Để bạn tìm ra một dịch vụ dịch thuật tốt nhất là điều mà mỗi doanh nghiệp hay cá nhân đôi khi sẽ cảm thấy rất cần thiết. Mọi người yêu cầu một tài liệu được dịch thuật bởi cơ quan dịch thuật được chứng nhận pháp lý, một văn bản với ngôn ngữ nước ngoài được viết bởi một người bản xứ- có vô vàn lý do cho điều đó. Một dịch vụ dịch thuật tốt là sự cung cấp hoàn hảo cho những ai không thông thạo ngôn ngữ hoặc không có thời gian cho chúng.

Một số ngành nghề khó dịch thuật hơn những ngành nghề khác không chỉ vì cần dùng đúng từ ngữ hay cụm từ chuyên dùng trong tiếng nước ngoài. Một văn bản phải giữ nguyên ý nghĩa và gần gũi với người nghe theo cách tốt nhất có thể. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc top 10 công ty dịch thuật nước ngoài tốt nhất hiện nay.

Danh Sách Top 10 Công Ty Dịch Thuật Nước Ngoài Tốt Nhất Hiện Nay

1. TheWordPoint.com

danh-sach-top-cong-ty-dich-thuat-nuoc-ngoai
Danh Sách Top Công Ty Dịch Thuật Nước Ngoài

The Word Point là một công ty cung cấp dịch vụ trọn gói. Họ cung cấp dịch thuật bằng nguồn nhân lực hoàn chỉnh từ những chuyên gia về ngôn ngữ, Họ được đánh giá xà xếp hạng nhất về tính chính xác. The WordPoint đồng thời cung cấp hỗ trợ tại bản địa.

Với những khách hàng cần sự đảm bảo cao về tính chính xác, dịch thuật công chứng, họ làm việc với những chuyên gia thuộc đa dạng ngành nghề. Điều này tạo nên một sự kết hợp giữa những người tinh thông ngôn ngữ và hiểu biết về bản thân các ngành công nghiệp. Những yếu tố này cộng với giá cả tốt đã khiến cho The Word Point nắm giữ vai trò hàng đầu trong những công ty dịch thuật trực tuyến.

Dịch vụ của họ tốt nhất dành cho những nhà kinh doanh chuyên nghiệp cũng như cá nhân cần dịch thuật chính xác trong khoảng thời gian xác định.

 • Chứng nhận: ATA, BDU, NAJIT, APTS, ITIA
 • Ngôn ngữ: 50+ bao gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Afrikaans, Ả Rập, Bungary, Bosnian, Trung Quốc, Cộng hòa Czech, Croatia, Hà Lan, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, hindi, Hungary, Ý, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc…
 • Ngành nghề: Tổng hợp, dược phẩm, luật, kĩ thuật, nghệ thuật và văn học, kinh doanh, liên quan con người, lý thuyết.
 • Số chuyên gia: Công ty gồm đội ngũ 30 người và hơn 200 chuyên gia làm việc tự do
 • Giá cả: 0.10USD/ chữ
 • Đặc điểm: Cung cấp dịch vụ dịch thuật được xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

2. DayTranslations.com

trung-tam-dich-thuat-uy-tin
Trung Tâm Dịch Thuật Nước Ngoài Uy Tín

Công ty này là trang web dịch tốt nhất cho những ai đang cần gấp, bởi vì tốc độ chính là đặc điểm được đánh giá cao trong hồ sơ của họ. Công ty cũng cung cấp dịch vụ đa dạng nhiều ngành nghề. Họ có đội ngũ thông dịch viên có khả năng làm việc với nhiều dạng tài liệu, cũng như có kiến thức chuyên môn ở nhiều lĩnh vực.

Họ đồng thời cung cấp dịch vụ phiên dịch, lồng tiếng, phụ đề, điều này khiến họ trở thành một công ty cung cấp dịch vụ rất linh hoạt. Những người đánh giá đều cho điểm rất cao về phần giao hàng nhanh. Nhưng tính chính xác của họ thì không phải tốt nhất. Họ cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý. Nếu bạn tìm kiếm công ty với những yếu tố này, bạn nên tìm đến họ.

