Tiếng Hàn là một ngôn ngữ biệt lập không được xếp vào bất cứ ngữ hệ nào. Dịch Thuật CVN đã chọn lọc top công ty dịch thuật tiếng hàn hàng đầu trên thế giới hiện nay. Mỗi công ty này đều xác nhận rằng những dự án của bạn cũng sẽ được giám sát và hiệu đính bởi các chuyên gia để đưa sản phẩm của bạn tới thị trường Hàn Quốc một cách tốt nhất.

Top 10 Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Trên Thế Giới

top-cong-ty-dich-thuat-tieng-han-tren-the-gioi
Top Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Trên Thế Giới

1.TheWordPoint.com – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt #1 Quốc Tế

Dịch thuật CVN tự hào là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu, với chuyên môn tối ưu trong dịch thuật tiếng Hàn. Với đội ngũ chuyên gia dịch thuật giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn.Dịch thuật tiếng Hàn cvn

Tại Dịch thuật CVN, chúng tôi không chỉ dịch thuật chính xác từ văn bản tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác và ngược lại, mà còn đảm bảo bản dịch phản ánh đúng bản chất và ý nghĩa của tài liệu gốc. Sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết giúp chúng tôi tạo ra những bản dịch hoàn hảo, phù hợp với mọi mục đích sử dụng, từ kinh doanh đến học thuật và cá nhân.

Với Dịch thuật CVN, bạn có thể tin tưởng rằng mọi dự án dịch thuật tiếng Hàn của bạn sẽ được thực hiện với sự chuyên nghiệp và uy tín cao nhất. Hãy để chúng tôi làm đối tác đáng tin cậy của bạn trong mọi lĩnh vực và mọi thách thức ngôn ngữ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hợp tác và trải nghiệm sự khác biệt mà Dịch thuật CVN mang lại!

2.StrakerTranslations.com

trung-tam-dich-thuat-tieng-han-sang-tieng-viet
Trung Tâm Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt

Công ty này là một nhà cung cấp dịch thuật tiếng Hàn lớn. Họ có đội ngũ hơn 500 nhà ngôn ngữ học. Bao gồm những người làm với những dự án tiếng Hàn Quốc. Đội ngũ ở Straker cung cấp cả nhân lực và máy móc cho những dự án Hàn Quốc với chất lượng làm việc của nhân lực vượt xa so với máy móc.

3.TransPerfect.com

van-phong-dich-thuat-tieng-han-sang-tieng-anh
Văn Phòng Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Anh

Transperfect là một cơ quan có uy tín. Họ đã ký hợp đồng với các cơ quan chính phủ khác nhau bao gồm cả Nhà Trắng. Bất chấp những thông tin ấn tượng này, đánh giá từ khách hàng có phần trái chiều. Khách hàng nên yên tâm rằng họ rất rõ ràng và họ thu thập càng nhiều thông tin về trình độ chuyên môn của nhà cung cấp dịch thuật tiếng Hàn của họ.

4.JRlanguage.com

cong-ty-dich-thuat-tieng-han-sang-tieng-viet
Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt

JR Language là một nhà cung cấp dịch thuật Hàn Quốc toàn cầu. Họ có một đội ngũ người gốc Hàn lành nghề và kĩ năng nói trình độ cao cấp. Họ cũng có chuyên môn ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, có một vài bất lợi về việc hoàn thành đúng hạn.

5.GTS-Translation.com

noi-dich-thuat-tieng-han-sang-tieng-viet
Nơi Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt

Công ty này làm việc với các chuyên gia hành người Hàn hành nghề tự do. Tuy nhiên, lĩnh vực chuyên môn của họ có hạn chế. Đối với người Hàn, họ thường làm việc trong lĩnh vực Stem như công nghệ, y tế, kĩ thuật, phần mềm, và công nghệ tài chính.

6.OneHourTranslation.com

co-so-dich-thuat-tieng-han-sang-tieng-viet
Cơ Sở Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt

Cơ quan này có cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn. Tuy nhiên, sự hỗ trợ của họ chỉ dùng cho các tài liệu ngắn, và dịch máy sẽ được sử dụng riêng. Bạn có thể sẽ tìm được một nhà ngôn ngữ học ở đây nhưng sẽ phải trả phí tiêu chuẩn.

7.TodayTranslations.com

dia-diem-dich-thuat-tieng-han-tren-the-gioi
Địa Điểm Dịch Thuật Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp Trên Thế Giới

Công ty này có một hệ thống quản lý QCS + độc đáo cho phép họ cung cấp thời gian quay vòng đặc biệt nhanh chóng cho bản dịch trực tuyến từ tiếng Anh sang tiếng Hàn của họ. Doanh số trung bình của họ đối với tiếng Hàn là khoảng 2.000 từ mỗi ngày. Tuy nhiên, tốc độ này đôi khi có thể dẫn đến giảm độ chính xác. Nếu tốc độ và số lượng là ưu tiên của bạn, bạn có thể cân nhắc cơ quan này.

