Dịch vụ sao chép khác

Các tệp khác thuộc bất kỳ chủ đề hoặc độ dài nào

Bạn có một cuộc phỏng vấn, video hoặc bản ghi âm cần được sao chép một cách chuyên nghiệp?

Bạn có làm trong ngành y tế và yêu cầu phiên âm thường xuyên trên cơ sở liên tục để tư vấn cho bác sĩ/bệnh nhân hoặc IME không? Bạn có chuyên về kháng cáo nhập cư, người xin tị nạn hoặc các thủ tục tố tụng tại phòng xử án khác không? Là thành viên đáng tin cậy của Hiệp hội Dịch giả Hoa Kỳ (ATA) và được BBB công nhận A+, bạn có thể tin tưởng giao cho chúng tôi thông tin bí mật và các dự án phiên âm ở mọi quy mô và chủ đề.

Các tệp khác thuộc bất kỳ chủ đề hoặc độ dài nào

Chúng tôi có thể phiên âm và dịch tất cả các loại tệp âm thanh và hình ảnh cho khách hàng, nhân viên, thủ tục pháp lý hoặc y tế của bạn hoặc bất kỳ mục đích nào khác.

Bất kể chủ đề, độ dài hoặc ngôn ngữ của tài liệu của bạn là gì, chúng tôi đều có thể phiên âm chính xác và nhanh chóng bất kỳ bản ghi âm miệng nào thành phiên bản viết của nó. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý thuật ngữ và đội ngũ toàn cầu được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi có thể xử lý mọi chủ đề và thậm chí tạo phụ đề cho phim. Có mặt suốt ngày đêm, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận yêu cầu của bạn. Tin tưởng vào chúng tôi cho:

  • phiên âm y tếPhiên mã y tế – Tuân thủ đầy đủ các quy định của FDA và đảm bảo độ chính xác 100% của CMC.
  • Phiên âm hợp phápPhiên âm pháp lý – USCIS đã phê duyệt các bản dịch và phiên âm pháp lý cho thủ tục nhập cư và tòa án.
  • Phiên âm phương tiệnPhiên âm phương tiện – Phỏng vấn, podcast, phim tài liệu, phim, bài hát, bài phát biểu, v.v.
  • Phiên âm học thuậtPhiên âm học thuật – Chúng tôi có thể phiên âm các bài giảng và bài thuyết trình về bất kỳ chủ đề nào bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.
  • Biên dịch kinh doanhPhiên âm kinh doanh – Đối với tất cả các cuộc họp, cuộc gọi điện thoại, cuộc phỏng vấn, v.v., bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Tải lên dễ dàng, giao hàng nhanh chóng

Để thuận tiện và nhanh chóng, chúng tôi cung cấp không gian rộng rãi để bạn tải tệp lên hoặc bạn có thể gửi tệp MP3 và MP4 của mình qua email.

Nếu tốc độ Internet của bạn chậm và bạn muốn gửi các bản cứng, chẳng hạn như CD và DVD, qua đường bưu điện, thì không vấn đề gì; chỉ cần cho chúng tôi biết trong phần “chi tiết dự án” trong biểu mẫu trực tuyến đơn giản của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi biết rằng các dự án của bạn có đủ hình dạng và kích cỡ và chúng tôi chấp nhận các tệp ở mọi định dạng, tuy nhiên bạn chọn gửi chúng.