Bản dịch thủ công cho nhóm quốc tế của bạn

Doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm. Nhân viên của bạn sở hữu một bộ kỹ năng, văn hóa và ngôn ngữ đa dạng.

Nhưng trong khi phần lớn nhân viên ở nước ngoài của bạn có thể hiểu một ít tiếng Anh, bạn có đủ tự tin rằng thông điệp trong thông tin liên lạc của công ty bạn đang được diễn giải chính xác không? Bạn có muốn tăng hiệu quả trong toàn công ty của mình và tránh những sai lầm tốn kém không? Một số tập đoàn lớn nhất và được kính trọng nhất trên thế giới tin tưởng giao cho chúng tôi bản dịch sổ tay nhân viên và thông tin liên lạc của công ty.

Bản dịch công ty cho tài sản quan trọng nhất của bạn

Mặc dù công ty của bạn có thể sử dụng công nghệ tốt nhất trên thế giới và cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ phức tạp nhất trên thị trường, nhưng chúng sẽ chẳng là gì nếu không có tài sản quan trọng nhất của bạn.

Bởi vì nhân viên của bạn – người của bạn – có ý nghĩa tất cả đối với doanh nghiệp của bạn, hãy cho họ thấy bạn quan tâm đến mức nào bằng cách dịch sổ tay nhân viên sang ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Chúng tôi có thể dịch tài liệu của bạn một cách hoàn hảo cho bạn bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, tại bất kỳ địa điểm nào. Bản dịch thủ công nhanh, chính xác và được bản địa hóa cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Bản địa hóa truyền thông doanh nghiệp cho doanh nghiệp của bạn

Các tài liệu tiếp thị và truyền thông bên ngoài của công ty bạn cực kỳ quan trọng.

Bạn không thể giới thiệu những khách hàng trung thành lâu năm hoặc những khách hàng tiềm năng bằng một thông điệp được dịch một cách mơ hồ – hoặc tệ hơn là một thông điệp đầy lỗi. Nếu bạn phục vụ cho một lượng lớn khách hàng nước ngoài, thì việc dịch và bản địa hóa bản tin và tài liệu tiếp thị của công ty bạn sang ngôn ngữ của họ không chỉ là một ý tưởng hay… mà còn là một điều cần thiết. Giành thị phần trên toàn cầu, từ Sao Paulo đến Bắc Kinh, với các tài liệu tiếp thị tiên tiến và hướng dẫn sử dụng sản phẩm thu hút thị trường địa phương.

Hướng dẫn sử dụng Dịch vụ dịch thuật cho khách hàng của bạn

Bạn đã đạt được mục tiêu của mình. Bạn đã bán sản phẩm của mình. Khách hàng tiềm năng của bạn đã đi hết các kênh tiếp thị và trở thành khách hàng thành công.

Giờ thì sao? Làm thế nào để bạn tăng sự hài lòng của khách hàng và khuyến khích mua hàng lặp lại. Bạn có thể bắt đầu bằng cách đảm bảo hướng dẫn sử dụng và hướng dẫn sử dụng sản phẩm của mình được dịch chính xác sang ngôn ngữ mẹ đẻ của người tiêu dùng.

Bạn sẽ làm gì với một sản phẩm có hướng dẫn bằng tiếng Quan Thoại? Bạn có thể sẽ không mua nó một lần nữa. Đừng từ chối kinh doanh. Sử dụng bản dịch hướng dẫn sử dụng của chúng tôi và bạn sẽ:

  • Mở rộng sức hấp dẫn thị trường của bạn
  • Bán sản phẩm hoặc dịch vụ trên toàn cầu
  • Tăng chuyển đổi thông qua bản địa hóa
  • Cải thiện hình ảnh công ty của bạn trên toàn thế giới