8.Tomedes.com

van-phong-dich-thuat-tieng-han-gia-re-tren-the-gioi
Văn Phòng Dịch Thuật Tiếng Hàn Giá Rẻ Trên Thế Giới

Tomedes sử dụng cả nhân viên ngôn ngữ và dịch giả tự do. Họ cũng cung cấp âm thanh hình ảnh và bản dịch YouTube ngoài công việc tài liệu. Hoạt động tiếp thị của họ chủ yếu nhằm vào các hãng cao cấp, điều này có thể khiến các chủ doanh nghiệp nhỏ bị định giá quá mức.

9.Gengo.com

dia-chi-dich-thuat-tieng-han-lay-ngay-tren-the-gioi
Địa Chỉ Dịch Thuật Tiếng Hàn Lấy Ngay Trên Thế Giới

Gengo là một trong những dịch vụ lớn nhất. Họ có những khách hàng tên tuổi bao gồm Sony và Airbnb. Họ còn tạo ra một nền tảng kỹ năng tiên tiến và cung cấp những dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn. Không may rằng với quy mô của công ty này, chất lượng dịch tiếng Hàn có thể sẽ khác nhau. Phản hồi của khách hồi từ cực kỳ hài long đến những khiếu nại đáng kể.

10.AltaLang.com

co-so-dich-thuat-tieng-han-chuyen-nghiep-tren-the-gioi
Cơ Sở Dịch Thuật Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp Trên Thế Giới

Alta sử dụng nhiều công cụ được phát triển nội bộ để dịch tài liệu sang tiếng Hàn ở nhiều định dạng khác nhau. Đây là một điểm cộng cho những người không muốn chuyển đổi tệp của họ sang định dạng PDF tiêu chuẩn mà các công ty khác yêu cầu. Tuy nhiên, có thể có một số lo ngại rằng việc phụ thuộc quá nhiều vào các công cụ có thể làm mất đi các nghĩa đằng sau các thuật ngữ tiếng Hàn.

Dịch Vụ Dịch Thuật Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp Nhất Tại Việt Nam Hiện Nay

cong-ty-dich-thuat-tieng-han-sang-tieng-viet-tai-viet-nam
Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Tại Việt Nam

Những người muốn đến Nam hoặc Bắc Triều Tiên để tạo những mối quan hệ kinh doanh cần phải dịch thuật sang tiếng Hàn với sự giúp đỡ của một nhà ngôn ngữ học rất kinh nghiệm. Nếu bạn cần dịch thư từ kinh doanh, chỉ dẫn, hợp đồng hoặc tài liệu chính thức, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp được cung cấp bởi người bản địa.

Làm Thế Nào Để Bạn Tìm Được Biên Dịch Viên Tiếng Hàn Tốt Nhất

doi-ngu-bien-dich-vien-tieng-han-chuyen-nghiep
Đội Ngũ Biên Dịch Viên Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp

Công ty hay dịch vụ dịch thuật nào sẽ phù hợp nhất với bạn phần lớn phụ thuộc vào dự án của bạn. Người ta nên biết rằng hệ thống chữ viết ở Hàn Quốc dựa trên hai nền tảng: Hangul (chữ viết Hàn Quốc) và Hanja (chữ viết Trung Quốc). Do sự khác biệt đáng kể giữa hai phương ngữ chính và từ vay mượn từ tiếng Trung và tiếng Anh, rất khó để xử lý tài liệu chính xác. 

Tiếng Hàn đang là một trong những ngôn ngữ phổ biến hiện nay thu hút rất nhiều vốn đầu tư từ các công ty Hàn Quốc vào Việt Nam hiện nay. Tiếp cận xu hướng đó, nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn cũng tăng rất nhanh. Dịch Thuật CVN hiện đang là đơn vị dịch thuật có sự ảnh hưởng lớn mạnh trong ngành dịch vụ dịch thuật tiếng hàn tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ nhân sự dịch thuật tiếng Hàn đều là những Biên dịch viên “lão làng” trong ngành dịch thuật và có cả đội ngũ người bản ngữ sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Dịch Thuật CVN sẽ là lựa chọn hàng đầu để khách hàng có được bản dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân sự:

