng có trước đây. Vì cửa hàng trực tuyến của bạn có thể tiếp cận khách hàng ở các quốc gia khác nhau nên bạn cần bản địa hóa nội dung cho từng độc giả để đảm bảo sự thành công của cửa hàng thương mại điện tử của mình.

Phiên Dịch Chuyên Nghiệp Cho Cửa Hàng Trực Tuyến

Chúng tôi biết rằng cửa hàng trực tuyến của bạn yêu cầu nội dung bản địa hóa hoặc mô tả sản phẩm nhanh chóng, chính xác về cả ngữ cảnh và ngữ pháp. Đây là lý do tại sao các dịch vụ dịch thuật thương mại điện tử của chúng tôi hoạt động 24/7 và nhóm của chúng tôi sẵn sàng làm việc với bạn cho bất kỳ nhu cầu dự án nào của bạn.