 • Chứng nhận: ATA, ATC, BBB, NAJIT, NYCT, APTS, ACTI và GLA
 • Ngôn ngữ: Hơn 116 bao gồm tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha,Trung Quốc, Nhật Bản, Ả Rập và hơn nữa
 • Ngành nghề: Chăm sóc y tế, ngân hàng tài chính, kinh doanh, thương mại điện tử, tự động hóa, đào tạo trực tuyến, kỹ thuật, game, du lịch, pháp luật, bán lẻ, sản xuất và khu vực công 
 • Số chuyên gia: hơn 10,000
 • Kinh nghiệm: 13 năm
 • Giá cả: Tùy theo từng dự án riêng biệt
 • Đặc điểm: Cung cấp bản dịch Đánh giá y tế độc lập

3. One-Planet.net

co-so-dich-thuat-nươc-ngoai-chat-luong
Cơ Sở Dịch Thuật Nước Ngoài Chất Lượng

One-Planet.US cung cấp cho khách hàng của họ hàng loạt những dịch vụ biên dịch tốt nhất cùng với những dịch vụ liên quan khác. Họ cũng cung cấp dịch vụ bản địa hóa trang web và phần mềm sang tiếng địa phương. Họ đồng thời được đánh giá cao nhất trong tiêu chí độ hài lòng của khách hàng qua những dịch vụ mà chúng tôi đã tiến hành đánh giá.

Họ đề cập đến việc hoạt động với một ngân sách gọn nhẹ trên trang web của họ. Tuy nhiên, việc định giá theo từng cấp độ cho thấy chất lượng rất có thể phụ thuộc vào việc khách hàng sẵn sàng chi trả bao nhiêu. Không may là, họ dường như có xu hướng yếu kém trong việc giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi tin rằng đây là do việc ưu tiên lựa chọn dịch thuật bằng con người hơn là sử dụng máy móc.

 • Chứng nhận: Chúng tôi không tìm ra thông tin liên quan đến chứng chỉ của công ty. Nhưng khách hàng nhận xét rằng họ vẫn cung cấp dịch vụ công chứng tài liệu
 • Ngôn ngữ: Tất cả ngôn ngữ, như Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Hàn, Nhật, Trung, Ả Rập, Nga, Hungaria, 
 • Ngành nghề: Kỹ thuật, phần mềm máy tính, luật, y tế, khoa học và những ngành khác
 • Nhà ngôn ngữ: 9
 • Kinh nghiệm: 13 năm
 • Giá cả: Từ 0.6USD/ từ- tổng cộng sẽ có thể cao hơn tùy thuộc yêu cầu của người dùng về văn bản
 • Đặc điểm: Công ty nhỏ số lượng nhân viên ít

4. InWhatLanguage.com

van-phong-dich-thuat-nuoc-ngoai
Văn Phòng Dịch Thuật Nước Ngoài

Chúng tôi đã cho InWhatLanguage một điểm tương đối cao về tính chính xác. Sử dụng dịch vụ dịch thuật dùng cả trí tuệ nhân tạo lẫn con người, trang web này tập trung vào những đơn hàng cho những ai đang gấp rút về mặt thời gian. Tuy nhiên, hầu hết những phần còn lại, thì họ chỉ được đánh giá trung bình. Họ chắc chắn là một công ty có chất lượng, và làm hài lòng nhiều khách hàng.

Họ cung cấp dịch vụ đa dạng ngành nghề. Cho nên, họ đơn giản là không cung cấp một dịch vụ xuất sắc cho bất kì lĩnh vực chuyên biệt nào. Một trong những điểm tạo ấn tượng lớn nhất cho chúng tôi là thái độ của họ đối với người nhập cư và thành phần dân cư dễ bị tổn thương khác. Dịch vụ này được giảm giá đặc biệt, thậm chí đôi khi là miễn phí cho những công dân này, hoặc cho những ai bị ảnh hưởng do thiên tai gây nên. Đó chắc chắn là một điều đáng biểu dương theo quan niệm của chúng tôi.