+1000 Biên Dịch Viên

+ 2500 Khách Hàng Trong Nước

+ 200 Khách Hàng Quốc Tế

Dịch Thuật CVN luôn tự tin đảm bảo mang lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, thời gian và cam kết không tăng giá trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Dịch Thuật CVN – Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt #1 Việt Nam

Chúng tôi là công ty dịch thuật đầu tiên tại Việt Nam đảm bảo chất lượng bản dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Anh ở mức cao nhất. Không phải công ty nào có đội ngũ biên dịch thông thạo được cả hai ngôn ngữ tiếng Hàn và tiếng Anh. Ngay cả cơ quan xuất sắc nhất trên thế giới cũng sẽ không đảm bảo chất lượng bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh ở mức 100% nên bạn cũng cần phải xem xét khi đi tìm kiếm công ty dịch thuật hiện nay.

Bản Dịch So Với Bản Địa Hóa Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt

Có một sự khác biệt rất lớn giữa hai dịch vụ dịch thuật này. Dịch là quá trình viết hoặc ghi lại nội dung nào đó bằng một ngôn ngữ từ ngôn ngữ khác. Bản địa hóa là quá trình đảm bảo rằng văn bản bằng tiếng nước ngoài vẫn giữ được ý nghĩa của nó, đồng thời truyền đạt thông điệp được dự định và thường do người bản địa trực tiếp dịch. Vì vậy, bạn nên biết chính xác những gì bạn cần từ một dự án để xác định loại hình hỗ trợ mà bạn yêu cầu từ cơ quan dịch thuật tài liệu tiếng Hàn.

Các Tài Liệu Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt Tại Dịch Thuật CVN

Dịch Thuật CVN là công ty dịch thuật tại Việt Nam cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành chuyên nghiệp – nhanh chóng – chính xác nhất hiện nay. Chúng tôi là địa chỉ dịch thuật đảm bảo các tài liệu của bạn ở mức cao nhất khi dịch từ tiếng Hàn sang tiếng Việt:

 • Tài liệu hợp đồng
 • Trọn bộ Website
 • Ứng dụng trò chơi và phần mềm bản địa hóa khác
 • Tài liệu hướng dẫn
 • Bản thiết kế và sơ đồ
 • Quảng cáo
 • Video
 • Nhãn vận chuyển
 • Bất kì tài liệu khác liên quan.
tai-lieu-dich-thuat-tieng-han-sang-tieng-viet
Tài Liệu Dịch Thuật Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt

Biên dịch viên của chúng tôi cũng phải làm việc chính xác, cung cấp hỗ trợ trong các ngành sau bằng tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác:

 • Chế tạo
 • Y tế và Chăm sóc sức khỏe
 • Kinh tế
 • Lịch sử (Chẳng hạn như Hanja)
 • Công nghệ
 • Kỹ thuật
 • Marketing – Quảng Cáo – Truyền Thông
 • Bán lẻ và Thương mại điện tử
 • Bảo hiểm
 • Toán Học

Đối với khách hàng cá nhân, lý do chính để thuê một chuyên gia ngôn ngữ thường là du lịch, tìm việc hoặc giáo dục. Những tài liệu này có nhu cầu cao nhất ở bất kỳ cơ quan dịch thuật chính thức nào:

 • Hộ chiếu
 • Thị thực
 • Tài liệu quảng cáo du lịch
 • Đơn thuốc và thông tin chăm sóc sức khỏe khác
 • Thư chấp nhận của trường
 • Bảng điểm
 • Hồ sơ xin việc – CV
 • Hợp đồng
 • Báo cáo của Ngân hàng
 • Hợp đồng cho thuê
 • Giấy khai sinh
 • Các giấy tờ tùy thân và thông hành khác.

Với những chia sẻ trên, Dịch Thuật CVN hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được cho mình “công ty dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt” chuyên nghiệp nhất trên thế giới. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu dịch thuật nào tại Việt Nam thì hay liên hệ ngay đến Dịch Thuật CVN. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp nhất với giá dịch thuật hợp lý phù hợp với nhu cầu của bạn.

Liên Hệ Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Chuyên Nghiệp

cong-ty-dich-thuat-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Công Ty Dịch Thuật Tiếng Hàn Uy Tín

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã hiểu được những lợi ích mà dịch thuật tiếng hàn mang lại cho bạn là lớn như thế nào? Chúng tôi hy vọng rằng, bạn sẽ có thể đạt được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên thị trường Hàn Quốc. Vậy nên, hãy hợp tác với Dịch Thuật CVN để có được dịch vụ dịch thuật tiếng hàn chuyên nhất hiện nay.

Xem Thêm Các Bài Viết Chia Sẻ Kinh Nghiệm Dịch Thuật