Phiên dịch qua điện thoại cho tất cả các ngôn ngữ, hoạt động 24/7. Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại (OPI) của chúng tôi dẫn đầu trong ngành phiên dịch. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một thông dịch viên chuyên nghiệp, người không chỉ là chuyên gia về ngôn ngữ bạn yêu cầu mà còn có kiến ​​thức sâu rộng về các thuật ngữ cụ thể trong ngành của bạn. Nhận báo giá trực tuyến miễn phí trong vài phút!

Dịch Vụ Phiên Dịch Qua Điện Thoại

dich-vu-phien-dich-qua-dien-thoai
Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại

Phiên dịch qua điện thoại cho mọi tình huống

Giả sử bạn đang ở giữa ca ER bận rộn, đêm đã muộn, đột nhiên một bệnh nhân được đưa vào và xung quanh là gia đình bệnh nhân đang la hét nhưng họ không thể nói tiếng Anh. Bạn sẽ làm gì? Còn về trường hợp một người tị nạn nước ngoài cần hỗ trợ phiên dịch ngay lập tức với đơn xin nhập cư hoặc liên quan đến pháp lý thì sao? Bạn không biết khi nào thì những tình huống như vậy xảy ra. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp qua điện thoại với mọi ngôn ngữ và trong mọi tình huống.

+ Xem thêm bài viết: Phiên Dịch Cuộc Họp Và Hội Thảo Trực Tuyến

Thông dịch viên qua điện thoại là ai và họ làm gì?

thong-dich-vien-qua-dien-thoai
Thông dịch viên qua điện thoại

Thông dịch viên qua điện thoại là người dịch nội dung hoặc cuộc hội thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách nhanh chóng và hiệu quả qua điện thoại.

Điều này cho phép việc dịch thuật và phiên dịch diễn ra ở mọi nơi trên thế giới, vào bất kỳ thời điểm nào, làm cho dịch vụ phiên dịch qua điện thoại trở nên cần thiết đối với nhiều ngành nghề và cá nhân. Các thông dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ dàn xếp một cuộc trò chuyện với nhiều người gọi hoặc có thể sử dụng loa để thông dịch một cuộc họp giữa các cá nhân trong cùng một phòng.

+ Xem thêm bài viết: Mức Lương Phiên Dịch Viên Là Bao Nhiêu?

Thông dịch viên sẽ hoàn thành công việc giống như khi họ làm thông dịch viên trực tiếp. Khi thời gian là vàng và bạn muốn một mức chi phí thấp, dịch vụ phiên dịch 24/7 của chúng tôi chỉ đơn giản là một cuộc gọi. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ OPI cho các  tình huống:

  • Thông dịch cho người tị nạn;
  • Hỗ trợ nhập cư; 
  • Lời tuyên thệ (EUO);
  • Cơ sở y tế;
  • Bất kỳ nhu cầu phổ biến nào khác;
  • Giao tiếp hiệu quả, nhanh chóng giữa những người nói hai ngôn ngữ khác nhau 
  • Sự hiểu biết sâu rộng về các khái niệm và các vấn đề chính của cả hai bên 
  • Tương tác trong cuộc trò chuyện từ bất kỳ nơi nào, bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và vào bất kỳ lúc nào 
  • Trợ giúp chuyên nghiệp, nhanh chóng, chi phí thấp  hơn so với phiên dịch trực tiếp.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phiên dịch qua điện thoại chính xác nhất, chất lượng cao nhất trong ngành. Ngoài ra, chúng tôi sẽ kết nối với bạn bất kỳ lúc nào trong ngày, ở bất kỳ đâu trên toàn cầu.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ phiên dịch thì hãy liên hệ ngay với công ty dịch thuật CVN để được tư vấn miễn phí và nhận được báo giá phiên dịch tốt nhất trên thị trường hiện nay.