Dịch vụ sao chép video cho các dự án có độ dài và ngôn ngữ bất kỳ

Bạn có cảnh quay video mà bạn muốn sao chép một cách chuyên nghiệp? Còn các bài thuyết trình, phim tài liệu hoặc podcast cần kèm theo văn bản thì sao?

Bất kể chủ đề, độ dài hoặc ngôn ngữ của tài liệu của bạn là gì, những người phiên âm chuyên nghiệp của chúng tôi có thể phiên âm chính xác và nhanh chóng bất kỳ bản ghi âm miệng nào thành phiên bản viết của nó. Chúng tôi cũng có thể dịch các bản phiên âm của bạn sang nhiều ngôn ngữ khác nhau mà bạn cần. Với đội ngũ chuyên gia được đào tạo toàn cầu làm việc suốt ngày đêm, chúng tôi có thể xử lý bất kỳ dự án nào, bất kể quy mô hay mức độ phức tạp.

Phiên âm video cho tất cả các loại định dạng tệp

Chúng tôi biết rằng các dự án của bạn có đủ hình dạng và kích cỡ và chúng tôi chấp nhận các tệp video ở mọi kích cỡ và định dạng, tuy nhiên bạn chọn gửi chúng.

Để thuận tiện và nhanh chóng, chúng tôi cung cấp nhiều dung lượng để tải lên hoặc bạn có thể dễ dàng gửi tệp của mình qua email. Nếu bạn muốn gửi bản cứng qua đường bưu điện, không có vấn đề gì. Chỉ cần cho chúng tôi biết trong phần “chi tiết dự án” trong biểu mẫu trực tuyến dễ điền của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu. Với Bản dịch trong ngày, hãy nhận các dịch vụ sao chép sẽ vượt qua sự mong đợi của bạn ngay hôm nay.

Phiên âm video là gì?

Sao chép video là quá trình chuyển đổi bản âm thanh của video thành văn bản.
Bạn có thể cần phiên âm video để hiểu toàn bộ từ ngữ và ngữ cảnh của nội dung đang được nói, hoặc để làm rõ thông tin chung, thủ tục pháp lý, thủ tục y tế, tài liệu, đào tạo hoặc dịch thuật.

Dịch vụ sao chép video được thực hiện bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói hoặc bởi người sao chép con người. Tại Day Translations, chúng tôi dựa vào một nhóm gồm những người sao chép video là con người, những người có kinh nghiệm trong ngành và một đôi tai được đào tạo, có khả năng xác định những từ không phổ biến và mang đến một văn bản hoàn hảo. Sau đó, chúng tôi có thể chuẩn bị bảng điểm của bạn để dịch sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn cần. Yêu cầu báo giá sao chép video miễn phí ngay bây giờ!

Tại sao bạn cần dịch vụ sao chép video chuyên nghiệp

Phiên âm video không chỉ đơn thuần là dịch. Người phiên âm video cần phải nắm vững cách phát âm, cho dù người nói đang bật hay tắt màn hình.

Họ biết cách lắng nghe ngôn ngữ giữa tiếng ồn xung quanh, tiếng ồn trắng, hiệu ứng âm thanh hoặc âm nhạc. Với kinh nghiệm chuyên môn và tâm huyết với nghề, nhân viên phiên dịch của chúng tôi nắm bắt hoàn hảo ngôn ngữ (hoặc các ngôn ngữ) đang sử dụng và có thể hiểu ngay cả những cụm từ khó được nói bằng giọng mạnh. Điều đó có nghĩa là bạn có thể mong đợi văn bản nguyên sơ phản ánh nội dung của các tệp âm thanh và video cho tất cả các tệp video và âm thanh của bạn. Dịch vụ sao chép video chuyên nghiệp của chúng tôi luôn:

  • chọn chính xácChính xác – chúng tôi đảm bảo chất lượng trọn đời cho tất cả các bản sao chép video của chúng tôi.
  • tiền bạcGiá cả phải chăng – chúng tôi khai thác sức mạnh của công nghệ để cung cấp tất cả các tài liệu của bạn với giá cả cạnh tranh.
  • dữ liệu lớnLinh hoạt – chúng tôi chấp nhận phiên âm video ở mọi định dạng và cung cấp không gian máy chủ không giới hạn.
  • cái đồng hồNhanh chóng – chúng tôi mở cửa 24/7 cho tất cả các yêu cầu sao chép khẩn cấp của bạn.