Dịch công chứng xuất nhập cảnh

Không thiếu các nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật. Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nên chọn chúng tôi.

Hồ sơ vững chắc của chúng tôi về các bài đánh giá xuất sắc đã nói lên điều đó. Bản dịch của chúng tôi không chỉ chính xác và nhanh chóng, chúng tôi còn đảm bảo:

  • Một nhóm hỗ trợ khách hàng hoàn toàn là con người, luôn sẵn sàng 24/7.
  • Chứng nhận bản dịch, không tính thêm phí.
  • Đảm bảo trọn đời: Nếu bạn muốn chúng tôi thay đổi điều gì đó, cho dù là 15 phút sau khi bạn nhận được tài liệu của mình hay 15 năm sau, chúng tôi sẽ thực hiện điều đó mà không tính thêm phí.

Dịch vụ đánh giá học thuật & chứng chỉ

Nếu bạn đang muốn nhập cư vào Hoa Kỳ vì mục đích nghề nghiệp hoặc học tập, thì các dịch vụ đánh giá trình độ học vấn và chứng chỉ của chúng tôi là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ phân tích thông tin đăng nhập nước ngoài của bạn và xác định mức độ tương đương của Mỹ đối với bằng cấp và thành tích của bạn.

Chúng tôi làm việc bằng tất cả các ngôn ngữ, với các tài liệu từ tất cả các hệ thống giáo dục trên toàn cầu. Hãy liên hệ ngay bây giờ và để lại đánh giá học tập của bạn cho các chuyên gia.

Dịch vụ Dịch thuật với Apostille

Apostille là hợp pháp hóa tài liệu để sử dụng quốc tế, có giá trị ở các quốc gia tuân thủ Công ước La Hay. Nếu bạn đang cần một bản dịch có chứng nhận của apostille, thì bạn đang ở đúng nơi. Chúng tôi sẽ thêm bất kỳ chứng nhận, xác nhận hoặc apostille nào mà không tính thêm phí và trong thời hạn rất nghiêm ngặt của bạn. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng cho bạn, vì vậy chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình.

Dịch vụ dịch hộ chiếu

Nếu bạn cần đăng ký hoặc gia hạn hộ chiếu Hoa Kỳ và một số tài liệu liên quan của bạn không phải bằng tiếng Anh, bạn sẽ cần một chuyên gia để dịch chính xác và chứng nhận chúng.
Chúng tôi có một hồ sơ thành công đằng sau chúng tôi, với tư cách là đối tác của các văn phòng di trú và công ty luật trên toàn quốc. Công việc của chúng tôi được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ.

Dịch vụ dịch thuật công chứng xuất nhập cảnh cho người xin thị thực

Hãy theo đuổi ước mơ được sống và phát triển tại Hoa Kỳ. Chúng tôi có thể giúp bạn làm cho nó xảy ra. Chúng tôi không chỉ có thể dịch và chứng nhận tài liệu của bạn mà còn cung cấp cho bạn lời khuyên chuyên môn về thị thực mà bạn cần.

Chúng tôi tự hào là thành viên của Hiệp hội Phiên dịch và Phiên dịch Tư pháp Quốc gia (NAJIT) và Hiệp hội Phiên dịch Hoa Kỳ (ATA). Hãy yên tâm và tin tưởng đội ngũ của chúng tôi sẽ giúp bạn nhập cảnh thành công.

Phiên Dịch Pháp Lý Di Trú

Trong một số trường hợp, sự hiểu lầm không thể xảy ra. Phỏng vấn nhập cư là một trong số đó. Đảm bảo sự thành công của bạn hoặc khách hàng của bạn với một thông dịch viên trực tiếp có chuyên môn về quy trình.

Với đội ngũ hơn 10.000 chuyên gia ngôn ngữ, chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ chất lượng cao ở mọi ngôn ngữ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp phiên dịch từ xa hiệu quả về chi phí, hãy kiểm tra ứng dụng Phiên dịch trong ngày của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá phiên dịch qua điện thoại. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7.