Bạn đang đi du lịch nước ngoài để kinh doanh hoặc giải trí? Đừng gặp khó khăn khi cố gắng nói chuyện với tài xế taxi của bạn hoặc bối rối với Google Dịch. Hãy sử dụng ứng dụng CVN Translator sẽ kết nối bạn với một dịch giả và thông dịch viên địa phương ngay tại chỗ dù bạn đi đâu. Đừng hài lòng với các giải pháp lỗi thời và bản dịch kém chất lượng, hãy trải nghiệm sự tiếp xúc cá nhân và hiểu biết sâu sắc về văn hóa mà chỉ một dịch giả con người mới có thể mang lại.

Uber dành cho Biên dịch viên và Phiên dịch viên

Đó là chính thức — các dịch vụ biên dịch và phiên dịch theo yêu cầu của con người chỉ cần nhấn một nút là xong. Cho dù bạn đang đi du lịch nước ngoài với tư cách là khách du lịch, tham dự các cuộc họp kinh doanh quốc tế, cung cấp hỗ trợ khách hàng toàn cầu hay đến thăm các nhà cung cấp và nhà máy, Ứng dụng Dịch thuật CVN sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ trong thời gian thực, ở bất kỳ đâu trên thế giới, vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Dịch vụ dịch thuật dựa trên vị trí

Các dịch vụ dựa trên vị trí (LBS) đang bùng nổ. Ứng dụng dịch thuật trên thiết bị di động CVN là ứng dụng đầu tiên trên thế giới sử dụng trình biên dịch và phiên dịch viên dựa trên vị trí của con người để cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch theo yêu cầu suốt ngày đêm và trên toàn thế giới. Cuối cùng, bạn có thể nhận được các dịch vụ dịch thuật tức thời của con người ở bất kỳ đâu từ ứng dụng dịch thuật tốt nhất trên điện thoại thông minh của mình.

Ứng dụng CVN Translator di động

Ứng dụng dịch thuật di động CVN có thể dịch mọi thứ, bao gồm văn bản, lời nói âm thanh và văn bản trong hình ảnh. Đây cũng là ứng dụng dịch giọng nói tốt nhất. Giao diện dựa trên trò chuyện đang chờ cấp bằng sáng chế của công ty chúng tôi hợp lý hóa toàn bộ quá trình dịch thuật, vì vậy bạn có thể nhận được những gì bạn muốn dịch một cách dễ dàng.

Đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của bạn

Cho dù bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dịch thuật trên iPhone hay Android có yếu tố con người, thì công ty dịch thuật CVN là tất cả những gì bạn cần để giải quyết các vấn đề về ngôn ngữ của mình – bất kể bạn ở đâu, suốt ngày đêm.

DỊCH TÀI LIỆU

Sử dụng Ứng dụng dịch thuật CVN để dịch thông cáo báo chí, blog, hướng dẫn sử dụng, menu hoặc bất kỳ loại nội dung nào khác.

TRÒ CHUYỆN & DỊCH

Trò chuyện với một dịch giả chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu dịch thuật của bạn.

NÓI & DỊCH

Sử dụng cuộc gọi wifi miễn phí để kết nối ngay với một thông dịch viên.

Trò chuyện & Dịch

Trò chuyện và Dịch cho phép bạn trò chuyện với người phiên dịch cá nhân của riêng bạn trên trang web trực tuyến của công ty chúng tôi. Dịch vụ này hoàn hảo cho mọi vấn đề nhỏ có thể phát sinh khi đi công tác hoặc giải trí: Kết nối với một dịch giả CVN địa phương và họ sẽ sẵn lòng giúp bạn hiểu menu, ký hiệu, ứng dụng, ảnh hoặc hỗ trợ các nhu cầu dịch thuật khác.

Nói & Dịch

Cuối cùng, việc có các dịch vụ phiên dịch trực tiếp, được hỗ trợ bởi thiết bị di động trong tầm tay của bạn là một thực tế. Cho dù bạn đang đi du lịch quốc tế với tư cách khách du lịch, tham dự các cuộc họp kinh doanh ở nước ngoài, cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng toàn cầu hay học ngôn ngữ thứ hai, các dịch vụ thông dịch do con người và hỗ trợ bởi thiết bị di động của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ trong thời gian thực, trên khắp thế giới và suốt ngày đêm.