 • Chứng nhận: Không có thông tin liên quan đến chứng chỉ trên trang web của họ. Nhưng rõ ràng khách hàng nhận xét rằng họ vẫn cung cấp dịch vụ công chứng tài liệu
 • Ngôn ngữ: Anh, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Hungaria, Nga, Nhật, Tây Ban Nha, Croatia, Cộng hòa Czech, Đan Mạch, Hà Lan, Estonia, Na Uy, Thụy Điển, Phần Lan 
 • Ngành nghề: Ngôn ngữ, kỹ thuật, khoa học máy tính, y tế, luật, tài chính, kinh doanh…
 • Giá cả: Từ 0.11USD/ từ, tối thiểu là 100 từ
 • Đặc điểm: Dịch vụ tư vấn

5. OneHourTranslation.com

dia-chi-dich-thuat-uy-tin-nhat-hien-nay
Địa Chi Công Ty Dịch Thuật Nước Ngoài Chuyên Nghiệp

Liên quan đến thời hạn giao sản phẩm, công ty này đứng thứ hai trong các công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật trực tuyến trong danh sách của chúng tôi. Không may là, điều đó phải đánh đổi. Không phải lúc nào họ cũng đảm bảo tính chính xác cần có. Trong một vài trường hợp, nó thực sự trở thành vấn đề. Hơn nữa, cho dù giá cả của họ không phải là vô lý, nhưng chắc chắn sẽ có những công ty khác với giá cả rẻ hơn rất nhiều.

Điều này khiến cho họ không trở thành top 5 về độ hài lòng của khách hàng. Công ty cũng vô cùng phụ thuộc vào sự hỗ trợ nền tảng máy móc. Tuy chúng tôi không hoàn toàn chống lại việc sử dụng máy móc thiết bị, chúng tôi vẫn mong muốn trông thấy các công ty dựa vào tính chính xác và sự hiểu biết sâu sắc về những nhà ngôn ngữ học hơn.

  • Chứng nhận: Không có thông tin liên quan đến chứng chỉ 
  • Ngôn ngữ: Hơn 120- Anh, tiếng Africa, Đức, Bosnia, Ý, Nhật, Tây Ban Nha, Iceland… 
  • Ngành nghề: Pháp luật, tài chính, sản xuất và kỹ thuật, IT, quản trị và tiếp thị
  • Giá cả: Thấp nhất là 0.8USD/ từ, thay đổi theo dự án hay ngành nghề
 • Đặc điểm: Dịch vụ xuất bản trên máy tính bàn. Khách hàng cũng có thể đăng kí cho nội dung tùy chỉnh.

6. Translated.net

top-6-cong-ty-dich-thuat-nuoc-ngoai
Lọt Top 06 Công Ty Dịch Thuật Quốc Tế

Về công ty này, chúng ta sẽ bắt đầu với cả. Đây, họ đang ở vị trí số 7. Tuy nó không quá khủng khiếp, nhưng chắc chắn sẽ có những dịch vụ khác với giá cả tốt hơn. Không may là, mọi chuyện càng tệ hơn khi đề cập đến tốc độ. Chúng tôi phát hiện ra có nhiều phàn nàn liên quan đến việc sản phẩm không được giao đúng hạn. Trong vài trường hợp, điều này rất quan trọng, những chứng từ nhạy-cảm-về-thời-gian.

Sự thiếu chu đáo này có thể mang lại những vấn đề nghiêm trọng cho doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân. Tính chính xác cũng là nơi hay xảy ra các vấn đề. Để chốt lại đánh giá này một cách tích cực thì, công ty này được chúng tôi đánh giá cao vì họ cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất. 

Đây là một doanh nghiệp đáng tin cậy với những chuyên gia ngôn ngữ có bằng cấp từ khắp Canada, Anh, Úc và toàn thế giới- đặc điểm cho phép họ có thời gian phản hồi tốt. Đây là một trang web có thể cân nhắc nếu bạn cần những chứng nhận đặc biệt liên quan đến du lịch hay công nghiệp.

  • Chứng nhận: Sworn Translations
  • Ngôn ngữ: Hơn 176- Anh, Đức, Hindi, Pháp, Ý, Na Uy, Thụy Sỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kì, 
  • Ngành nghề: kinh doanh, tài chính, nghệ thuật, ngôn ngữ, kỹ sư, khoa học máy tính, tiếp thị, pháp luật
  • Kinh nghiệm: Hơn 20 năm
  • Giá cả: Thay đổi theo ngành nghề và độ khó. Khách hàng có thể yêu cầu dịch thử
 • Đặc điểm: Công cụ ngôn ngữ bao gồm Alexa Translation

7. DynamicLanguage.com

top-7-cong-ty-dich-thuat-nuoc-ngoai-chuyen-nghiep
Top 07 Công Ty Dịch Thuật Nước Ngoài Chuyên Nghiệp

Trong tất cả các công ty dịch vụ dịch thuật trong danh sách của chúng tôi, DynamicLanguage gần như là công ty lâu đời nhất. Họ cung cấp dịch vụ dịch thuật trực tuyến đa dạng tốt nhất, bao gồm cả những yếu tố hiếm gặp ở những nhà cung cấp khác.

