Dịch vụ sao chép âm thanh 24/7

Bản ghi tệp âm thanh của bất kỳ chủ đề hoặc độ dài nào

Nếu bạn cần các tệp âm thanh được phiên âm và dịch một cách chuyên nghiệp cho nhân viên, khách hàng, thủ tục pháp lý hoặc bất kỳ mục đích nào khác, chúng tôi có thể trợ giúp.

Bất kể chủ đề, độ dài hoặc ngôn ngữ của tài liệu của bạn là gì, chúng tôi đều có thể phiên âm chính xác và nhanh chóng bất kỳ bản ghi âm miệng nào thành phiên bản viết của nó. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý thuật ngữ và đội ngũ toàn cầu được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi có thể xử lý mọi vấn đề, bao gồm cả pháp lý và y tế. Có mặt suốt ngày đêm, chúng tôi luôn sẵn sàng nhận yêu cầu của bạn.

Chúng tôi sao chép tất cả các loại tệp âm thanh

Để thuận tiện và nhanh chóng, chúng tôi cung cấp không gian rộng rãi để tải lên tệp âm thanh và bạn cũng có thể gửi tệp MP3 của mình qua email.

Nếu tốc độ Internet của bạn chậm và bạn muốn gửi các bản cứng, chẳng hạn như đĩa CD, qua đường bưu điện, thì không vấn đề gì; chỉ cần cho chúng tôi biết trong phần “chi tiết dự án” trong biểu mẫu trực tuyến đơn giản của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn bắt đầu. Chúng tôi biết rằng các dự án của bạn có đủ hình dạng và kích cỡ và chúng tôi chấp nhận các tệp âm thanh ở mọi định dạng. Tuy nhiên, bạn chọn để gửi chúng. Đội ngũ biên dịch viên đa ngôn ngữ giàu kinh nghiệm trên toàn cầu của chúng tôi có thể chuyển đổi bản ghi âm của bạn thành văn bản cho vô số dự án, bao gồm:

  • thuyết trình
  • Bài giảng
  • Ghi chú của Bác sĩ/Bệnh nhân
  • Kết quả khoa học
  • Đọc chính tả
  • phỏng vấn

Tại sao bạn cần dịch vụ sao chép âm thanh chuyên nghiệp

Phiên âm âm thanh ở cấp độ chuyên nghiệp không dành cho tất cả mọi người. Chuyển âm thanh là loại khó nhất vì không thể nhìn thấy môi của người nói chuyển động hoặc đọc nét mặt của họ.

Người phiên âm phải có một đôi tai được đào tạo chuyên sâu để có thể hiểu những gì được nói trong bản ghi âm. Các vấn đề như chất lượng tệp và tiếng ồn xung quanh không phải là vấn đề đối với những người sao chép âm thanh có kinh nghiệm của chúng tôi. Họ nắm bắt hoàn hảo ngôn ngữ (hoặc các ngôn ngữ) trong tay và có thể giải mã ngay cả những cụm từ khó nhất và trọng âm mạnh nhất. Dịch vụ sao chép âm thanh của chúng tôi bao gồm:

  • Chính xácĐộ chính xác – Những người chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp của chúng tôi có thể tiếp thu mọi điểm nhấn và chi tiết, ngay cả trong các phương ngữ khó.
  • triệt đểHoàn thành – Tài liệu của chúng tôi trở lại hoàn chỉnh, vì người chuyển ngữ của chúng tôi không bao giờ để lại bất kỳ phần nào chưa được dịch. Nếu có điều gì đó chúng tôi không chắc chắn, chúng tôi sẽ kiểm tra với bạn.
  • nhanhTốc độ – Bởi vì chúng tôi làm việc suốt ngày đêm, bạn sẽ nhận được bản ghi âm của mình với tốc độ quay vòng nhanh nổi tiếng.

Dịch vụ sao chép âm thanh tức thì và hiệu quả

Vì nhóm của chúng tôi làm việc 24/24 nên chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn thời gian xử lý bản ghi âm nhanh nhất.

Không có yêu cầu nào là quá phức tạp đối với chúng tôi – chúng tôi xử lý mọi loại tệp, bằng mọi ngôn ngữ và chúng tôi thích ứng với mọi thời hạn. Đây là những gì làm cho chúng tôi trở thành một công ty sao chép đẳng cấp thế giới.