Dịch vụ dịch thuật email

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật email nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn duy trì hình ảnh chuyên nghiệp mọi lúc, bằng mọi ngôn ngữ.

Bạn làm việc chăm chỉ để tạo ra một hình ảnh đáng tin cậy – một hình ảnh thể hiện sự tin cậy, khả năng đáp ứng, độ tin cậy và sức mạnh. Nhân viên của bạn ăn mặc hoàn hảo. Cơ sở của bạn đang tỏa sáng. Truyền thông công ty của bạn được đánh bóng và nỗ lực tiếp thị của bạn hoàn hảo. Vậy tại sao nhân viên của bạn lại sử dụng dịch tự động để gửi email cho khách hàng nước ngoài?

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7, cung cấp dịch vụ dịch thuật email do con người thực hiện, không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu. Bắt đầu ngay hôm nay bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Bản dịch email của các chuyên gia

Nếu bạn nhận được một email từ một đối tác nước ngoài tiềm năng được dịch một cách vụng về và có nhiều lỗi, bạn có muốn hợp tác kinh doanh với họ không?

Thông tin liên lạc bên ngoài của bạn là một phần mở rộng của hình ảnh của bạn và bạn muốn truyền đạt tính chuyên nghiệp mọi lúc.

Các dịch giả được chứng nhận của chúng tôi có ngữ pháp hoàn hảo, vì vậy bạn có thể tin tưởng chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật email tốt nhất hiện có. Nếu nhu cầu của bạn là khẩn cấp, chúng tôi đã bảo vệ bạn. Đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh chỉ vì một email có lời lẽ tồi tệ. Nhận dịch vụ dịch email của bạn từ các chuyên gia.

Bản dịch email – Hình ảnh đáng tin cậy mọi lúc

Bởi vì bạn cố gắng hết sức để thúc đẩy thông tin liên lạc chính xác và cởi mở trong toàn bộ công ty của mình, nên việc dịch email cũng không có gì khác biệt.

Bỏ tiêu đề thư của công ty không có nghĩa là nội dung phải kém chuyên nghiệp hơn.

Với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 10.000 dịch giả có trình độ, chúng tôi có thể dịch email của bạn sang và từ bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới. Và dịch vụ 24/7 suốt ngày đêm của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Chúng tôi là:

  • Đam mê ngôn ngữ
  • Có sẵn 24/7
  • Tận tâm & Đáng tin cậy
  • Nhanh chóng & Chính xác
  • Chuyên nghiệp
  • Sẵn sàng giúp đỡ