Chúng bao gồm thiết kế đồ họa và tư vấn văn hóa. Về giá cả, họ tiến hành với mức giá trên trung bình một chút, dựa vào kinh nghiệm chúng tôi đã có với họ. Không may là, trong khi công ty cam kết dùng những nhà ngôn ngữ học chất lượng, nhiều khách hàng khi đánh giá nghi ngờ điều này. Một vài văn bản dường như mất đi những sắc thái tinh tế trong giao tiếp. Điều này thường xảy ra khi sử dụng máy móc thay cho con người làm điều này. Ví dụ, những nội dung hài hước thường bị thiếu sót.

 • Chứng nhận: ISO Languages: 150+
 • Ngành nghề: Không gian, giáo dục, năng lượng, chăm sóc sức khỏe, sản xuất du lịch và bệnh viện
 • Chuyên gia ngôn ngữ: Hơn 3000
 • Kinh nghiệm: Hơn 30 năm
 • Giá cả: Yêu cầu báo giá
 • Đặc điểm: Dịch vụ dịch thuật ngôn ngữ kí hiệu

8. StrakerTranslations.com

top-8-cong-ty-dich-thuat-nuoc-ngoai
Lọt Top 08 Công Ty Dịch Thuật Nước Ngoài

Công ty này là một trong những công ty tốt nhất thành lập năm 1000, do đó có hơn 20 năm kinh nghiệm. Họ đã tạo ra một sự hiện diện trực tuyến khổng lồ. Như đã quy định, nếu bất kì ai tìm kiếm trên Google bất kì hình thức dịch thuật nào, trang web của Straker đều được đánh giá trên trang web của chúng tôi như một trong những công ty tốt nhất.

Nhưng đồng thời cũng sẽ tồn tại những vấn đề, ngay cả đối với những công ty lớn hơn. Họ đứng thứ 9 khi đề cập đến giá cả dịch vụ. Giá từ 0.13USD/ từ, và phụ thuộc vào ngôn ngữ lựa chọn. Tuy chúng tôi không gặp vấn đề gì liên quan đến việc giao hàng đúng hạn, nhưng trễ hạn là một trong những phàn nàn nhiều nhất từ khách hàng của họ. Về tính chính xác, họ không phải là công ty tốt nhất vì vẫn có những lỗi bị tìm thấy

 • Chứng nhận: ISO, NAATI, USCIS
 • Ngôn ngữ: Africa, châu Á, Trung Đông, châu Âu…
 • Ngành nghề: kinh doanh điện tử, tài chính, y tế, nhân sự, kỹ thuật, tiếp thị
 • Chuyên gia ngôn ngữ: Hơn 1000
 • Kinh nghiệm: Hơn 20 năm
 • Giá cả: 0.13USD/từ
 • Đặc điểm: Ray Translation- Công nghệ trí tuệ nhân tạo dịch thuật lai giữa con người và máy móc

9. Universal-Translation-Serices.com

top-cong-ty-dich-thuat-quoc-te-uy-tin
Top Công Ty Dịch Thuật Quốc Tế Uy Tín Nhất

Công ty này là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật tốt nhất Hoa Kỳ về những ngành nghề khác nhau. Theo như công ty, mỗi đơn hàng đều được dịch bởi người thật, sau đó việc hiệu đính tốt nhất được hoàn thành bởi một chuyên gia khác.

Họ đứng khá thấp trong danh sách đánh giá của chúng tôi, lý do chính là thiếu tính tốc độ. Sản lượng công việc của họ đơn giản là khá thấp ngay cả khi chúng tôi đưa luôn yếu tố hiệu đính vào để đánh giá, tính chính xác cũng không quá gây ấn tượng. Chúng tôi tất nhiên mong sẽ có ít lỗi hơn số lượng mà chúng tôi thực sự phát hiện.

 • Chứng nhận: USCIS, Digital Certified Translations
 • Ngôn ngữ: Africa, Tây Ban Nha, Nga, Ý, Nhật, Pháp, Đức, Hàn
 • Ngành nghề: học thuật, truyền thông, y tế, công nghiệp, pháp luật
 • Chuyên gia ngôn ngữ: Không có thông tin trên trang web
 • Kinh nghiệm: 18
 • Giá cả: 0.10USD/từ
 • Đặc điểm: Dịch vụ phiên dịch qua điện thoại

10. Babylon-Software.com

danh-sach-cong-ty-dich-vu-dich-thuat-nuoc-ngoai
Danh Sách Công Ty Dịch Thuật Nước Ngoài Chuyên Nghiệp

Chúng tôi đã liệt Babylon-Software.com trong danh sách mười nhà cung cấp tốt nhất. Chúng ta cũng nên lưu ý rằng công ty tập tring chính vào khác gói phần mềm, hơn là dịch vụ dịch thuật thực tế. Gói phần mềm họ cung cấp quảng cáo rằng có cả gói đăng kí cơ bản và cao cấp. Bản dịch của người thật được yêu cầu thông qua một hệ thống điều tra. Giá cho dịch vụ từ con người bao hơn tiêu chuẩn trong ngành, và khách hàng đưa ra nhiều nhận xét trái chiều về tốc độ cũng như thời gian giao hàng.

Về tính chính xác, chúng tôi chỉ tập trung vào những chuyên gia giỏi nhất của họ. Những tài liệu chúng tôi nhận được khá đầy đủ. Chúng tôi không có đủ thông tin đánh giá về hỗ trợ nền tảng phần mềm

 • Chứng nhận: Không có thông tin nào trên trang web Babylon-software
 • Ngôn ngữ: Hơn 100- Anh, Đức, Ý, Na Uy, Trung Quốc, Pháp
 • Ngành nghề: kinh doanh, tiếp thị, tài chính, khởi nghiệp
 • Chuyên gia ngôn ngữ: Không có thông tin nào trên trang web Babylon-software
 • Kinh nghiệm: Không có thông tin nào trên trang web Babylon-software
 • Giá cả: 0.16USD/từ
 • Đặc điểm: Đồng thời cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ

Những Nhân Tố Để Đánh Giá Một Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp

Khi tìm kiếm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp, có vài tiêu chí đánh giá cần có. Đây là những gì người đánh giá cần cân nhắc

 • Quản lý chất lượng ngôn ngữ: độ chính xác của văn bản và thuật ngữ kĩ thuật
 • Người dịch: Nên bao gồm cả người bản ngữ và chuyên gia có chứng chỉ cao
 • Ngành nghề: Một công ty nên có chuyên gia từ những lĩnh vực khác nhau
 • Loại hình dịch vụ: Nên cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, bao gồm con người, công ty, hay bất kì loại hình nào khác
 • Loại hình dịch thuật: Xem xét họ dùng trí tuệ nhân tạo hay con người

Với quá nhiều công ty để lựa chọn, hoàn toàn là một công việc quá sức khi nghiên cứu tất cả chúng và chọn ra cái tốt nhất. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi bạn muốn tìm một công ty dịch thuật tốt nhất cho một ngành nghề riêng biệt, hay không chắc là liệu tài liệu của mình có cần chứng nhận không.

Tin tốt nhất là! Bạn không cần làm điều đó. Thay vì thế, đọc đánh giá về những công ty tốt nhất tại đây. Mỗi đánh giá đều có cóm tắt, danh sách các dịch vụ cung cấp, thông tin giá cả, tổng quan về ngôn ngữ, dữ liệu về giá, và những thông tin hữu ích khác. Bạn có thể chọn dịch vụ dịch thuật tốt nhất dựa vào đánh giá và đề nghị của chúng tôi.

Liên Hệ Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Tại Việt Nam

cong-ty-dich-thuat-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Uy Tín

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu được công ty dịch thuật nước ngoài chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và bạn đang tìm cho mình một công ty dịch thuật chuyên nghiệp – chất lượng – uy tín tại Việt Nam hiện nay thì hãy liên hệ Dịch thuật CVN để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. 

Danh Sách Top Công Ty Dịch Thuật Trên Thế GiớiDịch Thuật CVN